Mobisale FPT – Link Tải Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mobisle IOS Android

Mobisale FPT – Phần mềm hỗ trợ bán hàng cho nhân viên kinh doanh FPT đạt giải thưởng sáng tạo. Link tải phần mềm mobisale của Fpt cho điện thoại android và Ios kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Mobisale fpt
Mobisale fpt

Link tải phần mềm mobisale Fpt

Người dùng sử dụng điện thoại thông minh của mình để sử dụng được phần mềm mobisale, vui lòng tải phần mềm đó về trên điện thoại và tiến hàng cài đặt. Lưu ý, đây là phần mềm nội bộ dành riêng cho cán bộ nhân viên Fpt Telecom nên sẽ không có app trên kho ứng dụng CH-Play của android hay App Store của Apple.

Link tải Mobisale:

Mobisale Fpt là gì?

Mobisale là phần mền do chính cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần viễn thông Fpt – Fpt Telecom viết ra. Với mong muốn nâng cao năng suất lao động cho nhân viên, giảm thiểu thời gian check thông tin cũng như ký hợp đồng cho các khách hàng đăng ký dịch vụ internet và truyền hình FPT. Phần mềm giúp cho Fpt là đơn vị đầu tiên trong ngành viễn thông ký kết hợp đồng điện tử với khách hàng bằng điện thoại. Ngày nay, nếu đăng ký lắp đặt dịch vụ của Fpt, thậm chí mua Fpt Play Box, người dùng không còn cảnh phải ký các mẫu hợp đồng giấy như ngày trước. Người dùng ký trực tiếp trên điện thoại bằng phần mềm Mobisale của FPT, phần mềm này được nhân viên kinh doanh Fpt cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó các hợp đông biên bản điện tử này sẽ được Fpt lưu trữ trên website của mình, khách hàng có thể truy cập và website của Fpt để xem bất cứ thông tin điều khoản nào có trên hợp đồng giao dịch, kể cả xem chữ ký điện tử – chữ ký số Fpt có sẵn trên đó.

Sử dụng Mobisale có lơi ích gì cho nhân viên kinh doanh Fpt?

Theo thống kê của Fpt Telecom, so sánh trước và sau khi nhân viên kinh doanh được áp dụng 100% ký hợp đồng điện tử trên phần mềm mobisale. Năng suất lao động trên một nhân viên tăng lên 1,5 lần so với trước đó. Sở dĩ làm được điều này, vì phần mềm mobisale có một số tác dụng như sau:

 • Giúp cho nhân viên có thể ký hợp đồng lắp mạng Fpt với khách hàng mà không cần về công ty xuất bản cứng hợp đồng.
 • Tăng tốc độ khảo sát hạ tâng của nhân viên kinh doanh Fpt lên nhanh hơn và chính xác hơn rất nhiều nhờ công nghệ định vị khách hàng và định vị chính xác vị trí saleman.
 • Nhân viên kinh doanh không cần mang thêm các bộ hợp đồng, phụ lục hợp đồng bằng giấy như trước đây.
 • Giúp cho nhân viên kinh doanh có thể tiếp nhận và xử lý hỗ trợ khách hàng đang dùng dịch vụ gặp lỗi kỹ thuật một cách nhanh chóng và kịp thời.
 • Ký hợp đồng nhanh, trực tiếp ngay tại nhà khách hàng và hỗ trợ thanh toán online dùng thẻ ngân hàng của khách hàng thay cho dùng tiền mặt, ngăn chặn các nguy cơ rủi ro trong việc cất giữ tiền mặt ký hợp đồng.
Mobisale giúp nhân viên kinh doanh khảo sát nhanh
Mobisale giúp nhân viên kinh doanh khảo sát nhanh

Fpt Telecom dùng mobisale ký hợp đồng điện tử – khách hàng có lợi gì?

Với khách hàng, cũng có lợi rất nhiều khi đăng ký hợp đồng điện tử với Fpt Telecom dịch vụ viễn thông. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng thích điều này, mặc dù nó là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất mà cho đến sau này, các công ty lớn như Viettel hay Vnpt cũng làm theo cách này của Fpt.

Khách hàng không thích ký bằng mobisale

Đặt vào vị trí người dùng dịch vụ, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hợp đồng thủ tục. Từ trước đến nay, chúng ta vẫn quen việc ký kết hợp đồng trên giấy trắng mực đẹn. Một là đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký. hai là cũng là cơ sở chứng cứ sau nay đưa ra khiếu nại, kiện cáo nếu một trong hai bên vi phạm điều khoản hợp đồng.

Khách hàng thích ký hợp đồng trên mobisale

Đây là đa số người dùng đánh giá tích cực về việc Fpt ký kết hợp đồng điện tử với khách hàng thông qua phần mềm mobisale FPT. Cơ bản, khách hàng có khá nhiều điều thuận lợi như sau:

 • Thủ tục nhanh gọn và đơn giản.
 • Không cần lưu trữ hợp đồng giấy vì được Fpt gửi bản mềm hợp đồng vào địa chỉ email của khách hàng.
 • Có thể tải xuống và xem, thậm chí in ra bản cứng hợp đông điện tử bất cứ lúc nào, và bất cứ đâu.
Khách hàng ký hợp đồng trực tiếp trên mobisle fpt
Khách hàng ký hợp đồng trực tiếp trên mobisle fpt

Hướng dẫn sử dụng Mobisale Fpt

Phần này dành riêng cho các bạn nhân viên kinh doanh của Fpt telecom. Vì đơn giản chỉ có nhân viên của Fpt mới có thể quản lý và sử dụng được bởi Fpt dùng mã imed của nhân viên để active tình trạng hoạt động của phẩn mềm đó trên máy điện thoại của nhân viên. Nếu nhân viên nghỉ việc, tài nguyên này sẽ được Fpt khóa lại nhằm bảo mật thông tin nội bộ cũng như đảm bảo thông tin khách hàng nguyên vẹn trên hệ thống.

Nếu các bạn nhân viên kinh doanh chưa nắm được cách sử dụng phần mềm mobisale, vui long liên hệ với quản lý trực tiếp của mình để được hướng dẫn sử dụng phần mềm mobisale Fpt nhanh nhất, chính xác nhất.

Check Also

Hướng dẫn cách mở (NAT) port trên modem Fpt

Hướng Dẫn Cách Mở Port (NAT) Modem FPT Xem Camera Qua Mạng

Bài viết này hướng dẫn cách mở port modem FPT (NAT port modem Fpt) để …

5 comments

 1. blank

  phần mềm mobisale của Fpt là một trong những phần mềm được tập đoàn Fpt trao tặng danh hiệu I Khiến – Một danh hiệu cao quý về sáng tạo nội bộ trong tập đoàn Fpt.

 2. blank

  Bạn cho mình hỏi làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Mobi sale vậy? Mình đổi mật khẩu mà lỡ quên mất hix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo