Giá Gói Cước Internet FPT 2019 Rẻ Nhất Có Wifi

Gói cước internet FPT rẻ nhất năm 2019, bảng giá gói cước internet cáp quang FPT có wifi nên dùng nhất và tốc độ băng thông cũng như chương trình khuyến mãi hiện hành cho khách hàng đăng ký mới.

Gói cước Internet Fpt rẻ nhất

Gói cước internet rẻ nhất của Fpt hiện nay là gói Super 22. Tất nhiên có gói rẻ hơn nữa là gói cước A1 nhưng đây là gói cáp đồng ADSL hiện nay chỉ áp dụng tại một số khu vực tỉnh.

Gói cước mạng rẻ nhất này của phù hợp với những ai lắp mạng Fpt cho một gia đình sử dụng. Giá tiền tuy rẻ, chỉ 190.000đ/tháng nhưng băng thông gói này lên tới 22Mbps. Phù hợp với người dùng có số lượng từ 3 đến 5 thiết bị trở xuống như là sinh viên ở trọ một mình, hộ gia đình vợ chồng trẻ chỉ có 2 điện thoại, 1 máy tính hoặc hai hộ gia đình nhu cầu sử dụng mạng ít dùng chung.

Gói Cước Super 22 Fpt
Gói Cước Super 22 Fpt

Bảng giá các gói cước mạng Fpt

Từ ngày 1/5/2019, tất cả các khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng của FPT. Sẽ áp dụng các gói cước Super. Theo chính sách quy hoạch gói cước, sẽ không còn các gói Fx nữa. Với khách hàng đang dùng gói Fx trước đây, hệ thống Fpt sẽ chuyển về các gói Super tương ứng với băng thông. Tốc độ băng thông gói dịch vụ của khách hàng chỉ có tăng lên chứ không có giảm xuống. Ví dụ, trước đây khách hàng dùng gói F7, từ sau ngày 1/5/2019 sẽ được chuyển lên gói Super 22 với tốc độ tăng từ 16Mbps lên 22Mbps trong khi giá tiền không đổi.

Gói Super 22Mbps

Khuyên dùng cho 5 đến 6 thiết bị sử dụng mạng trở xuống, bao gồm cả máy tính laptop và điện thoại di động.

Gói Super 35Mbps

Nên sử dụng cho 10 đến 12 thiết bị kết nối mạng, bao gồm cả máy tính, điện thoại, tivi internet. Đặc biệt có thể dùng để kết nối sử dụng Camera giám sát.

Xem thêm gói Super35

Gói Super 50Mbps

Dùng được cho 18 đến 20 thiết bị kết nối mạng, bao gồm cả máy tính xách tay, điện thoại thông minh, tivi internet, Fpt Play Box và camera. Nên mua thêm bộ phát wifi để đảm bảo dùng ổn định hơn, vì thiết bị modem G97RG6M cung cấp kèm theo chỉ đảm bảo cùng lúc 10 đến 12 thiết bị kết nối, nếu vượt quá số lượng trên sẽ dẫn đến tình trạng quá tải công suất modem.

Xem thêm gói Super50

Gói Super 65Mbps

Gói này dùng được cho hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ đăng ký đứng tên công ty xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Gói này có thể dùng được cho 25 đến 30 thiết bị kết nối sử dụng mạng, nên sử dụng ít nhất thêm 2 bộ phát wifi nữa để giảm tải công suất cho modem, giúp sử dụng mạng ổn định hơn.

Xem thêm gói Super65

Các gói cước Fx cũ của FPT

Các gói từ F7 đến F2 dưới đây, hiện nay không còn áp dụng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp thông tin để người dùng nắm được quy hoạch gói cước tương ứng. Lưu ý, gói SOC vẫn áp dụng hiện nay.

Gói F6 Fpt

Gói F6 là gói cước bình dân, có số lượng người dùng nhiều nhất ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Gói cước internet Fpt này có tốc độ băng thông 22Mbps. Với tốc độ này, có thể đáp ứng được cho các đối tượng người dùng có số lượng thiết bị từ 6 thiết bị sử dụng mạng trở xuống. Thường là các hộ gia đình khu vực tỉnh thành, ở các vùng nông thôn. Nơi có nhu cầu dùng mạng internet nhưng không nhiều, và mức sống chưa thật sự cao. Hiện nay Fpt chỉ cung cấp gói F6 tại các tỉnh, ở Hà Nội và Hồ Chí Minh gói này được lắp ở các huyện ngoại thành. Nếu ở khu vực nội thành, người dùng muốn dùng gói F6 chỉ có thể là đăng ký cùng lúc với dịch vụ truyền hình FPT mới đăng ký được.

Giá cước của gói F6 là 170.000đ ở tỉnh và 180.000đ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. ⇒ Xem thêm thông tin chi tiết gói cước F6

Gói F5 Fpt

Đây là gói cước được nhiều người dùng nhất hiện nay. Theo thống kê của Fpt telecom công bố, cứ 10 người đăng ký hòa mạng internet thì có đến 7 người lựa chọn gói cước F5. Dưới đây là một số chính sách đến từ Fpt mà khiến cho người dùng đổ xô đăng ký gói cước này:

 • Tốc độ băng thông khá nhanh 27Mbps
 • Giá cước chỉ 180.000đ ở tỉnh và 200.000đ ở HN và HCM.
 • Người dùng được lựa chọn hình thức trả sau từng tháng, thay vì bắt buộc trả trước như F6.

So với nhu cầu sử dụng mạng bình dân, đây là gói cước phù hợp nhất tính đến thời điểm hiện tại. ⇒ Xem thêm thông tin chi tiết gói cước F5

Gói F4 Fpt

Đây là gói cước intern nét thuộc phân khúc tầm trung của Fpt. Gói cước F4 có băng thông 35Mbps. Với tốc độ này thoải mái cho người dùng lướt web, xem youtube ơ độ phân giải cao 720 đến 1080, tuy nhiên khi xem online ở chất lượng hình ảnh 4K như xem trên Fpt Play Box thì vẫn bị đứng hình, giật lác. Điều này cũng dễ hiểu, vì để tải được chất lượng 4K (gấp 4 lần số lượng điểm ảnh so với 1080i hiện tại) đòi hỏi đường truyền phải có tốt độ cực nhanh.

 • Giá cước hàng tháng: 250.000đ
 • Băng thông: 35Mbps.

Gói cước F4 phụ thuộc với các hộ gia đình sử dụng 8 thiết bị kết nối mạng trở xuống, nếu muốn dùng nhiều hơn, người dùng cần mua thêm bộ phát wifi để giảm tải cho Modem G-97RG6M, đảm bảo cho modem cao cấp hỗ trợ chuẩn wifi 5Ghz này làm việc tốt nhất. ⇒ Xem thêm thông tin chi tiết gói cước F4

Modem G97RG6M FPT

Gói F3 Fpt

Gói F3 là gói cước gần như được ít người dùng nhất hiện nay của Fpt. Theo thống kê, có 100 người đăng ký mạng của Fpt thì chỉ có 3 đến 5 khách hàng lựa chọn gói cước F3 này. Điều khiến ít người dùng lựa chọn gói cước internet của Fpt này là do nó rất ít phù hợp cả về băng thông và giá tiền không có gì nổi trội. Nếu bình dân thì đã chọn gói F5, nếu hộ gia đình Vip hơn thì đã dùng gói F2 dưới đây. Thông tin khuyến mãi gói F3 hiện nay là:

 • Giá cước hàng tháng:280.000đ/tháng.
 • Băng thông: 45Mbps.

Gói F2 Fpt

Gói F2 là một trong những gói cước internet Fx được nhiều người dùng nhất. Vì đặc thù cơ bản của gói này là gói cao cấp nhất nếu dùng cho hộ gia đình. Và là gói rẻ nhất có thể lắp mạng đứng tên công ty, có xuất được hóa đơn giá trị gia tăng tính thuế VAT cho công ty. Chính sách khuyến mãi hiện tại như sau:

 • Băng thông: 55Mbps.
 • Giá cước: 370.000đ/tháng

⇒ Xem thêm thông tin chi tiết gói cước F2 Fpt

Gói Soc của Fpt

Gói SOC là gói cước dành cho khách hàng cao cấp nhất của FPT. Đặc thù của gói cước này khác biệt hoàn toàn với tất cả các gói cước còn lại của Fpt. Cụ thể, gói cước này chỉ được áp dụng cho cá nhân, hay còn gọi là đứng tên cá nhân, hoàn toàn gói cước Soc Fpt không được phép đứng tên doanh nghiệp. Và gói này FPT cung cấp ra ngoài thị trường với số lượng có hạn, đồng nghĩa với việc Fpt không khuyến khích nhân viên bán quá nhiều gói cước này. Vì đơn giản với băng thông quá lớn, chỉ cần một nhà dùng gói SOC là cả khu vực lân cận xung quanh nhà khách hàng có nguy cơ giảm băng thông tại những khung giờ cao điểm. Chính vì vậy, dù là người “có tiền” thì cũng chưa chắc đã đăng ký được gói SOC này của FPT. Theo thông tin hiện tại, khi khách hàng đăng ký gói này, Fpt sẽ cử đoàn thanh tra đầy đủ các ban ngành đến khảo sát, nếu đủ các yêu tố như dùng cho cá nhân, không kinh doanh, không đứng tên cty kèm theo điều kiện hạ tầng của Fpt có thể đáp ứng đủ băng thông. Lúc này, Fpt mới ký hợp đồng cho khách hàng gói SOC. Thông tin gói SOC hiện tại như sau:

 • Giá cước hàng tháng: 2.000.000đ/tháng.
 • Băng thông: 1Gbps.
 • Tặng Unifi và 3 bộ đầu thu truyền hình Fpt Full các gói mở rộng.

Tham khảo thêm về gói cước truyền hình Fpt hiện nay.

Gói cước internet fpt doanh nghiệp

Gói Business Fpt

Đây là gói cước được rất nhiều cty, doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay, các công ty thành lập theo xu hướng Starup khởi nghiệm hàng năm. Ngay tại thời điểm thành lập, bất cứ công ty nào, phần lớn chưa thể có quy mô lớn. Số máy tính phục phục cho các công ty thường từ 15 đên 20 máy tính cho nhân viên làm việc, chính vì vậy người dùng thường tìm đến đăng ký gói Business làm gói mạng internet dùng cho công ty mình. Tất nhiên, có thể đăng ký gói F2 cũng đứng tên cty được, nhưng dùng gói Business vẫn là phù hợp nhất, tuy giá tiền nó chênh lệch khá cao so với gói F2.

Một điều đặc biệt nữa, chỉ có gói cước Business khách hàng mới được Fpt tặng 1 IP tĩnh. Cái này gần như không cần quan tâm nếu lắp mạng cho gia đình cá nhân, tuy nhiên khi lắp cho doanh nghiệp, rất cần IP tĩnh để phục vụ công việc cho công ty. Chính sách khuyến mãi hiện tại của gói Business:

 • Giá cước: 800.000đ.tháng.
 • Băng thông: 60Mbps.
 • Trả trước 6 tháng tặng 0,5 tháng.
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng.
 • Băng thông quốc tế: 1.712 Kbps

Gói cước này có thể đứng tên cá nhân, xem thêm các giấy tờ, thủ tục đăng ký gói Business Fpt

blank
Gói busines cáp quang Fpt doanh nghiệp

Gói silver fpt

Gói Silver FPT là gói cước internet cho doanh nghiệp, tổ chức lớn.Thường là các doanh nghiệp có quy mô trên 20 máy tính sử dụng mạng. Hoặc các cơ quan nhà nước. Chính sách khuyến mãi gói Silver:

 • Giá cước hàng tháng: 2.500.000đ/tháng
 • Băng thông: 100Mbps.
 • Trả trước 6 tháng tặng 0,5 tháng.
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng.
 • Băng thông quốc tế: 1.792 Kbps.

Gói cước có thể đứng tên các nhân, nhưng chủ yếu dùng cho công ty.

Gói Public+ Fpt

Gói Public+ là gói cước dành riêng cho quán  Gamne, quán net, điểm truy cập internt công cộng hay quán chơi điện tử, chơi game. Gói này chỉ dành riêng cho khách hàng kinh doanh internet, hộ gia đình hoặc cá nhân không được ký gói này. Chính sách khuyến mãi hiện nay:”

 • Giá cước: 1.500.000đ/tháng.
 • Băng thông: 80Mbps.
 • Trả trước 6 tháng tặng 0,5 tháng.
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng.
 • Băng thông quốc tế: 1.728 Kbps

Để đăng ký gói này cần có giấy phép kinh doanh kèm theo chứng chỉ tin học và làm hợp đồng đại lý với FPT. Tất nhiên quán phải đủ điều kiện kinh doanh internet như: cách cổng trường học ít nhất 200m, có niêm yết giá…

Gói Diamond Fpt

Gói Diamond Fpt là gói cước dành riêng cho khách hàng đăng ký mạng cho doanh nghiệp lớn, tập đoàn… có số lượng máy tính lớn hơn 30 máy tính. Các công ty đăng ký gói cước này thường có một đội ngũ IT setup và quản lý mạng nội bộ riêng.

 • Giá tiền: 8.000.000đ/tháng.
 • Băng thông: 150Mbps.
 • Trả trước 6 tháng tặng 0,5 tháng.
 • Trả trước 12 tháng tặng 2 tháng.
 • Băng thông quốc tế: 2.048 Kbps

Nên lắp gói cước nào của fpt

Gói cước Fpt cho gia đình

Nếu là hộ gia đình, nên lắp gói cước F5 là phù hợp nhất. Thứ nhất là giá tiền cước hàng tháng rẻ. Thứ hai, là băng thông khá cao, 27Mbps thoải mái cho gia đình sử dụng mạng. Nếu là sinh viên một hai phòng trọ hoặc ký túc xá cũng nên đăng ký gói cước này. Hiện tại, đây cũng là gói cước internet có số lượng người dùng nhiều nhất của Fpt hiện nay.

Gói cước Fpt cho doanh nghiệp

Nếu là doanh nghiệp, nên lắp gói cước internet Business của Fpt là hợp lý nhất. Trừ khi quy mô nhỏ thì mới dùng gói F2, còn đâu chúng tôi khuyên dùng gói Business, vì thứ nhất là có cam kết băng thông quốc tế, thứ hai là được cấp miễn phí một địa chỉ IP tĩnh.

Để đăng ký tư vấn gói cước internet hợp lý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn gói cước internet Fpt: 0972.918.624 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây, 15 phút sau có nhân viên goi lại tư vấn dịch vụ.

Gói cước internet Fpt – Phù hợp với mọi nhu cầu thực tiễn của người dùng!

 

Check Also

Hướng dẫn cách mở (NAT) port trên modem Fpt

Hướng Dẫn Cách Mở Port (NAT) Modem FPT Xem Camera Qua Mạng

Bài viết này hướng dẫn cách mở port modem FPT (NAT port modem Fpt) để …

One comment

 1. blank

  Tôi muốn lắp đặt mạng Fpt tại thị trấn Đông Anh, tuy nhiên xem trên mạng nhiều báo giá loạn hết cả, ko biết chọn gói nào. Nhờ các bạn liên hệ gọi lại tư vấn cho mình theo số điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo