Giới Thiệu

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Truyền Hình Fpt!

Truyền Hình FPT là đơn vị thuộc công ty cổ phần viễn thông FPT – FPT Telecom. Chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ truyền hình chất lượng cao, kèm theo đường truyền hình internet băng thông rộng của FPT. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu giải trí và giám sát an ninh. Hiện nay chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm FPT Play Box – thiết bị giải trí biến tivi thường thành tivi thông minh. Bên cạnh đó, sản phẩm camera Fpt giúp người dùng giám sát an ninh 24/7.

Truyền Hình Fpt

Với tốc đội ngũ hơn 6000 cán bộ nhân viên, chúng tôi tăng trưởng số phát triển thuê bao duy trì đều 140% năm. Được đông đảo người dùng dịch vụ internet, truyền hình lựa chọn. Được bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.

Chủ tịch HĐQT: Hoàng Nam Tiến.
Tổng giám đốc Hoàng Việt Anh.
Đăng ký kinh doanh số: 0101778163 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 28/07/2005.

Bộ công thương cấp phép
Bộ công thương cấp phép

Phương châm làm việc

“Truyền Hình FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao”

Phương châm làm việc

Lĩnh vực hoạt động

  • Cung cấp dịch vụ mạng internet băng thông rộng – cáp quang Fpt – Wifi FPT.
  • Cung cấp dịch vụ truyền hình  FPT – công nghệ IPTV tiên tiến.
  • Cung cấp dịch vụ truyền OTT – FPT Play Box truyền hình qua internet.
  • Cung cấp dịch vụ camera giám sát an ninh – lưu trữ cloud.
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm: Chữ ký số FPT, đầu số 1900 1800 điện thoại bàn, ví điện tử Foxpay, phần mềm quản lý khách sạn Skybest, đối tác phân phối các dòng tivi của Samsung.

Thông liên hệ: XEM TẠI ĐÂY

Social: