Dùng Thử Tài Khoản FPT Play MAX/VIP Miễn Phí Free 100% Chính Chủ

Đăng ký dùng thử tài khoản FPT Play gói MAX VIP miễn phí 100% Free, thời hạn dùng thử 7 ngày. Mỗi tài khoản đăng nhập xem trên 3 thiết bị.

Dùng thử tài khoản FPT Play miễn phí
Dùng thử tài khoản FPT Play miễn phí

Tài khoản FPT Play dùng thử xem được gì?

Tài khoản Fpt Play là tài khoản người dùng dịch vụ truyền hình FPT trả tiền. Tùy theo các gói cước FPT Play khác nhau có giá tiền khác nhau, giao động từ 30.000đ/tháng đến 120.000đ/tháng. Người dùng xem được gần 200 kênh truyền hình, bản quyền bóng đá châu âu như C1, C2, C3, Seria…

Tài khoản FPT Play dùng thử xem được gì
Tài khoản FPT Play dùng thử xem được gì

Tài khoản dùng thử FPT Play xem được tất cả các nội dung đầy đủ như tài khoản người dùng mua trả tiền bình thường. Xem tất cả các kênh truyền hình, xem thể thao bóng đá trực tiếp, xem kho phim VOD…

Chính sách dùng thử tài khoản Fpt Play miễn phí

Sau khi gây sốt trên giới yêu thích bóng đá, với việc Truyền hình FPT mua được bản quyền giải bóng đá Champions League C1,C2,C3 2021-2024. Hiện nay, Fpt Telecom cung cấp chính sách dùng thử áp dụng cho khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ FPT Play. Chính sách dùng thử tải khoản FPT Play cụ thể như sau:

 • Gói cước áp dụng dùng thử trải nghiệm miễn phí là Gói MAX FPT.
 • Thời hạn dùng thử: 7 ngày kể từ ngày kích hoạt.
 • Hình thức: người dùng được cấp mã COD kích hoạt gói MAX.
 • Giới hạn số diện thoại: Mỗi số điện thoại chỉ được dùng thử 1 lần duy nhất.
 • Giới hạn thiết bị: Mỗi tài khoản chỉ xem được trên 1 thiết bị cùng một thời điểm.

Đăng ký dùng thử tài khoản Fpt Play MAX VIP Free

Đăng ký dùng thử tài khoản FPT Play
Đăng ký dùng thử tài khoản FPT Play

Tham gia nhóm hỗ trợ của chúng tôi TẠI ĐÂY và đăng bài với nội dung: “Tôi muốn dùng thử FPT Play” ngày lập tức hàng trăm nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn.

Hoặc bạn làm theo cú pháp dưới qua zalo:

 • Bước 1: Add Zalo số điện thoại 0972918624 tại https://zalo.me/0972918624
 • Bước 2: Gửi tin nhắn Zalo với nội dùng “Tôi muốn dùng thử tài khoản FPT Play”.
 • Bước 3: Cung cấp số điện thoại đăng ký làm tài khoản dùng thử.
 • Bước 4: Nhân viên kinh doanh sẽ kích hoạt mã dùng thử vào tài khoản người dùng.

Đăng ký online, vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây. Lưu ý ghi chú rõ ở phần nội dung là ” Đăng ký dùng thử tài khoản FPT Play miễn phí”.

  Trong trường hợp cần đăng ký gói cước FPT Play không cần dùng thử, vui lòng liên hệ hotline 0972918624.

  Kết luận

  Tài khoản Fpt Play được xem là khá hot kể từ khi FPT độc quyền phát sóng trực tiếp các giải bóng đá cấp câu lạc bộ thuộc liên đoàn bóng đá Châu Âu. Fpt telecom đã làm tốt nhất tất cả mọi dịch vụ giải trí có trên ứng dụng FPT Play. Để minh chứng cho điều đó, Fpt đã không ngần ngại cung cấp tài khoản cho người dùng dùng thử trải nghiệm dịch vụ. Sau thời gian trải nghiệm, nếu OK người dùng mới đăng ký sử dụng dịch vụ lâu dài. Đây được xem làm một hình thức khẳng định chất lượng dịch vụ tuyệt vời, và tự tin đến người dùng.

  Đặc biệt đối với các khách hàng sử dụng combo dịch vụ internet và truyền hình FPT, khi xem truyền hình FPT Play có hỗ trợ tính năng Multicast FPT Play giúp xem mượt mà hơn. Đối với các khách hàng đang dùng combo FPT rồi, có thể liên kết tài tài khoản FPT Play với số điện thoại để lấy tài khoản xem mễn phí. Đối với khách hàng đang dùng gói cước internet FPT, có thể đăng ký thêm truyền hình FPT để có tài khoản xem hoàn toàn miễn phí trên 3 -> 5 thiết bị.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *