Truyền Hình Fpt 4K Ra Mắt Box FPT TV Hỗ Trợ Xem Nội Dung 4K UltraHD

Đầu thu truyền hình FPT 4K

Truyền hình FPT ra mắt box FPT TV 4K dành cho khách hàng đăng ký gói dịch vụ combo internet và truyền hình cáp Fpt. Cũng trong ngày 14/2, truyền hình cáp Fpt chính thức cung cấp thêm 10 kênh truyền hình HD cho người dùng mà giá tiền dịch vụ không thay đổi.

Nội dung khuyến mãi truyền hình Fpt

Ngày 14/2, trùng vào dịp lễ tình nhân 2019, truyền hình Fpt chính thức thông báo đến người dùng tin Hot. Theo đó, Fpt sẽ tặng thêm cho người dùng 10 kênh truyền hình chuẩn HD sắc nét mà giá cước dịch vụ không đổi. Không những vậy, truyền hình của Fpt còn giới thiệu thêm về thiết bị hỗ trợ xem nội dung 4K Ultra HD cho người dùng đăng ký mới dịch vụ. Trước đó Fpt Telecom đã rất thành công trong việc giới thiệu đến người dùng tivi box thiết bị giải trí 4K là Fpt Play Box 4K, hỗ trợ xem phim 4K qua internet.

Khuyến mãi chào xuân truyền hình 4F Fpt

Đầu thu xem 4K của truyền hình Fpt

Được nâng cấp từ set top box FPTTV trước đó, box truyền hình FPT TV 4K được thiết kế không khách gì nhiều so với bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự khách biệt nằm bên trong cấu hình thiết bị cũng như nội dung có thể chạy được trên dó.

Nếu như trươc đây, người dùng truyền hình FPT rất hài lòng với độ ổn định, cũng như nội dung tươi mới trên dịch vụ truyền hình của FPT. Người dùng mong muốn được xem phim nội dung 4K luôn trên dịch vụ này thì box lại không hỗ trợ định dạng nội dung 4K, chỉ tối đa là Full HD 1080. Trong khi tivi độ phân giải 4K đang là một xu hướng, gần như là hot nhất trên thị trường tivi hiện nay. Nắm được nhu cầu khá lớn của người tiêu dùng, truyền hình FPT cho ra mắt sản phẩm đầu thu truyền hình 4K Fpt chính hãng.

Box FptTV 4K
Box FptTV 4K

Khi có thiết bị hỗ trợ là một điều kiện cần, đối với người dùng. Điều kiện đủ là với Box FPT TV 4K FPT này người dùng có thể xem được nội dung 4K ở đâu?

Xem phim 4K trong kho phim truyện Fpt

Có thể nói kho phim truyện Fpt là một trong những kho phim lớn nhất, của các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay. Với hàng ngàn đầu phim được Fpt mua bản quyền cung cấp miễn phí cho người dùng, với định dạng chuẩn HD sắc nét, hỗ trợ âm thanh 5.1 Optical. Nay với Box 4K Fpt, người dùng hoàn toàn có thể xem phim 4K trên tivi 4K của mình ngay tại nhà. Xóa bỏ nỗi lo của đa phần người dùng là mua tivi 4K về nhưng không có nội dung 4K để xem. Hiện nay, các phim chất lượng 4K đã bắt đầu xuất hiện trong kho phim của FPT, cung cấp miễn phí cho người dùng.

Xem nội dung 4K qua cổng USB trên Set top box Fpt

Không tự nhiên mà Fpt trang bị một cổng USB trên set top box của mình, cho khách hàng dùng truyền hình trả tiền. Nó sẽ giúp cho người dùng có thêm một sự lựa chọn nội dung, xem thêm các phim 4K bên ngoài mà trên hệ thống truyền hình của Fpt không có. Bất cứ nội dung nào người dùng muốn xem, chỉ việc lên mạng tải về ổ cứng hoặc USB. Sau đó cắm vào cổng USB trên set top box 4K Fpt là có thể xem được nội dung 4K sắc nét. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, cho những ai muốn khám phá các nội dung chất lượng 4K không được công chiếu rộng rãi.

Xem kênh truyền hình 4K trên danh sách kênh Fpt

Nói về kênh truyền hình 4K, thì hiện tại trên hệ thống truyền hình của Fpt, chưa có kênh truyền hình nào chuẩn 4K UltraHD. Điều này cũng dễ hiểu, vì để xem được kênh truyền hình 4K trực tuyến, đòi hỏi phải có hệ thống hạ tầng internet Fpt tốc độ cao, dùng các gói cước băng thông rộng từ gói Business trở lên mới có thể đảm bảo xem không bị giật lác. Trong khi đó, thực tế hiện nay không những Fpt mà tất cả các nhà mạng tại Việt Nam chưa có đơn vị nào có thể cung cấp đường truyền xem truyền hình 4K trực tuyến, hiện mới chỉ dừng lại ở việc xem nội dung VOD 4K.

Số lượng kênh truyền hình Fpt cung cấp thêm

Từ ngày 14/2/2019, truyền hình Fpt chính thức cung cấp thêm cho khách hàng thêm 9 kênh truyền hình mới và nâng cấp miễn phí 10 kênh truyền hình HD cho gói cơ bản, cụ thể gồm các kênh sau:

Các kênh truyền hình bổ sung mới ngày 14/2/2019

 • Fox Sports 3 HD (vị trí kênh 39).
 • HTVC Thuần Việt HD (vị trí kênh 58).
 • VTC1 HD (vị trí kênh 75).
 • VTC3 HD (vị trí kênh 77).
 • An Viên HD (vị trí kênh 89).
 • Phim hay (vị trí kênh 90).
 • NCM (vị trí kênh 98).
 • SAM (vị trí kênh 99).
 • Miền tây (vị trí kênh 101).

Dây là các kênh hay trước đây chỉ có trong gói đặc sắc, này Fpt cung cấp miễn phí cho người dùng trong gói kênh cơ bản.

Các kênh truyền hình Fpt nâng cấp chất lượng HD

 • HTV2 (vị trí kênh 10).
 • Asian Food Channel (vị trí kênh 33).
 • Travel & Living (vị trí kênh 35).
 • Da Vinci (vị trí kênh 47).
 • Animal Planet (vị trí kênh 48).
 • VTC14 (vị trí kênh 87).
 • Vnews (vị trí kênh 97).
 • HTVC Phim (vị trí kênh 111).
 • Đồng Nai 1 (vị trí kênh 136).
 • Đồng Nai 2 (vị trí kênh 137).
Ngoài ra,khách hàng dùng gói đặc sắc ngoài xem được Full gói kênh cơ bản, còn được xem thêm các kênh chỉ có duy nhất trong gói này như: Fox HD, Discovery HD, Red by HBO HD, KIX HD, CNBC, BBC News…

Số lượng kênh truyền hình Fpt tăng lên

Đăng ký lắp truyền hình 4K Fpt đầu thu mới

Hiện nay, đầu thu Fpt 4K loại dành cho dịch vụ truyền hình trả tiền đang được Fpt cung cấp với số lượng có hạn (chỉ 999 box) cho khách hàng tại Hà Nội, HCM và một số tỉnh nhất định. Và chỉ cung cấp cho khách hàng đăng ký mới cùng lúc cả hai dịch vụ truyền hình và internet Fpt (bao gồm cả gói combo thể thao K+ Fpt) tham gia trả trước 3 tháng cước dịch vụ trở lên. Hãy nhanh tay đăng ký để là 1 trong 999 khách hàng đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm công nghệ này.

 • Liên hệ đăng ký qua điện thoại, hotline tư vấn 24/7: 0972.918.624
 • Gửi email đăng ký đến hòm thư: Thucbb@fpt.com.vn
 • Điền vào form đăng ký dưới đây, 10 phút sau có nhân viên Fpt gọi lại tư vấn.

Đổi đầu cũ lấy đầu 4K CS cho khách hàng cũ

Là chính sách dành cho các khách hàng đang dùng truyền hình Fpt box cũ, nay có nhu cầu đổi nâng cấp lên box 4K để xem truyền hình của Fpt. Nội dung chính sách như dưới đây.

Thời gian áp dụng

Từ 01/4/2019 đến 30/4/2019, khách hàng là chủ hợp đồng mang chứng minh nhân dân lên điểm giao dịch Fpt gần nhất để làm thủ tục đổi box đầu thu 4K. Từ 01/05/2019 trở về sau, khách hàng cần đổi lên box 4K. Xem thông tin hướng dấn bên dưới cùng của bài viết này.

Đối tượng áp dụng

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT có nhu cầu đổi thiết bị bộ giải mã FPT TV, đồng thời thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Hợp đồng có bộ giải mã cần đổi đang ở trạng thái không nợ cước.
 • Bộ giải mã đang hoạt động bình thường.

Không đủ điều kiện đổi nếu khách hàng dàng dùng dịch vụ theo chính sách đăng ký gói TVGold, sử dụng từ 10 box trở lênh cho khách sạn, nhà nghỉ.

Nội dung chính sách

Dưới 36 tháng

Là các khách hàng có thời gian sử dụng liên tục, dịch vụ truyền hình của Fpt trong khoảng thời gian < 36 tháng.

 • Trả lại bộ giải mã cũ: Trang bị 01 bộ giải mã FPT TV 4K với giá 400,000 đồng/bộ giải mã.
 • Không trả lại bộ giải mã cũ: Trang bị 01 bộ giải mã FPT TV 4K với giá 600,000 đồng/bộ giải mã.

Trên 36 tháng

Là các khách hàng, có thời gian sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt từ 36 tháng trở lên, giờ có nhu cầu đổi lên box truyền hình 4K đời mới của Fpt.

 • Trả lại bộ giải mã cũ: Trang bị 01 bộ giải mã FPT TV 4K với giá 300,000 đồng/bộ giải mã.
 • Không trả lại bộ giải mã cũ: Trang bị 01 bộ giải mã FPT TV 4K với giá 600,000 đồng/bộ giải mã.

Số tiền 300.000đ hay 600.000đ trên đây được Fpt giữ, và sẽ hoàn trả dần cho khách hàng vào tiền cước thuê bao hàng tháng. Mỗi tháng khấu trừ 55.000đ cho đến khi hết số tiền trên.

Trong trường hợp khách hàng vẫn còn tiền trả trước, tiền sẽ được khấu trừ kể từ khi hết tiền trả trước, chuyển sang trả sau từng tháng cước.

Truyền hình FPT, xem là yêu!

 

Check Also

Combo Fpt Hà Nội

Gói Cước Combo Internet Và Truyền Hình Cáp Fpt Tại Hà Nội 2019

Lắp gói cước combo internet và truyền hình cáp Fpt tại Hà Nội 2019, giá …

One comment

 1. blank

  Đăng ký truyền hình FPT lắp đặt Box FPT Tv 4K số lượng có hạn, chỉ có 999 box đầu tiên cho 999 khách hàng. Vui lòng liên hệ đăng ký ngay qua số điện thoại 0972918624.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo