Cách Đăng Ký/Hủy gói Film+ FPT

Người dùng hỏi 5 tháng trước

Tôi đã đăng ký mua gói Film+ trên truyền hình FPT, tuy nhiên hiện nay không có nhu cầu sử dụng. Ad cho tôi hỏi cách để hủy gói dịch vụ Film+ này như thế nào ạ?

1 Answers
admin Nhân viên trả lời 5 tháng trước

Chào bạn,

Đầu tiên để biết cách hủy thì chúng ta cần nắm qua cách thức đăng ký sử dụng gói Film+ này trên truyền hình FPT. Để đăng ký dịch vụ Film+, bạn mở đầu thu truyền hình Fpt lên. Chọn phím menu trên điều khiển và di chuyển đến phần Hợp Đồng. Tại đây bạn chọn mục Film+ và đọc qua thông tin điều khoản đăng ký cũng như thanh toán cước sau đó chọn Tôi Đồng Ý để đăng ký. Đến bước này, tổng đài Fpt sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn nhập OTP vào để hoàn tất quá trình đăng ký gói Film+.

Để hủy gói Fiml+ trên truyền hình FPT, bạn cũng làm tương tự như các bước khi đăng ký. Bạn cần truy cập vào mục Hợp Đồng trên box, sau đó chọn mục gói cước và tìm đến gói Film+ để hủy. Tuy nhiên để hủy cầm thêm mã OTP, mã này sẽ được gửi đến số điện thoại chủ hợp đồng dịch vụ. Nếu không hủy được bạn vui lòng gọi tổng đài 19006600 để được hỗ trợ ngay. Tránh phát sinh thêm cước gói Film+ sang tháng tiếp theo.

Chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời trên truyền hình FPT.

Call Now Button
Chat Zalo