Báo Hỏng Mạng FPT Hi Fpt | SĐT Tổng Đài 19006600 |1800600 Miễn Phí

Báo hỏng mạng FPT bằng phần mềm Hi FPT, tổng đài báo mất mạng 19006600 1000đ/phút số 18006000 Fpt miễn phí cước liên hệ đến sửa mạng Internet.

Số điện thoại đăng ký dịch vụ Fpt: 0972.918.624 (không tiếp nhận báo hỏng).

[box type=”shadow” align=”aligncenter” class=”” width=””]Nếu bạn đang dùng gói cước FPT lâu năm, tuy nhiên tốc độ mạng chậm. Có thể do lỗi kỹ thuật hoặc gói cước của bạn cần được nâng cấp lên tốc độ cao hơn. Tham khảo các gói cước lắp mạng Fpt áp dụng cho khách hàng đăng ký mới hiện nay.[/box]

18006000 Có Phải Số Báo Sửa Mạng FPT Miễn Phí Cước Cuộc Gọi?

Số điện thoại 18006000 thực tế là số điện thoại dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Fpt. Tuy nhiên người dùng khi gọi lên báo sửa mạng FPT vẫn được tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi đến các phòng ban chuyên trách. Đặc điểm của đầu số này là 1800 nên được miễn phí cước cuộc gọi lên tổng đài. Có một số lưu ý khi gọi lên 18006000 như sau:

 • Khi gọi lên sẽ được thông báo với cái tên là FPT Tân Thuận 2 (đây là văn phòng trụ sở FPT Telecom khu vực phía Nam tại TP HCM).
 • Khi gọi 18006000 sau khi đổ chuông bấm phím máy lẻ số 2 trên điện thoại để được chờ kết nối.
 • Đây là số điện thoại không dùng để báo hỏng, nên số lượng tổng đài viên trực sẽ không nhiều như đầu số 19006600. Dẫn đến việc khách hàng có thể phải chờ lâu hơn. Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên gọi vào đầu số 19006600 sẽ tốt hơn.

19006600 Số Điện Thoại Báo Hỏng Mạng FPT Mất Phí

19006600 là số điện thoại chuyên phục vụ chăm sóc khách hàng FPT, người dùng gói lên được thông báo mất phí 1000đ/phút.

Với phương pháp báo hỏng mạng qua Hi FPT như trên rất hữu ích, tuy nhiên không phải ai cũng có điện thoại thông minh để cài phần mềm báo hỏng mạng FPT. Thêm nữa, nhiều khách hàng khi đã báo hỏng mạng thì cũng không có mạng để dùng phần mềm gửi đi yêu cầu sửa chữa.

Trong trường hợp này, khách hàng cần liên hệ ngay số điện thoại chăm sóc khách hàng theo số 19006600 sau khi đổ chuông bấm phím 2 để gặp nhân viên tổng đài.

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Lưu ý: Khách hàng thường hay lên mạng tìm số điện thoại tổng đài, và thấy số nào là gọi số đó. Nhiều khi gọi báo hỏng vào số di động, đây không phải là số tổng đài FPT nên dẫn tới việc báo sai đầu mối. FPT không nhân được thông tin yêu cầu hỗ trợ. Đây chính là nguồn gốc của việc nhiều khách hàng báo với chúng tôi là đã báo cho tổng đài rồi nhưng không có nhân viên đến sửa mạng. Lưu ý, chỉ có đầu số 1900 trên thì mới đúng đầu mối tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.[/box]

Phần Mềm Hi FPT Báo Hỏng Mạng FPT Miễn Phí

Ưu điểm HI FPT:

Thông thường, cứ hỏng mạng FPT là khách hàng tìm số tổng đài FPT để báo hỏng mạng. Ít người biết đến, hiện nay FPT Telecom có phần mềm Hi FPT, giúp chăm sóc khách hàng chủ động tốt hơn, trong đó có phần báo hỏng mạng FPT. Dưới đây là một số điểm tiện lợi của việc sử dụng phần mềm này báo hỏng dịch vụ internet và truyền hình FPT:

 • Khách hàng không mất tiền cước phí điện thoại gọi lên đầu số 1900 với giá 2000đ/phút.
 • Người dùng có thể lựa chọn trực tiếp khung giờ để nhân viên kỹ thuật FPT đến nhà sửa mạng FPT.
 • Có thêm các tính năng quản lý hợp đồng, khởi động lại modem, đổi mật khẩu wifi FPT mà không cần biết IT.

Cài Đặt Hi FPT:

Để báo hỏng được mạng FPT bằng phần mềm này, trước hết khách hàng cần phải số smart phone và cài phần mềm Hi FPT. Các bước cài đặt như sau:

 • Bước 1: Vào CH-Play (nếu trên android) hoặc Store (trên IPhone) tải và cài đặt phần mềm Hi FPT.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính của phần mềm, nhập số điện thoại của chủ hợp đồng vào, chọn gửi.
 • Bước 3: FPT gửi OTP xác thực về SMS của khách hàng, khách hàng nhập OTP và thiết lập mật khẩu phần mềm.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động nhận diện số hợp đồng của khách hàng thông qua số điện thoại người dùng.

Báo Hỏng Mạng Bằng HI FPT

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, chọn mục Hỗ Trợ
Báo hỏng mạng FPT bằng Hi FPT Bước 1
Báo hỏng mạng FPT bằng Hi FPT Bước 1
 • Bước 2: Tại phần chi tiết yêu cầu, khách hàng lựa chọ “không truy cập được internet” nếu mất hỏng mạng.
Báo hỏng mạng FPT bằng Hi FPT Bước 2
Bước 2
 • Bước 3: nhập số điện thoại và tên của người ở nhà đón nhân viên kỹ thuật FPT vào sửa mạng, kèm theo chọn ngày và giờ có thể mở cửa cho nhân viên FPT vào nhà sửa chữa hỏng mạng FPT, sau đó nhập nội dung mô tả và chọn Gửi. Sau khoảng 10 đến 15 phút sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ, xác nhận sự cố hỏng mạng và điều phối nhân viên kỹ thuật qua sửa chữa cho khách hàng.
Báo hỏng mạng FPT bằng Hi FPT Bước 3
Bước 3

Báo Hỏng Mạng FPT Qua NVKD FPT Ký Hợp Đồng

Ngoài ra, có thêm cách khác nữa để báo hỏng mạng của FPT là khách hàng báo với nhân viên kinh doanh, người mà đến đăng ký hợp đồng mạng cho khách hàng trước đó.

Với cách này, sau khi tiếp nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, báo hỏng dịch vụ internet của khách hàng. Nhân viên kinh  doanh FPT sẽ sử dụng phần mềm mobisale, tạo yêu cầu hỗ trợ. Ngay lập tức yêu cầu đó được gửi đến cho nhân viên kỹ thuật trực địa bàn gần nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật Fpt sẽ liên hệ và qua khắc phục cho khách hàng.

Tự Sửa Mạng FPT Thủ Thuật Nhỏ Không Cần Báo Hỏng

Nhiều khi, có những lỗi đơn giản mà khách hàng có thể tự sửa chữa, không cần báo lên tổng đài sự cố hỏng mạng, không cần nhân viên kỹ thuật Fpt đến nhà sửa chữa. Khách hàng có thể tự khắc phục trong các trường hợp dưới đây.

 • Biểu tượng mạng dấu chấm than => có quá nhiều người truy cập wifi, làm modem quá tải => treo modem. Lúc này, khách hàng chỉ việc reset modem bằng cách rút nguồn điện và cắm lại chờ một lúc là xong.
 • Đầu thu truyền hình FPT nhấp nháy xanh đỏ => do mất kết nối mạng từ modem đến đầu thu => thường hay do chuột cắn đứt dây mạng Lan hoặc lỏng giắc cắm J45 => kiểm tra lại xem nếu lỏng thì cắm lại chắc chắn, nếu đứt thì ra cửa hàng điện tử mua đoạn dây lan khác về cắm lại là xong.
 • Quên mật khẩu wifi => khách hàng sử dụng Laptop mở biểu tượng mạng wifi sau đó chọn hiện mật khẩu là có thể biết được mật khẩu wifi của mình.

Tại khu vực TP HCM, khi cần hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài FPT HCM để được xử lý nhanh nhất..

Nếu mạng wifi chậm quá, có thể xem thêm phương pháp giới hạn băng thông wifi để cải thiện tình hình.

Tóm tắt lại

Số điện thoại báo hỏng mạng FPT là số nào?

Để báo hỏng mạng FPT nếu muốn nhanh thì gọi số điện thoại 19006600.

Số điện thoại báo mất mạng Fpt gọi miễn phí là số nào?

Nếu muốn báo sửa mang FPT miễn phí không mất cước phí cuộc gọi, có thể gọi lên 18006000.

Số điện thoại báo đăng ký internet truyền hình FPT là gì?

Số điện thoại đăng ký dịch vụ Fpt Telecom là 0972.918.624. Bao gồm lắp mạng FPT, truyền hình FPT, Camera Fpt, Fpt Play Box.

Phần mềm báo hỏng internet FPT là gì?

Trong trường hợp muốn bảo hỏng mà không cần gọi điện thì cài phần mềm Hi FPT, rồi báo mất mạng FPT thông quan app.

Sau bao nhiêu lâu từ khi báo hỏng Fpt cho nhân viên đến sửa?

Thời gian đến sửa mạng FPT là 30 phút đến 24 tiếng kể từ khi tổng đài viên tiếp nhận thông tin báo hỏng từ khách hàng.

Người dùng tuyệt đối không gọi lên các số di động, số cá nhân để báo hỏng. Vì thực chất đây không phải là số điện thoại báo hỏng mạng của FPT.


Bài viết gốc: https://truyenhinhfpt.net.vn/bao-hong-mang-fpt.html

Tác giả: Thucbb

One thought on “Báo Hỏng Mạng FPT Hi Fpt | SĐT Tổng Đài 19006600 |1800600 Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *