FPT Care – Bảo Hiểm FPT Care Chế Độ Phúc Lợi Cho Người FPT

FPT Care và gói bảo hiểm dành cho các level cũng như danh sách các bệnh viện chấp nhận bảo hiểm FPT Care phúc lợi riêng của người FPT.

Thông tin được cập nhật tại thời điểm 04/2024.

Tham khảo thêm chính sách ưu đãi nhân viên FPT đăng ký internet và truyền hình Fpt được giảm 50% tiền cước.

Bảo hiểm FPT Care
Bảo hiểm FPT Care

Bảo hiểm Fpt Care là gì?

FPT Care là bảo hiểm dành riêng cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn Fpt (những người có email đuôi @fpt.com.vn). Theo đó, cán bộ nhân viên Fpt, nếu có ốm đau, bệnh tật, có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bênh viện địa phương hoặc trung ương. Ngoài bảo hiểm y tế được công ty cung cấp sẵn, thì người Fpt có thể khám dịch vụ một cách nhanh chóng, không cần phải đúng tuyến từ viện địa phương lên viên trung ưng. Chỉ cần có hóa đơn đỏ của bệnh viện, kèm theo bảng kê khám chữa bệnh, đơn thuốc…sẽ được Fpt làm việc với đối tác bảo hiểm thanh toán đầy đủ.

Cán bộ nhân viên Fpt Hà Nội hiện nay được công ty liên kết với đơn vị bảo hiểm là Công ty Bảo hiểm Bưu Điện Thăng Long (PTI). Đối với các tỉnh thành phố khác, có thể thay đổi đơn vị liên kết bảo hiểm khác.

Điều đặc biệt ở bảo hiểm Fpt care, là nhân viên có thể khám chữa bệnh ở bất cứ bệnh viên nào, thậm chí là các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Bạch Mai, Việt Đức, Phụ Sản Trung Ương…mà không cần phải xin chuyển tuyến, đúng tuyến, cũng không cần phải xếp hàng dài chờ khám theo dịch vụ bảo hiểm y tế. Sau khi khám chữa bệnh xong, vẫn được Fpt hoàn trả tiền khám chữa bệnh 100%.

Lưu ý: bảo hiểm này chỉ được cấp cho nhân viên FPT đã ký hợp đồng lao động chính thức, các nhân viên thử việc chưa được cấp bảo hiểm này.

Gói bảo hiểm FPT Care

FPT care hiện này có hai gói bảo hiểm chính. Một là gói bảo hiểm dành riêng cho cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tập đoàn Fpt. Hai là gói bảo hiểm dành cho người nhà của nhân viên Fpt.

Chế độ phúc lợi của Fpt cho nhân viên

Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho cán bộ nhân viên đang làm việc ở FPT. Gói bảo hiểm này không khác nhau về số tiền mỗi lần thanh toán, mà khác nhau về hạn mức được chi trả bảo hiểm trong năm. Với cán bộ nhân viên thông thường, không có giấy bổ nhiệm, từ cấp độ dưới trưởng, phó phòng thì có hạn mức là 56.000.000đ/năm là hạn mức bảo hiểm. Từ cấp quản lý trở lên có hạn mức bảo hiểm cao hơn.

Ngoài ra, thêm một điểm khác biệt nữa đó là gói bảo hiểm FPT Care cho từng cấp Level khác nhau, có số tiền hạn mức trên mỗi lần khám điều trị ngoại trú khác nhau. Cụ thể gói chế độ phúc lợi FPT Care:

 • Cấp 1 – 2 (nhân viên): 750.000đ/lần khám, 2.500.000đ/năm hạn mức.
 • Cấp 3 (trưởng phòng): 950.000đ/lần khám, hạn mức 5.700.000đ/năm hạn mức.
 • Cấp 4 (giám đốc): 1.200.000đ/lần, hạn mức 10.500.000đ/năm.

Ví dụ: Ở vị trí trưởng phòng kinh doanh, mỗi lần đi khám bệnh, lấy thuốc (tức là điều trị ngoại trú) tối đa bảo hiểm chi tra cho chi phí lần khám bệnh và lấy thuốc này là 950.000đ. Số tiền chi trả cho các lần khám trong năm không vượt quá 5.700.000đ.

Gói bảo hiểm Fpt care cho người nhà nhân viên

Gói bản hiểm cho người nhà cán bộ nhân viên FPT, là gói bảo hiểm cần đóng thêm tiền bảo hiểm. Nếu như gói bảo hiểm dành cho nhân viên đang làm việc tại FPT được công ty trang bị miễn phí, thì gói Fpt care cho người nhà này cần phải đóng thêm phí. Giá tiền gói cước bảo hiểm cho người nhà FPT như sau:

 • Gói 7 tháng: 2.500.000đ
 • Gói 1 năm: 5.000.000đ.
Fpt care cho người thân
Fpt care cho người thân

Ví dụ: bạn có người nhà là bố mẹ, con cái sắp tới cần khám và chữa bệnh, cần dùng đến Fpt care, thì nên đóng trước gói bảo hiểm ít nhất là 1 năm, vì với một số bênh khác nhau, thời gian điều trị cũng như phát hiện mầm bệnh sẽ được bên bảo hiểm rà soát thời gian lớn hơn 6 tháng. Điều này giúp tránh tình trạng biết có bênh rồi mới đóng bảo hiểm để đi chữa bệnh.

Bảo hiểm FPT Care thai sản

Bảo hiểm FPT Care thai sản là chính sách bảo hiểm của người FPT khi sinh đẻ trong quá trình làm việc. Tùy vào từng phòng ban đặc thù khác nhau mà có chính sách cũng như thời gian nghỉ sinh khác nhau. Ví dụ: Nhân viên kinh doanh FPT nghỉ sinh 6 tháng nhưng nhân viên chăm sóc khách hàng, ngồi quầy… thì nghỉ sinh 4 tháng là đi làm lại. Chính sách thai sản, nghỉ sinh đẻ khi làm việc tại FPT được bảo hiểm thanh toán như sau:

 • Tiền bảo hiểm chi trả: 6 tháng lương tính trung bình của lương cơ bản công ty đóng bảo hiểm cho nhân viên.
 • Sau khi đi làm lại, FPT hỗ trợ thêm 3 tháng lương tính theo tổng lương trung bình của 3 tháng gần nhất trước sinh.
 • 10 ngày sau đi làm nếu sinh mổ, yếu xin nghỉ dưỡng sức thì được hỗ trợ thêm, số tiền tùy từng phòng ban 2 – 3 triệu.
 • Tất cả các giấy tờ thủ tục chỉ cần làm giấy khai sinh cho con, sau đó mang giấy KS nộp cho hành chính nhân sự phòng ban trực thuộc.

Cách thanh toán tiền bảo hiểm FPT Care

Giấy tờ thủ tục đầy đủ để được thanh toán

Giấy tờ này rất quan trọng, thông thường các trường hợp bị từ chối thanh toán tiền bảo hiểm FPT care là do thiếu giấy tờ khám chữa bệnh, hoặc giấy tờ bị sai, không khớp với thông tin cá nhân đăng ký khám chữa bệnh. Trước khi đi khám chữa bệnh, nhân viên FPT nên liên hệ lên bộ phận nhân sự FHR, cán bộ phụ trách bảo hiểm hỏi kỹ các giấy tờ cần thiết. Nếu không cần một số giấy tờ chính như sau:

Nếu điều trị nội trú (nằm điều trị trong bệnh viện):

 • Tất cả các giấy tờ xét nghiệm, chụp chiếu, siêu âm, bản kê các dịch vụ, giấy ra viện…đóng dấu tròn bệnh viện.
 • Các biên lai thanh toán tiền chụp chiếu, xét nghiệm…có đóng dấu bệnh viện.
 • Đơn thuốc có đóng dấu bệnh viện.
 • Hóa đơn đỏ, có đóng dấu trong bệnh viện.

Nếu điều trị ngoại trú (đi khám lấy thuốc về nhà uống):

 • Sổ khám bệnh, bảng kê yêu cầu chỉ định của bác sỹ các dịch vụ cần làm như lấy máu, xét nghiệm…có đóng dấu của bệnh viện.
 • Biên lai thu tiền các khoản có đóng dấu của bệnh viện.
 • Đơn thuốc, biên lai tiền thuốc nếu thanh toán thẻ visa có đóng dấu bệnh viện.
 • Hóa đơn đỏ liệt kê các khoản tiền và có đóng dấu bệnh viện.

Cách thức thanh toán tiền bảo hiểm Fpt care

Sau khi đã có đầy đủ các giấy tờ liên quan, vui lòng nộp hồ sơ bảo hiểm về cho phòng nhân sự của công ty trực thuộc đang làm việc. Nếu ở Hà Nội, nộp tại phòng nhân sự FHR, công ty cổ phần viễn thông FPT, tầng 5 tòa nhà PVI.

Hồ sơ sau khi được cán bộ nhân sự duyệt qua lần cuối, đầy đủ giấy tờ sẽ được chuyển ngay sang công ty liên kết bảo hiểm. Công tuy này, sau khi nhân được hồ sơ sẽ gửi lại email thông báo cho cán bộ nhân viên Fpt tình trạng đã tiếp nhận hồ sơ bảo hiểm.

Email xác nhận thanh toán bảo hiểm Fpt care
Email xác nhận thanh toán bảo hiểm Fpt care

Thời gian nhân tiền bảo hiểm FPT Care, thường từ 1 đến 2 tuần kể từ khi công ty bảo hiểm nhận được hồ sơ. Tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, số tài khoản nhận tiền chính là số tài khoản nhận lương mà công ty Fpt đanh thanh toán lương cho nhân viên của mình hàng tháng.

Hướng dẫn cách sử dụng bảo hiểm FPT Care

Sức khỏe là thứ quan trọng nhất với bất kỳ ai. Chính vì vậy mà việc quan tâm đến sức khỏe bản thân là trách nhiệm của mỗi người, không chỉ với bản thân mình mà còn là trách nhiệm trọng gia đình. Chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng bảo hiểm FPT Care sao cho hợp lý nhất.

 • Nên đi khám bệnh đinh kỳ, sử dụng thẻ bảo hiểm FPT care để khám tại các bệnh viện có bảo lãnh viện phí.
 • Khi đi khám bảo hiểm FPT care thì không nên dùng đến bảo hiểm y tế, vì thông thường người khám bảo hiểm y tế rất đông, chờ đợi để đến lượt khám bệnh cũng khá vất vả, đặc biệt là tại các bệnh viện lớn.
 • Nên khám tại các bệnh viện trung ương để đảm bảo có kết quả chính xác nhất, trong khi công ty sẽ trả chi phí khám chữa bệnh, thì nên cứ vào viện lớn, bác sỹ giỏi mà khám.
 • Trước khi đi khám, nên liên hệ phòng nhân sự hỏi đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết để sau này thanh toán.

Danh dách bênh viện bảo lãnh Fpt care

Bênh viện trả tiền bảo hiểm Fpt care sau khám chữa bệnh

Tất cả các bênh viện từ địa phương tuyến huyện, đến các bệnh viện tuyến trung ương đều có thể tiếp nhận khám chữa bệnh cho cán bộ công nhân viên FPT có bảo hiểm FPT care. Chỉ cần lưu ý một số thông tin ở trên, để khi khám chữa bệnh lưu giữ lại các giấy tờ, hóa đơn cần thiết, sau đó hậu thanh toán về sau. Tại thời điểm khám chữa bệnh, vẫn sử dụng tiền mặt để chi trả tiền khám chữa bệnh bình thường, sau đó về công ty chi trả lại tiền bảo hiểm sau.

Bệnh viện chấp nhận thẻ bảo hiểm Fpt Care.

Thẻ bảo hiểm FPT Care
Thẻ bảo hiểm FPT Care

Đây là các bệnh viện đồng ý tiếp nhận bảo lãnh viện phí (blvp) thông qua thẻ bảo hiểm FPT Care. Khi đến khám chữa bênh, chỉ cần cung cấp thẻ bảo hiểm này, sẽ được bệnh viện bảo lãnh viện phí mà không cần thanh toán tiền mặt ngay. Dưới đây là dạnh sách bệnh viện chấp nhận bảo lãnh viện phí Fpt care:

Lưu ý: trên trình duyệt điện thoại di động có thể hiển thị không đầy đủ thông tin, bạn hãy quay ngang điện thoại để xem chi tiết hơn.

TÊN BỆNH VIỆNĐỊA CHỈĐIỆN THOẠI
I. THÀNH PHỐ HÀ NỘI
BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP01 Phương Mai, Đống Đa, HN(84 4) 5.771100
BỆNH VIỆN TRÍ ĐỨC219 Lê Duẩn, Quận Hai Bà Trưng, Ba Đình , HN(84 4) 9.429999
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội(84 4) 3.9753556
BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG – KHOA ĐIỀU TRỊ TỰ NGUYÊN A18/879, La Thành, Đống Đa, HN(84 4) 62738566
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN AN THỊNH496 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, HN(84 4) 6278173
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT34 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, HN(84 4) 62500707
BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC55 Yên Ninh, Ba Đình, HN04 3.7161239
BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG78 Đường Giải Phóng, HN(84 4) 35764305
BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC – KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU 1C40 Phố Tràng Thi – Hà Nội – Việt Nam+84 43 8 289 402
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC286 Thụy Khê, Tây Hồ , HN(84 4) 3. 8355555
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DNDSố 128, Đường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.(+84) 43 9 749 179
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN HÀ THÀNHSố 61, Đường Vũ Thạnh, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.(+84) 43 7 655 599
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠNSố 52,  Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.(04) 3 775 7099
BỆNH VIỆN ĐÔNG ĐÔ5 Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.046 278 4449
KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội462738719
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATECSố 42-44, Đường Nghĩa Dũng, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.084 43716 2066
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANHSố 108 Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội.04 3872 3872
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆTSố 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀSố 137 Nguyễn Văn Cừ – Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội024 2220 7733
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội0246 2555 333
BỆNH VIÊN GIAO THÔNG VẬN TẢINgõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội024 3766 4751
II. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
BỆNH VIỆN AN SINH10 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận, TPHCM(84 8) 3.8457777
BỆNH VIỆN PHÁP VIỆT06 Nguyễn Lương Bằng, Phường tân Phong, Quận 7, TPHCM(84 8) 5.4113333
BỆNH VIỆN COLUMBIA ASIA GIA ĐỊNH01 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM(84 8) 3.8030678
BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG135B Trần Bình Trọng, Phường 12, Quận 5, TPHCM(84 8) 3.8384432
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VŨ ANH15-16 Phan Van Trị,Phường 7, Gò Vấp, TPHCM(84 8) 3.9894989
BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN01-03 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM(84 8) 3.8213456
BỆNH VIỆN TRIẾU AN425 Kinh Dương Vương, Phường An Lac, Quận Bình Tân , TPHCM(84 8) 3.7508888
BỆNH VIỆN HỒNG ĐỨC32/2 Thống Nhất , Phường 10, Gò Vấp, TPHCM(84 8) 3.9969999
BỆNH VIỆN VẠN HẠNH700 Sư Vạn Hạnh, Phường  12, Quận 10, TPHCM(84 8) 3.8632554
BỆNH VIỆN TỪ DŨ284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM(84 8) 5.4042829 ( ext : 213,215)hoặc 54044051 ( chị Êm)
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH36,Đường số 1B, Phường Bình trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM(84 8) 62600848
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ PREMIER (HOÀN MỸ SÀI GÒN)60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận(84 8)3.9902468
BV QUỐC ÁNH104- 110 Đường số 54 KDC Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Bình Tân54073879
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÀNH ĐÔSố 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM(84 8) 6283 1111
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN171/3 Trường Chinh. Phường Tân Thới Nhất. Qua65n. TPHCM62557182
BV PHỤ SẢN MÊKONG243-243A- 243B Hoàng Văn Thụ-Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM8.38443423
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN HƯNG871 Trần Xuân Soạn P.Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh+84 8 3776 0648
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CENTRAL PARK720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM83 622 1166
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN QUỐC TẾ SÀI GÒNSố 63, Đường  Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.083 925 361 925
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆNSố B9, Đường Thành Thái, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.08 38649828
BỆNH VIỆN SÀI GÒN – ITOCơ sở Phú Nhuận: 140C Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Cơ sở Tân Bình: 305 Lê Văn Sỹ, P.1, Quận Tân Bình, TP.HCM028.3.8441399 – 3.9912030
III. ĐÀ NẴNG
BỆNH VIỆN PHỤ NỮ ĐÀ NẴNG26C Chu Văn An, Đà Nẵng5112222055
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG – KHOA QUỐC TẾ161 Nguyễn Văn Linh Linh,Quận Thanh Khê, Đà Nẵng(0511)  3.650305
BỆNH VIỆN TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG64 CMT8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng(0511) 3.679555
BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH ĐÀ NẴNG73 Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Khê, Đà Nẵng(+84) 511 3 632 111
BỆNH VIỆN ĐA KHOA BÌNH DÂN – ĐÀ NẴNGSố 376, Đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.0511 371 4552
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC ĐÀ NẴNGSố 7, đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng(84) 2363.711.111
IV ĐỒNG NAI
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ ĐỒNG NAI1048A Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai(061) 3.918750
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ47/19A Điểu Xiển, Khu phố 5B, Phường Tân Biên, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.(+84) 61 3 812 345
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI – KHU B2 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.0618 969 999
V. BÌNH DƯƠNG
BỆNH VIỆN HẠNH PHÚCĐại lộ Bình Dương, Thuận An , Bình Dương(0650) 3.6360683
BỆNH VIỆN MỸ PHƯỚCĐường TC3, TX  My Phuoc, Bến Cát , Bình Dương(0650) 3.553657
BỆNH VIỆN COLUMBIA ASIA BÌNH DUONGLot 178 Thôn Hoa Lan,Thuận  Giao, Thuận An,Bình Dương(+650) 3819933 – Ext: 8727
BỆNH VIÊN ĐA KHOA SÀI GÒN BÌNH DƯƠNG39 Hồ Văn Cống, Khu phố 4, Phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.(+84) 650 3 864 673 - (+84) 650 3 864 674
VI. CẦN THƠ
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONGLot 20, Quang Trung,Phường Phú Thứd, Cái Răng, Cần Thơ(0710) 3.917.901
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU300 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, TPCT(0710) 3.485485 hoặc (0710) 2.222555
VII. CÀ MAU
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀN MỸ MINH HẢI09 Lạc Long Quân, Phường 7, TP Cà Mau0780. 3575859
VIII. KIÊN GIANG
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC PHÚ QUỐCKhu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.0297 398 5588
IX. QUẢNG NAM
BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨCThôn 8A, Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam.(0510) 2464644
X. KHÁNH HÒA
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG57-59 Cao Thắng, Phước Long, TP Nha Trang058 3882 312
BỆNH VIỆN 22/12 NHA TRANG34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Phường Tân Lập – TP Nha Trang(+84) 58 3 528 855 - (+84)58 3 528 866
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC NHA TRANGĐường Trần Phú, Tổ dân phố 1 Tây Sơn, Phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.0258 3900 199
XI. ĐÀ LẠT
BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ LẠTTiểu khu 156, Mimosa,Phường 10, Đà Lạt(063) 3.3510878
XII. HUẾ
BỆNH VIỆN HOÀNG VIẾT THẮNG187 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, TP Huế(054) 3.931122/33/77
BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH – PHẪU THUẬT TẠO HÌNH HUẾ102 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Thành Phố Huế2343896896
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TRUNG ƯƠNG HUẾ3 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế0234 3890888- 8688
XIII. THANH HÓA
CÔNG TY NTHH MTV BỆNH ViỆN ĐA KHOA HỢP LỰC595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa(037) 3 713 777
XIV. NGHỆ AN
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINH99 Phạm Đình Toái, Xóm 23, Xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An0383 600079
BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGUYỄN MINH HỒNG105 Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An2386566688
XV. HẢI PHÒNG
ĐẠI HỌC Y HẢI PHÒNG225C Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng(03 1) 3.736285
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng(+84) 31 3 955 888
BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TÂM PHÚCSố 10, Hồ Sen, Quận Lê Chân, Hải Phòng.0225 3611 618
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÚCSố 5 Hồ Xuân Hương, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng0225 3747 267
XVI. THÁI BÌNH
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN LÂM HOAĐường Ngô Quyền, Tổ 47, Phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.(+84) 36 3 848 848
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN HOÀNG ANSố 786, Đường Lý Bôn, TP Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.(+84) 166 6 920 940
XVII. PHÚ THỌ
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNGThôn Phượng Hùng 1, Xã Chi Đám, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ.(+84) 210 3 641 115
XVIII. THÁI NGUYÊN
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN328 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.0280 628 5658
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM THÁI NGUYÊN501 Đường Lương Ngọc Quyến, Phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.0280 3855 208
BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN PHÚSố 152 đường Hoàng Văn Thụ, P.Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên2083737115
VII. YÊN BÁI
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỮU NGHỊ 103Đường Hòa Bình, Tổ 44, Phường Nguyễn Phúc, TP Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.0293 812 129
VIII. BẮC NINH
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN KINH BẮCSố 310, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.0241 3856 699
XIX. QUẢNG NINH
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HẠ LONGSố 10A Đường Lê Thánh Tông, Phường Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.033 3.82.81.88
XX. BẮC GIANG
BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÔNG THƯƠNGSố 256- 258 đường Lê Lợi , Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang0204 3828 082
XXI. HÀ GIANG
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINHSố 22, đường Nguyễn Du, tổ 16, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang2196511115
XXII. VĨNH PHÚC
BỆNH VIỆN 74 TRUNG ƯƠNGphường Hùng Vương – TX. Phúc Yên – Vĩnh Phúc
BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆTĐường Nguyễn Tất Thành – Xã Định Trung – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc0211 3656 252
XXII. VĨNH PHÚC
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HƯNG THỊNHSố 163 đường Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân, TP Lào Cai(0214) 3470 559

Mọi thông tin về bảo hiểm, vui lòng gửi thông tin về ban nhân sự Fpt telecom:

 • Email: ftel.fptcare@fpt.com.vn
 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà PVI, 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

One thought on “FPT Care – Bảo Hiểm FPT Care Chế Độ Phúc Lợi Cho Người FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *