Giá Các Gói Cước Truyền Hình FPT 05/2024 Cho KH Đăng Ký Mới

Giá các gói cước truyền hình FPT hiện nay đang cung cấp cho khách hàng đăng ký mới, đang dùng internet đăng ký thêm truyền hình cáp Fpt và các gói mở rộng. Bài viết này mô tả chi tiết các gói cước cũng như hướng dẫn cách đăng ký và hủy các gói mở rộng trên truyền hình Fpt.

Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới – Gói cước combo truyền hình internet Fpt:

 • Khu vực ngoại thành Hà Nội, HCM & Các tỉnh:
Combo Giga
225.000đ/tháng
Internet: 150Mbps
Mặc định gói MAX, Nếu dùng Gói VIP + 32K/tháng
Trả trước 6 tháng + 1 tháng
Trả trước 12 tháng + 2 tháng
Modem Wifi + Đầu box 650
Combo Sky
275.000đ/tháng
Internet: Không giới hạn
Mặc định gói MAX, Nếu dùng Gói VIP + 32K/tháng
Trả trước 6 tháng + 2 tháng
Trả trước 12 tháng + 4 tháng
Modem Wifi + Đầu box 650
Combo Meta
375.000đ/tháng
Internet: Không giới hạn
Mặc định gói MAX, Nếu dùng Gói VIP + 32K/tháng
Trả trước 6 tháng + 2 tháng
Trả trước 12 tháng + 4 tháng
Modem Wifi + Đầu box 650
\

 • Khu vực các quận nội thành Hà Nội, HCM:
Combo Super30
240000 VNĐ
Internet: 30Mbps
TT 6 Tháng tặng 0,5 tháng
TT 12 Tháng tặng 1 tháng
Tặng đầu 4K, Modem Wifi
Combo Super80
250000 VNĐ
Internet: 80Mbps
TT 6 Tháng tặng 2 tháng
TT 12 Tháng tặng 4 tháng
Tặng đầu 4K, Modem Wifi
Combo Super100
295000 VNĐ
Internet: 100Mbps
TT 6 Tháng tặng 2 tháng
TT 12 Tháng tặng 4 tháng
Tặng đầu 4K, Modem Wifi
Combo Super150
360000 VNĐ
Internet: 150Mbps
TT 6 Tháng tặng 2 tháng
TT 12 Tháng tặng 4 tháng
Tặng đầu 4K, Modem Wifi

Áp dụng cho khách hàng cũ, đang dùng mạng FPT đăng ký thêm gói cước truyền hình:

Giá tiền: Từ 20.000đ – 100.000đ

Xem thêm các hình thức đăng ký lắp thêm truyền hình FPT TẠI ĐÂY

Liên hệ đăng ký dịch vụ: 0972.918.624

Giá tiền gói cơ bản Fpt – Gói Maxy

Gói Maxy truyền hình FPT
Gói Maxy truyền hình FPT

Mô tả gói cước

Giá cước:

 • Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh: 99.000đ/tháng.
 • Tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc: 80.000đ/tháng.

Gói Maxy là gói cước được Fpt telecom cung cấp mặc định cho khách hàng, khi đăng ký truyền hình FPT. Với gói cước này, người dùng xem được 190 kênh truyền hình bao gồm các kênh địa phương. Kênh quốc tế như HBO, Disney, AXN và các kênh giải trí trong ngoài nước khác. Đặc biệt gói này có đến 60 kênh truyền hình chất lượng HD, hiện nay sau chuẩn HD, truyền hình FPT 4K cũng chính thức được Fpt cung cấp. Gói cướ này người dùng cũng có thể xem phim miễn phí, đọc báo, nghe nhạc, Youtube, hát karaoke…xem thêm các tính năng truyền hình FPT đầy đủ hơn.

Cách đăng ký

Do đây là gói cước mặc đinh cho khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng đang dùng mạng Fpt đăng ký thêm dịch vụ truyền hình. Nên việc đăng ký hoàn toàn đơn giản.

Đối với khách hàng mới, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc ảnh chứng minh nhân dân. Sau đó gọi điện lên tổng đài Fpt để đăng ký dịch vụ. Nhân viên kinh doanh của Fpt sẽ đến tận nhà tư vấn trực tiếp và ký hợp đồng điện tử cho khách hàng.

Đối với khách hàng đang dùng mạng Fpt đăng ký thêm dịch vụ truyền hình, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin mã số hợp đồng đang dùng, sau đó đăng ký dịch vụ cho tổng đài hoặc nhân viên kinh doanh FPT. Khách hàng được lắp thêm đầu thu truyền hình FPT ngay sau đó một vài ngày.

Hotline đăng ký dịch vụ truyền hình FPT: 0972.918.624

Form đăng ký, sau 10 phút có nhân viên gọi lại tư vấn:

  Cách hủy gói

  Hủy gói Maxy đồng nghĩa với việc hủy gói dịch vụ truyền hình Fpt. Khách hàng đang dùng dịch vụ combo internet và truyền hình cáp Fpt, nếu hủy dịch vụ truyền hình thì bắt buộc phải hủy cả hai dịch vụ, vì hiện nay Fpt không được hủy dịch vụ truyền hình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thật sự không có nhu cầu truyền hình, khách hàng gay gắt thì vẫn được linh động hủy gói truyền hình, chỉ giữ lại đường mạng internet FPT để dùng. Trong trường hợp hủy luôn cả hai dịch vụ, quý khách cần tham khảo quy định hủy hợp đồng Fpt trước khi báo hủy, hay ra quầy Fpt hủy.

  Lưu ý, Maxy bản là nền tảng của dịch vụ truyền hình của Fpt, nếu hủy gói cơ bản đồng nghĩa với việc sẽ hủy các gói mở rộng dưới đây.

  Gói cước đặc sắc Fpt cũ – Nay không áp dụng

  Mô tả gói đặc sắc

  Giá tiền: 30.000đ/tháng. Phạm vi áp dụng: toàn quốc. Hiện nay, gói đặc sắc được gộp vào gói Maxy, giá cước tăng thêm 5000đ/tháng.

  Là gói dịch vụ gồm các nhóm kênh hay và đặc sắc trong nước và quốc tế. Gồm có 30 kênh, trong đó có 20 kênh truyền hình HD. Hiện nay, truyền hình Fpt tặng miễn phí gói đặc sắc cho khách hàng khi hòa mạng dịch vụ truyền hình.

  Cách đăng ký gói đặc sắc

  Về cơ bản, gói cước đặc sắc được tặng kèm khi đăng ký dịch vụ truyền hình. Tuy nhiên đây là chương trình khuyến mại của Fpt tại một số thời điểm nhất định. Nếu hết chương trình ưu đãi trên để đăng ký quý khách vui lòng bấm phím home trên điều khiển, vào mục tài khoản, đăng ký gói đặc sắc. Sau đó điền số điện thoại của chủ hợp đồng vào, chọn đăng ký, hệ thống Fpt gửi mã OTP đăng ký về số điện thoại cho khách hàng, nhập OTP và hoàn tất đăng ký gói đặc sắc.

  Cách hủy gói đặc sắc

  Tương tự như đăng ký, để hủy gói, khách hàng làm tương tự, nhận OTP để hoàn tất hủy gói dịch vụ, hoặc gọi lên tổng đài 19006600 để báo hủy gói dịch vụ.

  Gói truyền hình K+ HD

  Combo Thể Thao K+ Fpt
  Gói cước K+ trên Fpt

  Mô tả gói K+ Fpt

  Giá cước gói K+ Fpt:

  • 140.000đ/tháng cho khách hàng đang dùng truyền hình Fpt đăng ký thêm.
  • 70.000đ/tháng cho khách hàng đăng ký gói combo Fpt K+ hay còn gọi là gói combo thể thao Fpt.

  Gói K+ là gói cước được Fpt tích hợp trên hệ thông truyền hình của mình, nhằm hướng đến các khách hàng có nhu cầu thể thao, bóng đá cao. Theo đó, khi đăng ký gói K+ trên Fpt, khách hàng xem được thêm 4 kênh K+ chuẩn HD là K+1 HD, K+ PM HD, K+ PC HD, K+ NS HD.

  Cách đăng ký K+ Fpt

  Để đăng ký gói K+ trên truyền hình của Fpt. Quý khách hàng vui lòng bấm phim Home > Mục tài khoản > Đăng ký gói K+. Sau đó cũng nhập OTP tương tự như gói đặc sắc ở trên để hoàn tất việc đăng ký truyền hình Kplus trên Fpt.

  Cách hủy gói K+ trên Fpt

  Thông thường người dùng dịch vụ truyền hình của Fpt, đăng ký thêm gói K+ để xem bóng đá các giải như UEFA Champions League (cúp C1 châu âu), Laliga, và một số trận đấu Super Sunday Ngoại Hạng Anh. Sau khi hết mùa giải, khách hàng lại hủy gói K+ đi để tiết kiệm chi phí cước truyền hình.

  Để hủy gói K+ trên Fpt, quý khách vui lòng chọn Home > Tài Khoản > Gói K+ > Hủy gói. Đến đây, khách hàng cũng nhập mã OTP như các gói trên để tiến hành hoàn tất việc hủy dịch vụ truyền hình Kplus trên Fpt. Trong trường hợp không được, vui lòng liên hệ lên tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt 19006600 để được hỗ trợ.

  Gói Danet trên truyền hình Fpt

  Gói Danet Fpt
  Gói Danet Fpt

  Mô tả gói Danet Fpt

  Giá cước Danet:

  • Phim gói: 50.000đ/tháng.
  • Phim mua: 20.000đ – 50.000đ/bộ/48 tiếng.

  Danet là một dịch vụ truyền hình mở rộng trên Fpt, được biết đến là một ứng dụng xem phim và các chương trình giải trí có bản quyền hàng đầu Việt Nam, với hàng ngàn giờ phim miễn phí và có phí. Tuy nhiên, các phim có phí thường là các phim hay và hot tại thời điểm hiện tại.

  Cách đăng ký gói Danet

  Để đăng ký gói Danet có hai cách, cách 1 là thao tác tương tự như cách đăng ký gói K+ hướng dẫn trên đây. Cách hai là ngay trên màn hình ứng dụng, quý khách chọn vào mục Danet > Phim gói/Phim lẻ > đăng ký/mua phim. Nhập số điện thoại nhận OTP, điền OTP và hoàn tất đăng ký.

  Cách hủy gói Danet

  Để hủy gói Danet, quý khách vào mục tài khoản để hủy, tương tự như hủy gói K+ đã hướng dẫn ở trên. Để tiến hành hoàn tất việc hủy gói Danet, quý khách hàng cũng thao tác nhập mã OTP tương tự các gói trên đây. Hoặc gọi đến tổng đài chắm sóc khách hành của chúng tôi theo đầu số 19006600 để được hỗ trợ trực tiếp.

  Gói cước Film+ Fpt

  Gói Film+ Fpt
  Gói Film+ Fpt

  Mô tả gói Film+

  Giá cước Film+: 

  • Phim gói: 50.000đ/tháng.
  • Phim mua: 29.000đ – 50.000đ/bộ/48 tiếng.

  Cũng tương tự như gói Danet, Film+ là một gói cước dành cho khách hàng ưa thích xem phim mà trên kho phim miễn phí của truyền hình Fpt không có. Đây là một trong những ứng dụng xem phim, mua phim có bản quyền với nhiều bộ phim hay nhất hiện nay.

  Cách đăng ký Film+

  Để đăng ký Film+ trên Fpt, quý khách vui lòng vào mục Home > Tài khoản > Gói mở rộng > Film+ để tiến hàng đăng ký. Nếu mua riêng lẻ từng bộ phim, quý khách vào ứng dụng Film+ trên truyền hình cáp Fpt, sau đó chọn một bộ phim bất kỳ, chọn mua phim và tiến hành nhập mã OTP để hoàn tất việc mua phim và xem trong vòng 48h, hết 48h nếu muốn xem lại phim đó thì cần mua lại.

  Hủy gói Film+ Fpt

  Tương tự như các gói mở rộng trên đây, để hủy gói Film+ Fpt cần truy cập vào mục tài khoản như trên, nhưng thay vì đăng ký thì chọn hủy gói. Còn phim đã mua thì sau hết 48h phim sẽ tự động hết hạn, khách hàng không cần phải hủy. Trong trường hợp không hủy được, hay không biết cách hủy, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ hủy gói Film+ Fpt là 19006600.

  Gói mua phim truyện Fpt

  Mô tả gói mua phim

  Giá tiền: 20.000đ – 30.000đ/bộ phim/48h.

  Đây là hình thức mua phim có phí trong kho phim truyện của Fpt. Thay vì mua phim trong gói Danet hay mua phim ở gói Film+ thì người dùng có thể mua trực tiếp trên kho phim của Fpt. Các phim này được chọn lọc kỹ lưỡng, thường thì các phim Hot đang được công chiếu ở các Rạp phim sau một thời gian ngắn.

  Cách mua phim truyện fpt

  Để mua phim lẻ trong kho phim truyên Fpt, quý khách kích chọn vào bộ phim cần mua sau đó tiến hành thanh toán tiền mua phim. Trước đây có nhiều khách hàng thắc mắc việc cước truyền hình Fpt tự động tăng giá, nhưng thực chất không phải vậy, mà do khách hàng vào mua phim để xem nhưng không nhớ, hoặc con cái lấy số điện thoại của bố mẹ để đăng ký phim xem, sau đó làm phát sinh thêm cước. Chính vì vậy Fpt làm chặt chẽ hợp việc mua phim này, theo đó, để mua được phim cần có số điện thoại của chính chủ hợp đồng nhận OTP đăng ký phim. Nếu người khác muốn mua, thì có thể dùng hình thức thanh toán tiền mua phim ngay, qua thanh toán internet bank hay thẻ visa.

  Cách hủy phim đã mua

  Các phim đã mua sẽ có thời hạn xem là trong vòng 48h. Sau khi hết thời hạn này, phim sẽ tự động chuyển sang tình trạng hết giờ xem. Nếu muốn xem tiếp thì cần đăng ký lại. Vậy nên, người dùng không cần phải lo việc hủy ra sao, mà tự động hệ thống sẽ hủy các phim sau khi hết thời gian đăng ký.

  Kết luận

  Trên đây là các gói cước hiện nay đang có trên dịch vụ truyền hình Fpt. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn đăng ký gói phù hợp. Tuy nhiên theo chúng tôi, gói Maxy hiện nay là gói đã có đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu cho người dùng. Nếu thích xem phim đã có kho phim truyện miễn phí Fpt, nếu thích xem truyền hình đã có 190 kênh trong và ngoài nước, kể cả các kênh hay như HBO. Nếu muốn xem thể thao đã có mục Sự Kiện xem 7/10 trận Ngoại Hạng Anh mỗi tuần, và có bản quyền xem miễn phí tất cả các trận bóng đá của giải Seria (Italia), nơi CR7 hiện đang đầu quân.

  Đây là thông tin chính thống từ trang chủ dịch vụ truyền hình Fpt, cập nhật các thông tin về gói cước dịch vụ truyền hình mới nhất. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ, vui lòng gọi vào số hỗ trợ đăng ký dịch vụ 24/7: 0972.918.624 hoặc điền thông tin vào mẫu dưới, sau 10 phút sẽ có nhân viên kinh doanh của chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phí.

  Ngoài các gói kênh truyền hình FPT ra, hiện nay FPT Telecom đang cung cấp các gói cước FPT Play. Có những gói ưu đãi chỉ 30.000đ/tháng xem các trận bóng đá cúp C1, C2, C3 châu Âu.

   Gói cước truyền hình Fpt, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng!


   Bài viết gốc: https://truyenhinhfpt.net.vn/gia-cac-goi-cuoc-truyen-hinh-fpt.html

   Tác giả: Thucbb

   One thought on “Giá Các Gói Cước Truyền Hình FPT 05/2024 Cho KH Đăng Ký Mới

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *