Truyền hình Fpt 4K ra mắt box Fpt Tv 4K FX6 hỗ trợ xem nội dung UltraHD

Truyền hình Fpt 4K ra mắt set top box Fpt Tv 4K FX6 hỗ trợ xem nội dung 4K 60fps UltraHD xem 180 Kênh Cấu hình CPU 4core 1.5Ghz Ram 1G ROM 8G

Nội dung bản quyền bóng đá trên Truyền Hình FPT 4K

Thời gian gần đây, truyền hình Fpt chính thức thông báo đến người dùng tin Hot. Theo đó, Fpt thông báo đã sở hữu bản quyền tất cả các giải bóng đá trong khuôn khổ giải AFC châu Á. 8/2021 FPT telecom công bố mua thành công bản quyền bóng đá châu âu 2021-2024. Cụ thể khách hàng dùng truyền hình 4K của FPT xem được các giải sau:

FPT Bản Quyền Bóng Đá Các Giải Đấu Cấp CLB EUFA
FPT Bản Quyền Bóng Đá Các Giải Đấu Cấp CLB EUFA
 • UEFA Champions League Cúp C1 châu Âu mùa giải 2021/24.
 • UEFA Europa League Cúp C2 châu Âu mùa giải 2021/24.
 • UEFA Europa Conference League Cúp C3 châu Âu mùa giải 2021/2024.
 • UEFA Youth League mùa giải 2021/24.
 • UEFA Super Cup mùa giải 2021/24.
 • Các giải bóng đá trong khuôn khổ giải AFC châu Á 2021/2024.

Sau khi mua được bản quyền, FPT cung cấp đến người dùng các gói cước FPT Play, trong đó có gói Sport FPT chỉ 360.000đ/năm xem được tất cả các giải bóng đá châu Âu. Hoặc gói combo FPT K+ chuyên xem thể thao giá K+ ưu đãi chỉ 70.000đ/tháng.

Truyền hình Fpt 4K sở hữu toàn bộ giải bóng đá trong khuôn khổ AFC
Truyền hình Fpt 4K sở hữu toàn bộ giải bóng đá trong khuôn khổ AFC

Không những vậy, truyền hình của Fpt còn giới thiệu thêm về thiết bị  FPT TV 4K FX6 hỗ trợ xem nội dung 4K Ultra HD cho người dùng đăng ký mới dịch vụ. Trước đó Fpt Telecom đã rất thành công trong việc giới thiệu đến người dùng tivi box thiết bị giải trí 4K là Fpt Play Box 4K, hỗ trợ xem phim 4K qua internet.

Đầu thu xem 4K của truyền hình Fpt

Được nâng cấp từ set top box FPTTV 4K trước đó, box truyền hình FPT TV 4K FX6 được thiết với hình dáng hoàn toàn khác biệt so với bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự khách biệt nằm bên trong cấu hình thiết bị cũng như nội dung có thể chạy được trên đó. Xem thêm các loại đầu thu truyền hình Fpt.

Thông số cấu hình của box FPT TV 4K FX6:

 • Chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800.
 • CPU 4 nhân (Quad-core) 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao.
 • Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ khi cài đặt các ứng dụng.
 • Hệ điều hành Linux giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và tối ưu về mặt bộ nhớ.
 • Thiết bị được tối ưu có 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

 

Nếu như trươc đây, người dùng truyền hình FPT rất hài lòng với độ ổn định, cũng như nội dung tươi mới trên dịch vụ truyền hình của FPT. Người dùng mong muốn được xem phim nội dung 4K luôn trên dịch vụ này thì box lại không hỗ trợ định dạng nội dung 4K, chỉ tối đa là Full HD 1080. Trong khi tivi độ phân giải 4K đang là một xu hướng, gần như là hot nhất trên thị trường tivi hiện nay. Nắm được nhu cầu khá lớn của người tiêu dùng, truyền hình FPT cho ra mắt sản phẩm đầu thu truyền hình 4K Fpt chính hãng.

Đầu Box FPTTV 4K FPT 6
Đầu Box FPTTV 4K FPT 6

Khi có thiết bị hỗ trợ là một điều kiện cần, đối với người dùng. Điều kiện đủ là với Box FPT TV 4K FX6 FPT này người dùng có thể xem được nội dung 4K ở đâu?

Xem phim 4K trong kho phim truyện Fpt

Có thể nói kho phim truyện Fpt là một trong những kho phim lớn nhất, của các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay. Với hàng ngàn đầu phim được Fpt mua bản quyền cung cấp miễn phí cho người dùng, với định dạng chuẩn HD sắc nét, hỗ trợ âm thanh 5.1 Optical. Nay với Box 4K Fpt, người dùng hoàn toàn có thể xem phim 4K trên tivi 4K của mình ngay tại nhà. Xóa bỏ nỗi lo của đa phần người dùng là mua tivi 4K về nhưng không có nội dung 4K để xem. Hiện nay, các phim chất lượng 4K đã bắt đầu xuất hiện trong kho phim của FPT, cung cấp miễn phí cho người dùng.

Xem nội dung 4K qua cổng USB trên Set top box Fpt

Không tự nhiên mà Fpt trang bị một cổng USB trên set top box của mình, cho khách hàng dùng truyền hình trả tiền. Nó sẽ giúp cho người dùng có thêm một sự lựa chọn nội dung, xem thêm các phim 4K bên ngoài mà trên hệ thống truyền hình của Fpt không có. Bất cứ nội dung nào người dùng muốn xem, chỉ việc lên mạng tải về ổ cứng hoặc USB. Sau đó cắm vào cổng USB trên set top box 4K Fpt là có thể xem được nội dung 4K sắc nét. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, cho những ai muốn khám phá các nội dung chất lượng 4K không được công chiếu rộng rãi.

Xem kênh truyền hình 4K trên danh sách kênh Fpt

Nói về kênh truyền hình 4K, thì hiện tại trên hệ thống truyền hình của Fpt, chưa có kênh truyền hình nào chuẩn 4K UltraHD. Điều này cũng dễ hiểu, vì để xem được kênh truyền hình 4K trực tuyến, đòi hỏi phải có hệ thống hạ tầng internet Fpt tốc độ cao, dùng các gói cước băng thông rộng từ gói Business trở lên mới có thể đảm bảo xem không bị giật lác. Trong khi đó, thực tế hiện nay không những Fpt mà tất cả các nhà mạng tại Việt Nam chưa có đơn vị nào có thể cung cấp đường truyền xem truyền hình 4K trực tuyến, hiện mới chỉ dừng lại ở việc xem nội dung VOD 4K.

Số lượng kênh truyền hình Fpt cung cấp thêm

Từ ngày 10/10/2020, truyền hình Fpt chính thức cung cấp thêm cho khách hàng thêm 9 kênh truyền hình mới và nâng cấp miễn phí 10 kênh truyền hình HD cho gói cơ bản, cụ thể gồm các kênh sau:

Các kênh truyền hình bổ sung mới ngày 10/10/2020

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]
 • Fox Sports 3 HD (vị trí kênh 39).
 • HTVC Thuần Việt HD (vị trí kênh 58).
 • VTC1 HD (vị trí kênh 75).
 • VTC3 HD (vị trí kênh 77).
 • An Viên HD (vị trí kênh 89).
 • Phim hay (vị trí kênh 90).
 • NCM (vị trí kênh 98).
 • SAM (vị trí kênh 99).
 • Miền tây (vị trí kênh 101).[/box]

Dây là các kênh hay trước đây chỉ có trong gói đặc sắc, này Fpt cung cấp miễn phí cho người dùng trong gói kênh cơ bản.

Các kênh truyền hình Fpt nâng cấp chất lượng HD

[box type=”success” align=”aligncenter” class=”” width=””]
 • HTV2 (vị trí kênh 10).
 • Asian Food Channel (vị trí kênh 33).
 • Travel & Living (vị trí kênh 35).
 • Da Vinci (vị trí kênh 47).
 • Animal Planet (vị trí kênh 48).
 • VTC14 (vị trí kênh 87).
 • Vnews (vị trí kênh 97).
 • HTVC Phim (vị trí kênh 111).
 • Đồng Nai 1 (vị trí kênh 136).
 • Đồng Nai 2 (vị trí kênh 137).[/box]
[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Ngoài ra,khách hàng dùng gói đặc sắc ngoài xem được Full gói kênh cơ bản, còn được xem thêm các kênh chỉ có duy nhất trong gói này như: Fox HD, Discovery HD, Red by HBO HD, KIX HD, CNBC, BBC News…[/box]

Số lượng kênh truyền hình Fpt tăng lên

Đăng ký lắp truyền hình 4K Fpt đầu thu mới

Hiện nay, đầu thu Fpt 4K loại dành cho dịch vụ truyền hình trả tiền đang được Fpt cung cấp với số lượng có hạn (chỉ 999 box) cho khách hàng tại Hà Nội, HCM và một số tỉnh nhất định. Và chỉ cung cấp cho khách hàng đăng ký mới cùng lúc cả hai dịch vụ truyền hình và internet Fpt (bao gồm cả gói combo thể thao K+ Fpt) tham gia trả trước 3 tháng cước dịch vụ trở lên. Hãy nhanh tay đăng ký để là 1 trong 999 khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm công nghệ này.

 • Liên hệ đăng ký qua điện thoại, hotline tư vấn 24/7: 0972.918.624
 • Gửi email đăng ký đến hòm thư: Thucbb@fpt.com.vn
 • Điền vào form đăng ký dưới đây, 10 phút sau có nhân viên Fpt gọi lại tư vấn.

  Đổi đầu cũ lấy đầu 4K CS cho khách hàng cũ

  Là chính sách dành cho các khách hàng đang dùng truyền hình Fpt box cũ, nay có nhu cầu đổi nâng cấp lên box 4K để xem truyền hình của Fpt. Nội dung chính sách như dưới đây.

  Thời gian áp dụng

  Từ 01/11/2020, khách hàng là chủ hợp đồng mang chứng minh nhân dân lên điểm giao dịch Fpt gần nhất để làm thủ tục đổi box đầu thu 4K (với box FPT TV 4K FX6 vui lòng theo dõi trang này để cập nhật thông tin trong thời gian tới). Từ 01/12/2020 trở về sau, khách hàng cần đổi lên box 4K. Xem thông tin hướng dấn bên dưới cùng của bài viết này.

  Đối tượng áp dụng

  Áp dụng tại Hà Nội & TP HCM, tại các khu vực khác vui lòng liên hệ tổng đài Fpt 19006600 để biết thêm chi tiết.

  Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT là cá nhân (với doanh nghiệp, vui lòng liên hệ 19006600 để biết thêm chi tiết) có nhu cầu đổi thiết bị bộ giải mã FPT TV, đồng thời thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Hợp đồng có bộ giải mã cần đổi đang ở trạng thái không nợ cước.
  • Bộ giải mã đang hoạt động bình thường.

  Không đủ điều kiện đổi nếu khách hàng dàng dùng dịch vụ theo chính sách đăng ký gói TVGold, sử dụng từ 10 box trở lênh cho khách sạn, nhà nghỉ.

  Nội dung chính sách

  Khách hàng có nhu cầu đổi đầu giải mã cũ, lấy đầu giải mã mới. Áp dụng theo chính sách chăm sóc khách hàng của Fpt telecom. Cụ thể, khách hàng cần trả lại thiết bị cũ và mua với giá ưu đãi 550.000đ. Số tiền này sẽ được khấu trừ vào tiền cước dịch vụ hàng tháng của khách hàng. Mỗi tháng trừ 55.000đ cho đế khi hết số tiền 550.000đ.

  • Thu hồi thiết bị cũ (chấp nhận thiết bị hư hỏng), đặt cọc theo giá ưu đãi.
  • Khấu trừ tiền đặt cọc 55.000 VNĐ/T vào cước truyền hình cơ bản cho đến hết số tiền đặt cọc thiết bị.
  • KHÔNG áp dụng chính sách khấu trừ tiền đặt cọc thiết bị đối với bộ giải mã 4K FX6.

  Khách hàng đổi từ box cũ lên box FPT TV 4K được hưởng chính sách ưu đãi khấu trừ. Khách hàng đổi box cũ lên box 4K FX6 được mua với giá ưu đãi 550.000đ/box.

  Trong trường hợp khách hàng vẫn còn tiền trả trước, tiền sẽ được khấu trừ kể từ khi hết tiền trả trước.

  Truyền hình FPT, xem là yêu!

  Một số câu hỏi thường gặp về đầu thu truyền hình FPT TV 4K FX6

  Đầu thu truyền hình Fpt mới màu trắng, tôi có thể lắp đặt được từ khi nào?

  Từ 10/10/2020 Fpt telecom chính thức ra mắt loại đầu thu mới FPT TV 4K FX6 (màu trắng). Thiết bị này chính thức triển khai lắp đặt cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình FPT bắt đầu từ ngày 1/11/2020.

  Nhà tôi đang dùng truyền hình Fpt set top box FPT TV 4K loại màu đen giờ đổi sang loại này được không?

  Nếu đang dùng truyền hình FPT phiên bản hệ điều hành cũ FPT TV OS và đầu box cũa FPT TV. Người dùng được nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành LINUX. Trong trường hợp cần nâng cấp lên box FPT TV 4K FX6, vui lòng liên hệ 19006600 hoặc ra điểm giao dịch Fpt gần nhất.

  Truyền hình FPT 4K có xem được kênh truyền hình 4K nào không?

  Hiện tại tất cả nhà đài tại Việt Nam chưa đơn vị nào cung cấp được kênh truyền hình 4K, kể cả FPT. Tuy nhiên, với người dùng truyền hình FPT có thể xem các nội dung 4K trên kho phim truyện FPT. Hiện tại FPT có hơn 180 kênh truyền hình chuẩn HD sắc nét.

  Muốn lắp đặt truyền hình 4K của Fpt mà có đầu đời mới FPTTV 4K FX6 đăng ký ở đâu?

  Khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình FPT, loại box màu trắng đời mới FPT TV 4K FX6. Vui lòng đăng ký tại trang chủ https://truyenhinhfpt.net.vn hoặc gọi vào số 0972.918.624 để được tư vấn.

   

  2 thoughts on “Truyền hình Fpt 4K ra mắt box Fpt Tv 4K FX6 hỗ trợ xem nội dung UltraHD

  1. admin says:

   Đăng ký truyền hình FPT lắp đặt Box FPT Tv 4K số lượng có hạn, chỉ có 999 box đầu tiên cho 999 khách hàng. Vui lòng liên hệ đăng ký ngay qua số điện thoại 0972918624.

  2. Pingback: Lắp Mạng Wifi FPT Hà Tĩnh & Truyền Hình FPT Gọi SĐT 0972.918.624

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *