FPT Đà Nẵng Tuyển Dụng Nhân Viên 2021: Kinh Doanh, Kỹ Thuật, CSKH

FPT Đà Nẵng tuyển dụng năm 2021 bao gồm tuyển 10 nhân viên kinh doanh, 5 nhân viên chăm sóc khách hàng, 5 nhân viên kỹ thuật. Lương từ 10, thời gian làm việc 8 tiếng giờ hành chính, chế độ bảo hiểm, phúc lợi đầy đủ. Địa điểm làm việc tại TP Đà  Nẵng.

Lắp Mạng Fpt Đà Nẵng
FPT Đà Nẵng Tuyên Dụng Nhân Viên Lắp Mạng Fpt

Lý do Tuyển Dụng Fpt Đà Nẵng?

 • Đáp ứng kịp tiến độ và quy mô tăng tưởng, phát triển vùng phủ hạ tầng.
 • Thay thế các nhân sự yếu kém, không đạt chỉ tiêu, yêu cầu công việc.

Vị Trí Tuyển Dụng Tại Fpt Telecom Đà Nẵng

Tại cong ty Fpt Đà Nẵng có nhiều vị trí khác nhau, từ những công việc đòi hỏi kỹ năng kiến thức am hiểu chuyên sau về chuyên môn nghiệp vụ, đến các công việcđơn giản như tạp vụ, bảo vệ, lao công. Hiện nay, chúng tôi đang tuyển 4 vị trí dưới dây.

Tuyển NVKD (Nhân Viên Kinh Doanh Fpt Đà Nẵng)

Nhân viên kinh doanh Fpt (NVKD) là vị trí việc làm khá “HOT” của chúng tôi. Với vai trò là một nhân viên kinh doanh, bạn sẽ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, giao tiếp để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình, ngay từ những ngày mới bắt đầu vào. Công việc chính của bạn là tìm kiếm khách hàng, tư vấn và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ lắp mạng Fpt Đà Nẵng và lắp đặt truyền hình Fpt Đà Nẵng.

Để có nhiều thông tin khách hàng, bạn cần triển khai các kênh bán hàng như treo băng rôn phớn bạt, survey tiếp cận khách hàng, làm việc trực tiếp với các đại lý cấp dưới, đẩy mạnh bán hàng online trên Google và Facebook Zalo…Ngoài ra, khi có thông tin khách hàng rồi thì việc chốt sale rất quan trọng, chính vì vậy chúng tôi sẽ đào tạo bạn kiến thức liên quan và kỹ năng chốt sale để trở thành một nhà bán hàng PRO.

Nhân viên Fpt Đà Nẵng
Nhân viên Fpt Đà Nẵng

Tuyển  CSKH (Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng)

Ngoài NVKD, hiện FPT Đà Nẵng cũng đang tuyển vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Với vị trí này, bạn sẽ trực tiếp ngồi tại văn phòng trực nghe điện thoại. Tiếp nhận các thông tin tổng đài Fpt đà nẵng báo hỏng xử lý, cũng như chuyển đầu mối xử lý các thông tin liên quan. Có nhiều vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, làm việc tại các điểm giao dịch Fpt Telecom sẽ cần thêm yếu tố ngoại hình. Còn phần lớn các vị trí nhân viên CSKH, ứng viên đều có thể ứng tuyển. Một số công việc điển hình:

 • Ngồi tại quầy giao dịch tiếp đón, giải quyêt các vấn đề như đóng cước, sửa đổi hợp đồng lắp mạng Fpt, dịch vụ truyền hình Fpt, bảo hành sản phẩm Fpt play box.
 • Ngồi tại văn phòng trực tổng đài Fpt nghe và hướng dẫn từ xa cho khách hàng đổi mật khẩu wif Fpt, đăng ký hủy gói dịch vụ từ xa.
 • Chủ động gọi điện nhắc khách hàng đến hạn đóng cước, gia hạn dịch vụ cho khách hàng.
 • Tiếp nhận các thông tin khiếu nại của khách hàng, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tuyển NVKT (Nhân Viên Kỹ Thuật Fpt)

Nhân viên kỹ thuật, là vị trí được công ty Fpt chi nhánh tại Đà Nẵng tuyển dụng khá nhiều. Với vị trí này, yêu cầu có kỹ năng chuyên môn là một lợi thế, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Nếu chưa có sẽ được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Một số đầu việc chính của nhân viên kỹ thuật Fpt làm việc tại Đà Nẵng:

 • Triển khai lắp đặt dịch vụ internet, truyền hình cáp Fpt cho khách hàng sau khi nhân viên kinh doanh đã ký hợp đồng.
 • Bảo trì, sửa chữa dịch vụ internet, truyền hình của Fpt cho khách hàng nếu phát sinh lỗi.
 • Triển khai tuyến trục hạ tầng cáp quang Fpt, trên địa bàn Đà Nẵng.
 • Trực bảo trì sự cố kỹ thuật hạ tầng, mạng ngoại vi trên diện rộng toàn thành phố.

Tuyển NVTN (Nhân Viên Thu Ngân Cước)

Đây là vị trí không yêu cầu, đòi hỏi nhiều về bằng cấp (có hoặc không có bằng cấp đều được) nếu có sau này có thể phát triển bản thân và thăng tiến. Fpt Đà Nẵng tuyển dụng vị trí này, nhân viên sẽ trực tiếp thu tiền dịch vụ của khách hàng hàng tháng, sau đó chuyển tiền về công ty Fpt Đà Nẵng. Một lưu ý quan trọng nhất khi vào làm thu ngân Fpt là cần đặt cọc số tiền của mình cho Fpt, đây là số tiền Fpt giữ và sẽ trả lại cho nhân sự nếu nghỉ việc. Lý do là tránh việc các nhân viên thu tiền khách hàng sau đó không nộp về công ty.

Một số công việc chính của nhân viên thu ngân tiền cước Fpt tại Đà Nẵng:

 • Đi thu tiền cước dịch vụ internet Fpt tại Đà Nẵng.
 • Thu tiền cước dịch vụ truyền hình cáp Fpt ở Đà Nẵng.

Yêu cầu công việc của nhân viên Fpt Đà Nẵng

 • Bằng cấp tối thiểu: bằng trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trở lên.
 • Có phương tiện di chuyển đi lại, ít nhất là xe máy hoặc xe đạp điện.
 • Có điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android 4.1 hoặc IPhone 4 trở lên để cài phần mềm Mobisale.
 • Bằng cấp không quyết định chất lượng công việc, nhưng là bắt buộc có để Fpt ký hợp đồng lao động chính thức.

Quyền Lợi Được Hưởng Nếu Làm Nhân Viên Cty Fpt Đà Nẵng

Chế độ bảo hiểm

Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm như:

 • Bảo hiểm y tế.
 • Bảo hiểm xã hội.
 • Bảo hiểm thất nghiệp.
 • Bảo hiểm FPT Care (chỉ dành riêng cho người Fpt)
Thẻ bảo hiểm FPT Care
Thẻ bảo hiểm FPT Care cho nhân viên Fpt Đà Nẵng

Lương thưởng thu nhập

Lương phụ thuộc vào từng vị trí công việc nhất định, sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên có một số điểm chung như sau:

 • Lương cứng hàng tháng hoặc theo mốc nếu là nhân viên kinh doanh.
 • Lương mềm: lương hoàn thành chỉ tiêu KPIs, hoa hông, % doanh thu.
 • Thưởng: mừng tuổi đầu năm 1M, nghỉ mát 4M, sinh nhật cty 1/2 tháng lương, tết dương lịch 1/2 tháng lương. Thưởng tết âm lịch theo kết quả lương trong năm, lương cao thưởng cao, giao động từ 1 đến 5 tháng lương. Ngoài ra còn có thưởng quý nếu hoàn thành kế hoạch.

Phát triển bản thân

FPT là môi trường năng động và chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi không quá quan trọng về bằng cấp (chỉ lúc đầu vào) mà quan trọng là năng lực và kết quả công việc. Ở bất cứ vị trí nào đều có thể được chuyển lên vị trí quản lý nếu làm tốt và phù hợp. Theo số lượng hiện tại, có tới 90% quản lý từ cấp trưởng phòng trở lên của Fpt bắt đầu từ nhân viên kinh doanh đi lên.

Nộp Hồ Sơ Ứng Tuyển Vào Fpt telecom Đà Nẵng

 • Địa chỉ email Fpt nhận CV: Hieutd5@fpt.com.vn
 • Số điện thoại tiếp nhận đăng ký: 0905.840.855
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công ty cổ phần viễn thông FPT – Fpt Telecom chi nhánh Đà Nẵng, số 182 đường 2/9 Hòa Cương, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ: từ 5/8/2021.

Thư Ngỏ Của Quản Lý FPT Đà Nẵng

“Tên tôi là Trần Đức Hiếu, hiện nay tôi đang là quản lý kinh doanh của công ty cổ phần viễn thông Fpt Đà Nẵng. Hiên nay do nhu cầu công ty mở rộng. Tốc độ tăng trưởng về quy mô là 135%/năm. Chính vì vậy, ở vị trí quản lý kinh doanh. Tôi mong muốn và cầu hiền tài trên mọi miền tổ quốc về cung tôi xây dựng và phát triển, giúp Fpt Đà Nẵng nói riêng và dịch vụ viễn thông tại Đà Nẵng nói chung, vươn lên một tầm cao mới. Tôi không quá cần thiết các bạn phải giỏi, phải có kinh nghiệm từ trước, mà quan trọng tôi cần đó là bạn phù hợp với công việc của mình nhất. Rất mong được làm đồng nghiệp cùng các bạn, hẹn gặp lại các bạn tại công ty cổ phần viễn thông Fpt Đà Nẵng”. Hết trích dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *