Hủy Hợp Đồng Fpt Hướng Dẫn Thủ Tục Hủy Và Tạm Ngưng Internet Truyền Hình

Hủy hợp đồng Fpt, thủ tục hủy hợp đồng internet Fpt hủy dịch vụ truyền hình Fpt tạm ngưng sử dụng dịch vụ + phí bồi thường hủy trước cam kết.

Hủy hợp đồng Fpt là thủ tục chấm dứt hợp đồng sử dụng dịch vụ internet, truyền hình Fpt. Các khách hàng đăng ký mới dịch vụ FPT thường có giá tiền và tốc độ ưu đãi hơn khách hàng lâu năm do chính sách khuyến mãi FPT ngày càng tốt. Hãy xem lại gói cước nhà mình bao tiền, sau đó đối chiếu với gói cước FPT dành cho khách hàng đăng ký mới này. Nếu cước internet của bạn đắt hơn bảng giá trên, hãy liên hệ 19006600 bấm phím 2 gặp tổng đài viên để cập nhật về giá mới nhé.

Cách hủy hợp đồng Fpt

Cách hủy hợp đồng FPT
Cách hủy hợp đồng FPT

 

 • Bước 1: Rút modem mạng, đầu truyền truyền hình đầy đủ phụ kiện nguồn + dây hdmi.
 • Bước 2: Chuẩn bị chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân (bản gốc) của chủ hợp đồng.
 • Bước 3: Chủ hợp đồng mang cả thiết bị & CMT đến điểm giao dịch FPT Telecom gần nhất.
 • Bước 4: Vào quầy giao dịch FPT, gặp nhân viên lễ tân trao trả thiết bị và ký biên bản thanh lý hợp đồng.

Lưu ý:

 • Việc hủy hợp đồng của FPT cần chính chủ đến làm việc trực tiếp, việc này là tránh trường hợp người khác (không chính chủ) hủy hợp đồng mà chủ HĐ không hay biết.
 • Không thể hủy hợp đồng bằng cách gọi điện lên tổng đài báo hủy. Tổng đài chỉ tiếp nhận thông tin báo hủy, còn khách hàng vẫn cần lên quầy giao dịch để hoàn tất ký biên bản thanh lý. Tránh phát sinh cước, nợ cước về sau do không thanh lý đầy đủ thủ tục.

Thủ tục hủy hợp đồng internet Fpt

Thủ tục hủy gói internet FPT
Thủ tục hủy gói internet FPT

Hủy gói Internet FPT gia đình

 • Chủ hợp đồng mang chứng mình thư chủ hợp đồng đến điểm giao dịch FPT gần nhất để hủy gói.
 • Mang theo thiết bị đầu cuối là modem wifi hoặc bộ phát wifi được FPT cấp khi đăng ký để trả lại.
 • Mang theo tiền để đóng cước phí internet đến thời điểm làm thủ tục hủy gói cước.
 • Nếu hủy trước 24 tháng, cần đóng phí bồi thường hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết là 1.100.000đ.

Hủy gói internet FPT Doanh Nghiệp

 • Người đại diện doanh nghiệp mang giấy ủy quyền có đóng dấu cty đến điểm giao dịch FPT Telecom làm việc.
 • Khi đi mang theo tiết bị đầu cuối FPT (modem, bộ chia, bộ phát wifi) nếu hủy chưa được 2 năm kể từ khi lắp đặt dịch vụ.
 • Nếu hủy trước thời hạn cam kết 24 tháng, doanh nghiệp đóng tiền phạt bồi thường hợp đồng 5.500.000đ.
 • Nếu không đến quầy làm thủ tục thanh lý gói internet, bỏ ngang. Sau 2 tháng hệ thống FPT khóa dịch vụ và phát sinh nợ cước về sau.

Lưu ý:

Hủy hợp đồng mạng là khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng hoặc cả mạng cả truyền hình của Fpt. Nay không có nhu cầu sử dụng đến mạng, báo cắt hoàn toàn dịch vụ hoặc cắt riêng đường mạng internet để lại truyền hình. Khi hủy hợp đồng mạng Fpt, cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Nếu dùng internet không dùng truyền hình => có thể hủy gói cước internet Fpt.
 • Nếu dùng cả internet và truyền hình, muốn hủy internet giữ lại truyền hình => không được vì hiện tại Fpt không cung cấp gói truyền hình Tivi Only (gói chỉ dùng riềng truyền hình không có mạng).

Hủy gói dịch vụ truyền hình Fpt

Các loại đầu thu cần trả lại khi hủy gói dịch vụ truyền hình FPT
Các loại đầu thu cần trả lại khi hủy gói dịch vụ truyền hình FPT
 • Khi hủy gói dịch vụ truyền hình FPT hoàn toàn, hoặc hủy truyền hình giữ lại internet. Cần trả lại đầu thu truyền hình FPT.
 • Khách hàng mang chứng minh thư của chủ hợp đồng + thiết bị đến quầy giao dịch FPT để hủy gói.
 • Nếu hủy các gói dịch vụ như hủy gói Film+ FPT, hủy gói K+ FPT khách hàng không cần lên quầy mà hủy trực tiếp tại mục hợp đồng trên tivi.

Hủy dịch vụ truyền hình Fpt là việc người dùng đang dùng dịch vụ truyền hình FPT, do lỗi kỹ thuật, tăng giá cước, hay chuyển đi khu vực khác sinh sống nay có nhu cầu hủy dịch vụ truyền hình. Người dùng lưu ý một số thông tin cần biết trước khi lên làm thủ tục hủy như sau:

 • Nếu đang dùng truyền hình tivi only của Fpt => hủy được.
 • Nếu đang dùng combo internet và truyền hình => có thể hủy dịch vụ truyền hình, giữ lại đường mạng.
 • Đang dùng combo => có thể hủy cả gói combo mạng và truyền hình.

Thủ tục hủy hợp đồng Fpt

Thời gian cam kết sử dụng tối thiểu

Đây là khoảng thời gian mà người dùng, có nhu cầu hủy dịch vụ của Fpt  những chưa rõ đã hết hay chưa hết thời hạn cam kết. Thời hạn cam kết là thời gian trong vòng 24 tháng kể từ khi người dùng đăng ký dịch vụ của Fpt.

Hủy trước khi chưa hết thời hạn cam kết

Nếu hủy trước thời hạn cam kết, nghĩa là hủy trong khoảng nhỏ hơn 24 tháng tính từ thời điểm lắp đặt. Người dùng cần mang theo thiết bị như modem wifi, đầu thu HD Box, FPT TV box. Đây là những thiết bị Fpt cho khách hàng mượn, nếu hủy khách hàng cần mang trả lại cho Fpt. Ngoài ra nếu hủy trước thời hạn, người dùng cũng cần đóng tiền bồi thường hợp đồng, khoản tiền này tùy gói dịch vụ, thông thường là 1,1 triệu.

khách hàng đóng tiền bồi thường tạm ngưng dịch vụ internet Fpt
khách hàng đóng tiền bồi thường tạm ngưng dịch vụ internet Fpt

Hủy khi đã hết thời hạn cam kết

Huy khi đã hết thời hạn cam kết. Người dùng được phép hủy mà không cần thực hiện các thủ tục như hủy khi chưa hết hạn ở trên. Tuy nhiên, người dùng cần đóng hết khoản cước đã sử dụng đến tại thời điểm làm hủy hợp đồng.

Bùng tiền mạng Fpt

Bùng tiền mạng Fpt là một trong những hình thức mà người dùng không thực hiện đóng cước của Fpt khi đã sử dụng. Và cũng không lên quầy làm thủ tục hủy dịch vụ như 2 hình thức trên. Người dùng không đóng cước nợ, không trả lại thiết bị.

Vậy nếu bùng tiền mạng của Fpt thì có bị làm sao không? nếu bùng cước, không đóng tiền mạng, không trả thiết bị thì các dự liệu khách hàng như chứng minh thư, số điện thoại, địa chỉ sẽ được lưu trữ trên hệ thống của Fpt dưới hình thức khách hàng nợ cước. Khách hàng sẽ không thể đăng ký sử dụng được dịch vụ của Fpt, cho dù ở bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc.

Giấy tờ mang theo khi hủy

Giấy tờ cần mang theo khi hủy là các giấy tờ bắt buộc khi lên làm thủ tục giao dịch tại văn phòng Fpt telecom, nếu không có các giấy tờ này thì người dùng không thể làm thủ tục hủy hợp đồng, trong nhiều trường hợp quý khách hàng cảm thấy khó chịu về việc này, tuy nhiên đây là thủ tục hoàn toàn hợp lý và để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Giả sử, nếu bạn đang dùng dịch vụ bình thường, có một ai đó muốn bạn bị dán đoạn đường truyền internet, nếu Fpt không yêu cầu chính chủ mới có thể hủy . Chắc chắn bất cứ ai cung có thể lên quầy fpt hủy dịch vụ của bạn đang dùng.

Vậy giấy tờ cần mang theo khi hủy hợp đồng Fpt:

 • Chứng mình thư nhân dân chủ chủ hợp đồng.
 • Hoặc hóa đơn hai tháng cước gần nhất để chứng minh rằng bạn là người đang sử dụng và đóng cước hàng tháng cho hợp đồng này.

Các khoản tiền cần đóng

Đây là các khoản tiền mà khách hàng cần hoàn tất thanh toán, trước khi hủy dịch vụ của Fpt. Nếu là cước dịch vụ thì đóng số tiền sử dụng đến ngày hiện tại. Nếu là tiền bồi thường hủy thì đóng đủ số tiền. Nói chung, có một số khoản tiền cần đóng như sau:

 • Tiền cước internet, cước truyền hình đến thời điểm báo hủy.
 • Tiền bồi thường nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết.
 • Hủy trước cam kết mà làm mất thiết bị như modem, đầu thu cần dóng tiền như mua thiết bị.

Ai là người có thể làm thủ tục hủy hợp đồng Fpt?

Hủy chính chủ hợp đồng

Hủy chính chủ hợp đồng là việc đích thân chính chủ hợp đồng lên quầy Fpt làm thủ tục hủy. Đây là yêu cầu bắt buộc của Fpt telecom đối với khách hàng làm thủ tục hủy dịch vụ, hủy hợp đồng trong thời điểm hiện tại. Người trực tiếp lên hủy cần mang theo:

 • Chứng minh nhân dân của chính chủ hợp đồng.
 • Biên bản ký kết hợp đồng nếu có.
 • Thiết bị modem, đầu thu lên hoàn trả lại cho Fpt.
 • Tiền cước đến thời điểm hiện tại.

Người ủy quyền đi hủy

Người ủy quyền đi hủy là người không chính chủ hợp đồng lên làm thủ tục hủy dịch vụ Fpt. Thông thường là con cái khách hàng, vợ hoặc bạn bè, anh em thân thích. Trong trường hợp này yêu cầu cần phải có giấy ủy quyền hoặc có hóa đơn tiền cước 2 tháng gần nhất. Điều này để Fpt chắc chắn rằng bạn là người đang sử dụng đường truyền báo hủy, tránh tình trạng để người lạ vào hủy dịch vụ của khách hàng không chính xác.

Hủy hợp đồng công ty

Nếu muốn hủy hợp đồng của công ty, bắt buộc người đứng đầu công ty lên làm thủ tục hủy. Trong trường hợp muốn người khác lên làm thủ tục hủy, cần có giấy giới thiệu và có đóng dấu công ty lên giấy giới thiệu đó, và mang theo khi lên làm thủ tục hủy dịch vụ.

Ký biên bản hủy hợp đồng Fpt
Ký biên bản hủy hợp đồng Fpt

Nguyên Nhân Huy Hợp Đồng Fpt

Hủy hợp đồng Fpt là một thủ tục chấm dứt sử dụng dịch vụ của FPT. Bao gồm internet và truyền hình là chủ yếu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hủy hợp đồng, tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc khách hàng hủy hợp đồng.

Khách hủy hợp đồng Fpt tại quầy giao dịch
Khách hủy hợp đồng Fpt tại quầy giao dịch

Hủy do lỗi kỹ thuật

Hủy do lỗi kỹ thuật là một trong những nguyên nhân chính. Khá nhiều khách hàng tìm lên văn phòng giao dịch Fpt, báo hủy dịch vụ do vấn đề kỹ thuật. Nguyên nhân chính nằm ở một số lỗi sau:

 • Lỗi do mất kết nối, thông thương do đứt cáp, do cơ quan môi trường đô thị cắt cáp bó cáp, hạ từ cáp treo trên cột điện xuống chôn ngầm dưới đất. Nhà mạng không thể xử lý được dứt điểm, người dùng cần hủy để chuyển nhà cung cấp khách.
 • Hủy do mạng chậm, chất lượng dịch vụ kém. Thường do đường truyền suy hao, công suất thiết bị quá tải, nhiệt độ modem, box cao. Nguyên nhân chính do tay nghề kỹ thuật lắp đặt, vị trí đặt modem chưa hợp lý, chồng nhiều thiết bị lên nhau làm quá nhiệt.
 • Hủy do lỗi kỹ thuật, báo hỏng rồi mà mãi không thấy nhà mạng cho nhân viên qua sửa. Thường do khách hàng báo hỏng mạng không đúng đầu mối, liên hệ thông báo qua các số di động tìm thấy trên mạng, Fpt không tiếp nhận được thông tin báo hỏng.

Do giá cước tăng

Giá cước tăng là một trong những nguyên nhân hủy nhiều của khách hàng Fpt. Thông thường nằm ở hai nguồn gốc chính khiến khách hàng cảm thấy Fpt tăng giá cước:

 • Giá cước Fpt không tăng, nhưng các nhà mạng khác giảm. Đây cũng là một nguyên nhân, vô hình chung đưa cước dịch vụ của khách hàng cao hơn cước dịch vụ nhà hàng xóm đang dùng mạng khác. Bình thường thì không ai nhân ra việc này, trừ khi cho nhân viên kinh doanh nhà mạng khác vào chào mời dịch vụ người dùng mới biết.
 • Giá cước Fpt tăng cao hơn trước. Thông thường rất ít khi giá cước tự động tăng, nếu có tăng thi Fpt sẽ có thông báo bằng công văn, bằng tin nhắn, điện thoại báo cho khách hàng biết trước như đợt tăng cước internet fpt năm 2015. Tuy nhiên tăng cước nhưng băng thông tăng theo. Một trong những hiểu nhầm của khách hàng về việc Fpt tăng cước nữa đó chính là các tiền phụ trội kèm theo, người dùng vô tình đăng ký các gói cước mở rộng mất thêm cước phí mà không biết như gói K+, gói xem phim Danet, FILM+…có thể là con cái hoặc bạn bè đến nhà mượn điện thoại chủ hợp đồng đăng ký.

Hủy do chuyển địa điểm

Chuyển địa điểm làm một hình thức thay đổi địa điểm sinh sống của khác hàng từ khu vực này sang khu vực khác. Theo đó khách hàng cung muốn chuyển địa điểm sử dụng dịch vụ của Fpt để về địa chỉ mới, không cần phải đăng ký lắp mạng Fpt thêm nữa. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc chuyển địa điểm này cũng thành công, dưới đây là một số giả thiết:

 • Chuyển địa điểm vào khu vực không có hạ tầng của Fpt. Giả thiết này, người dùng không thể tiếp tục dùng dịch vụ của Fpt và bắt buộc phải hủy dịch vụ, hủy hợp đồng.
 • Chuyển địa điểm từ tỉnh, thành phố này sang tỉnh thành khách. Chắc chắn rồi, người dùng cũng bắt buộc phải hủy dịch vụ, nguyên nhân là hiện nay fpt chỉ có thể chuyển địa điểm trọng nội tỉnh, nội thành phố. Người bắt buộc phải hủy, và về địa điểm mới đăng ký lại hợp đồng Fpt.

Do không còn nhu cầu sử dụng

Hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Đây là giả thiết rất ít khi gặp, vì cơ bản hiện nay, một ngày không có mạng internet wifi để dùng không khác gì một ngày mất nước sinh hoạt. Cũng có nhiều trường hợp không có nhu cầu sử dụng vì không còn kinh doanh tại điểm lắp đặt, chuyển sang định cư nước ngoài.

Tạm ngưng sử dụng internet Fpt

Tạm ngưng dịch vụ internet của Fpt khi người dùng vẫn có nhu cầu sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, sắp tới đi công tác xa, lâu ngày, hoạch đi du lich nước ngoài khổng sử dụng internet ở nhà. Lúc này người dùng nên làm thủ tục tạm ngưng tránh lãng phí dịch vụ, trong khi không ai dùng.

Thời gian tối thiểu để được tạm ngưng

Đây là khoảng thời gian đã dùng mạng của Fpt tính từ khi ký hợp đồng đến thời điểm làm tạm ngưng dịch vụ. Hiện nay, theo quy định của Fpt thì người dùng phải sử dụng ít nhất là 6 tháng mới được hỗ trợ làm tạm ngưng miễn phí. Trong trường hợp chưa quá 6 tháng người dùng muốn hủy dịch vụ, cần phải đóng thêm phí tam ngưng. Thông thường thì phí tạm ngưng này chính bằng tiền bồi thường hủy trước cám kết ở trên (thấp nhất 1,1 triệu đồng). Tiền phí tạm ngưng này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng khi khôi phục lại dịch vụ sử dụng.

Thời hạn tạm ngưng tối đa

Thời gian tam ngưng tối đa là khoảng thời gian Fpt bảo lưu thông tin hợp đồng cho khách hàng như:

 • Bảo quản đường truyền, cáp tín hiệu.
 • Giữ nguyên modem và cấu hình modem wifi Fpt.
 • Giữ nguyên gói cước.

Thời gian tạm ngưng tối đa hiện nay là 6 tháng kể từ khi làm thủ tục tạm ngưng, sau khoảng thời gian này nếu người dùng không làm thủ tục khôi phục lại đường truyền, hợp đồng sẽ được hủy theo đúng quy định của Fpt.

Giấy tờ thủ tục tạm ngưng

Giấy tờ thủ tục cần mang theo khi lên làm thủ tục tạm  ngưng dịch vụ Internet Fpt bao gồm:

 • Giấy chứng mình nhân dân của chủ hợp đồng, hoặc giấy ủy quyền.
 • Hóa đơn hai tháng cước gần nhất (trong trường hợp không phải chính chủ hợp đồng).

Thủ tục khôi phục lại dịch vụ

Thủ tục khôi phục dịch vụ, người dùng có thể thông báo gửi yêu cầu hỗ trợ khôi phục lại dịch vụ ngay trên điện thoại bằng phần mềm Hi FPT. Mở và đăng nhập phần mềm, chọn mục Hỗ Trợ và nhập nội dung yêu cầu hỗ trợ.

Hoặc khách hàng có thể gọi điện lên  tổng đài 19006600 để báo khôi phục dịch vụ từ xa thông qua điện thoại tổng đài Fpt.


Trên đây là các thông tin về việc hủy hợp đòng internet và truyền hình Fpt nói riêng, dịch vụ của Fpt nói chung. Nếu quý khách hàng chưa hiểu hay còn băn khoăn nào về thủ tục thanh lý hợp đồng Fpt, vui lòng comment vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời nhất.

 

 

21 thoughts on “Hủy Hợp Đồng Fpt Hướng Dẫn Thủ Tục Hủy Và Tạm Ngưng Internet Truyền Hình

 1. admin says:

  Thủ tục hủy hợp đồng mạng internet của Fpt anh chóng, cần đọc trước các thông tin này đỡ đi lại lấy giấy tờ thủ tục mất thời gian. Không dùng được thì làm thủ tục hủy dịch vụ, nhưng huy đầy đủ thủ tục tránh phát sinh thêm cước và mang tiếng nợ cước Fpt.

 2. Lê Như Phi Đạo says:

  Tôi sửa lại cơ sở kinh doanh..dọn dẹp cấp modem chỗ nào chưa tìm ra được. Tôi đến đơn vị fpt làm thủ tục tạm ngưng sử dụng. Nhân viên yêu cầu có modem mới làm. Ở đây lại viết chỉ cần CMND..vậy ai đúng ạ?

  • admin says:

   Tại một số địa phương có thể có những quy định chính sách đặc thù riêng. Bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch tại quầy để được hỗ trợ một cách nhanh nhất ạ.

 3. Hoang says:

  Theo hợp đồng của tôi là chưa đủ 24 tháng. Tôi không xài gói truyền hình nữa mà vẫn giữ internet. Ra văn phòng fpt báo tôi phải sd đủ 24 tháng mới được hủy gói truyền hình. Không thì phải đền hợp đồng. Như vậy là sao? Trong khi tôi vẫn sd gói internet?

  • admin says:

   Chào bạn,
   Trong hợp đồng đăng ký dịch vụ, có điều khoản cam kết sử dụng dịch vụ trong vòng 24 tháng. Bạn cho hỏi thêm, mình gặp lỗi hoặc lý do gì khiến mình không muốn sử dụng dịch vụ truyền hình Fpt để nhân viên kỹ thuật qua nhà mình hỗ trợ trực tiếp ạ.
   Rất mong nhận được sự thuận với chính sách hợp đồng và sử dụng dịch vụ tiếp của bạn.
   Xin cảm ơn.

  • Lạy hồn FPT says:

   tốt nhất né FPT ra đừng xài là được! Huỷ rườm rà, gọi báo tổng đài nhờ huỷ thì nhân viên bảo thanh toán phí rồi bên đó huỷ, lúc đó là tháng 12/2019. Thanh toán xog ko huỷ, tới tháng 01/2020 lại có phí mới??? Và nhân viên lại call hỏi này nọ?! Quái lạ, trong khi đã sd 24 tháng như tỏng hợp đồng, chỉ có việc huỷ mà sao phức tạp quá.

   • admin says:

    Chào bạn,
    Thủ tục hủy hợp đồng dịch vụ cần chủ hợp đồng mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch gần nhất. Nếu còn cước cần thanh toán đầy đủ, hoàn trả thiết bị sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hủy theo yêu cầu của khách hàng.
    Bạn vui lòng đến điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ ạ.
    Xin cảm ơn.

 4. Phong says:

  Tôi muốn hủy dịch vụ truyền hình internet vì ko thể chịu được mỗi lần bật truyền hình internet gần như máy tính, điện thoại vào mạng quá chậm ko thể chấp nhận được. Trước dùng mỗi internet có bị như thế đâu

 5. Bùi Thu Hương says:

  Tôi đóng tiền 1 năm, chưa hết hạn sử dụng
  Chuyển địa điểm nhà mạng nói không có hạ tầng lắp đặt mạng. Tôi yêu cầu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết. Tôi phải chịu những phí gì để huỷ hợp đồng

  • admin says:

   Chào bạn, để đảm bảo chắc chắn về vấn đề vùng phủ hạ tầng. Bạn vui lòng liện hệ 19006600 để cung cấp địa chỉ chính xác. Trong trường hợp không có hạ tầng lắp đặt, nhân viên chăm sóc khách hàng Fpt sẽ liên hệ lại với bạn để có phương án xử lý phù hợp ạ.

 6. admin says:

  Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Tôi huỷ VTPN cũng vì chuyện này, giờ thì FPT.? cũng chỉ là tạm ngưng thôi mà làm khó cho người tiêu dùng, lẽ ra thì nên đưa nhân viên về thu modem chứ người nhà biết gì về điện đuốc. Vậylaf khách hàng không được xemlaf thượng đế nữa rồi.

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ Fpt. Nếu tạm thời bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, muốn tạm ngưng hoặc dùng dịch vụ (đầy đủ thủ tục) thì bạn vui lòng mang chứng minh thư lên quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ về phần thủ tục và hoàn trả thiết bị. Thủ tục hủy cần chứng minh nhân dân chính chủ lên giao dịch ạ.

 7. Cường says:

  Lúc lắp thì có nhân viên đến lắp. Muốn cắt hợp đồng trước 24 tháng chấp nhận đền hợp đồng thì xoay ra yêu cầu ng sử dụng tự tháo đồ mang trả để đc cắt hợp đồng? Khách hàng tự tháo mang trả thiếu thứ gì thì có đc làm thủ tục không hay như thế nào? Nhân viên gọi đến thu tiền thì ngon ngọt muốn cắt hợp đồng vì ko còn nhu cầu thì đổi giọng yêu cầu tự mang đồ ra cửa hàng FPT làm thủ tục. Khách hàng có lắp đâu mà biết tháo đồ mang trả…

  • Thucbb says:

   Chào bạn,
   Hiện nay thủ tục hủy hợp đồng FPT đã được đơn giản hóa. Bạn có thê gọi lên tổng đài 19006600 để tiếp nhận thông tin, sau đó sẽ có nhân viên thu ngân đến nhà thu cước và làm thủ tục hủy thanh lý hợp đồng chi mình luôn ạ.
   Trân trọng cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *