Hướng Dẫn Cách Lấy Tài Khoản Truyền Hình FPT Đăng Nhập FPT Play

Hướng dẫn cách lấy tài khoản khách hàng đang dùng truyền hình FPT đăng nhập lên ứng dụng FPT Play xem truyền hình, bóng đá miễn phí trên app.

Tham khảo: Dùng Thử Tài Khoản FPT Play MAX/VIP Miễn Phí Free 100% Chính Chủ

Lấy tài khoản Fpt Play làm gì?

Tài khoản FPT miễn phí lấy từ tài khoản khách hàng đang dùng truyền hình FPT
Tài khoản FPT miễn phí lấy từ tài khoản khách hàng đang dùng truyền hình FPT

Từ đầu tháng 9/2021, một sự thay đổi lớn đến từ FPT Telecom. Theo đó, hai thương hiệu truyền hình lớn là truyền hình Fpt và FPT Play hợp nhất lại là một. Người dùng dịch vụ truyền hình Fpt được cấp tài khoản Fpt Play miễn phí xem trên thiết bị di động, web, smart tv. Trước đây, để xem được truyền hình Fpt trên điện thoại cần phải mua tài khoản gói FOXY FPT giá 22.000đ/tháng.

Ngược lại, người dùng dịch vụ Fpt Play được xem thêm các nội dung trên truyền hình FPT trước đây sở hữu. Đến hiện tại, gần như 99% các nội dung kênh truyền hình, kho phim VOD…trên FPT Play và trên đầu thu truyền hình FPT là giống nhau.

Sau khi hợp nhất, người dùng dịch vụ truyền hình FPT trước đây (bao gồm gói truyền hình only và combo internet + truyền hình FPT). Được cấp tài khoản miễn phí, người dùng lấy tài khoản này để xem truyền hình, bóng đá, các nội dung bản quyền trên truyền hình FPT. Đăng nhập trên các nền tảng app FPT Play cho điện thoại, máy tính bảng, Web, tivi box. Tuy nhiên người dùng cần tạo tài khoản ngay trên đầu thu FPT, sau đó mới dùng để đăng nhập xem được trên app. Dưới đây là 2 cách tạo tài khoản Fpt Play miễn phí này.

Cách lấy tài khoản FPT Play từ đầu truyền hình Fpt

Áp dụng cho các loại đầu thu truyền hình FPT như: FX6, FPT TV 4K, FPT TV, FPT Play HD.

Hướng dẫn lấy tài khoản Fpt play từ hợp đồng truyền hình FPT ngay trên đầu thu
Hướng dẫn lấy tài khoản Fpt play từ hợp đồng truyền hình FPT ngay trên đầu thu
 • Bước 1: Trên remote bấm phím Home > chọn hợp đồng > thông tin > Quét mã QR để đăng ký ngay.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại dùng làm tài khoản để liên kết với đầu thu truyền hình FPT.
 • Bước 3: Mã OTP gửi về số điện thoại > nhập mã OTP lên màn hình > bấm xác nhận.
 • Bước 4: Với số điện thoại chưa dùng FPT Play > bấm tạo mật khẩu > xác nhận.

Như vậy là tài khoản FPT Play đã được cấp miễn phí hợp đồng truyền hình FPT. Lưu ý, với mỗi hợp đồng chỉ được tạo 1 tài khoản FPT Play. Các hợp đồng truyền hình FPT khi tạo tài khoản này sẽ mặc định là gói MAX FPT. Nếu người dùng đăng ký gói combo VIP truyền hình FPT thì tài khoản được cấp là gói VIP FPT.

Cách tạo tài khoản Fpt Play từ app POXY Fpt

Đối với các khách hàng đang dùng ứng dụng FOXY, có thể tạo tài khoản FPT Play ngay trên app này như sau:

Hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play từ ứng dụng FOXY truyền hình FPT
Hướng dẫn tạo tài khoản FPT Play từ ứng dụng FOXY truyền hình FPT
 • Bước 1: Mở ứng dụng FOXY lên > chọn liên kết để đến mục liên kết tài khoản.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại muốn tạo tài khoản FPT Play > bấm vào liên kết.
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi vào số điện thoại vừa nhập để liên kết.
 • Bước 4: Bấm chọn xác nhận để hoàn tất quá trình tạo tài khoản FPT Play.

Lưu ý: Mỗi hợp đồng FPT, tài khoản FOXY chỉ tạo được 1 tài khoản FPT Play. Tài khoản này có thể đăng nhập được trên 3 thiết bị bao gồm cả đầu truyền hình FPT.

Tài khoản FPT Play tạo từ đầu truyền hình FPT xem được gì?

Các loại tài khoản FPT Play

 • Tài khoản FPT Play thuê bao: là tài khoản có ký hợp đồng ràng buộc với FPT như hợp đồng truyền hình, combo truyền hình, gói VIP gói MAX ký dưới dạng thuê bao. Có cung cấp ảnh 2 mặt chứng mình thư, tạo số hợp đồng thuê bao cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng.
 • Tài khoản FPT Play Độc Lập: Là dạng tài khoản người dùng tự mua gói như VIP, MAX, Sport (xem thêm các gói FPT Play TẠI ĐÂY). Không cần ký hợp đồng, không cần cam kết thời gian sử dụng. Dùng mạng Viettel hay VNPT…cũng xem được không nhất thiết phải mạng FPT. Đăng ký gói chỉ cần số điện thoại làm tài khoản và ảnh mặt trước chứng minh thư (không bắt buộc).

Quyền lợi gói tài khoản FPT Play

 • Đối với tài khoản Thuê Bao:
  • Gói Max: Đăng nhập được trên 3 thiết bị, xem cùng lúc trên 3 thiết bị bao gồm cả bóng đá trực tiếp C1, C2, C3 (không bao gồm các kênh K+).
  • Gói VIP: Đăng nhập được trên 5 thiết bị, xem cùng lúc trên 5 thiết bị tất cả nội dung, bao gồm cả bóng đá trực tiếp C1, C2, C3… không bao gồm các kênh K+.

Tham khảo các gói cước internet và combo Internet + truyền hình FPT gói Thuê Bao tại https://truyenhinhfpt.net.vn/goi-cuoc-internet-fpt.html

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Mách nhỏ: Nếu bạn đang dùng gói cước Fpt. Hay kiểm tra lại cước nhà mình đang dùng là bao nhiêu tiền/tháng. Sau đó đối chiều với gói cươc internet Fpt ở trên. Nếu cùng tốc độ mà giá đắt hơn thì báo tổng đài Fpt cập nhật về gói cước bằng với khách hàng lắp mới nhé.[/box]
 • Đối với gói tài khoản Fpt Play Độc Lập:
  • Gói Sport: đăng nhập được trên 3 thiết bị, xem cùng lúc các trận bóng đá C1, C2, C3 trên 1 thiết bị.
  • Gói MAX: đăng nhập được trên 3 thiết bị, xem cùng lúc các nội dung truyền hình, phim..trên 3 thiết bị. Tất cả các trận bóng liên quan C1, C2, C3 chỉ xem được cùng lúc trên 1 thiết bị.
  • Gói VIP: Đăng nhập được trên 5 thiết bị, xem cùng lúc tất cả nội dung trên 5 thiết bị. Duy nhất các trận bóng đá trực tiếp liên quan C1, C2, C3 chỉ xem được cùng 1 thời điểm trên 1 thiết bị.

Xem thêm thông tin các gói FPT Play tại https://truyenhinhfpt.net.vn/goi-cuoc-fpt-play.html

Xem thêm clip hướng dẫn chi tiết:

Kết luận

Chúng tối viết nội dung này, nhằm hướng dẫn người dùng dịch vụ truyền hình Fpt hiện hữu. Có thể tự lấy tài khoản FPT Play để xem truyền hình FPT trên điện thoại, máy tính bảng hoặc Web. Điều này là rất hữu ích cho những hộ gia đình có 2 đến 3 tivi. Nếu như vậy, hãy dùng cái đầu thu truyền hình FPT tặng kèm lắp vào tivi không kết nối mạng được. Còn các Smart TV còn lại hãy tải ứng dụng FPT cho Smart TV. Sau đó dùng tài khoản chúng ta vừa tạo ở trên để đăng nhập lên App Fpt Play trên Smart TV. Cách này miễn phí, người dùng không cần mua thêm gói tài khoản hay mua thêm box FPT.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *