FPT Play Box Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không

Fpt Play Box Cũ là gì?

Fpt Play Box cũ giá rẻ
Fpt Play Box cũ giá rẻ

Fpt Play box hiện nay là sản phẩm tivi box được người dùng tin tưởng nhất trên thị trường. Theo thống kê từ Fpt Telecom, mỗi tháng trên toàn quốc có khoảng 5000 box bán ra trên thị trường. Trong số đó đa phần là box mới hoàn toàn, tuy nhiên cũng có không ít các box bán ra là Fpt play box cũ. Box Fpt Play cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng, hoặc chưa sử dụng nhưng đã được kích hoạt gói cước FPT Play sẵn trên box bằng một tài khoản nào trước đó. Các box này được bán ra thị trường với các giá thành khác nhau, thường rẻ hơn box mới. Chủ yếu được phân phối trên kênh online, các trang thương mại điện tử lớn.

Bài viết liên quan: Hướng Dẫn Cách Lấy Tài Khoản Truyền Hình FPT Đăng Nhập FPT Play

Có nên mua đầu thu Fpt Play Box cũ?

Nếu không quá quan trọng về tài chính, chúng tôi khuyên nên mua một sản phẩm box Fpt Play mới về sử dụng. Đầy đủ phụ kiện và tem Mac bảo hành. Tuy nhiên trước khi mua sản phẩm này, người dùng nên đọc kỹ bài viết đánh giá về sản phẩm Fpt Play box này để có một cái nhìn toàn cảnh, xem có phù hợp với nhu cầu của mình không rồi hẵng đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi nào nên mua box cũ

Nếu chỉ xác định mua sản phẩm để trải nghiệm dịch vụ, hoặc mua để xem phục vụ cho một nhu cầu nào đó ngắn hạn. Trong một khoảng thời gian nhất định. Nên mua Fpt Play box cũ để tiết kiệm chi phí, thay vì bỏ số tiền 1.390.000đ ra để mua một chiếc box mới hoàn toàn. Tuy nhiên khi mua box Fpt Play cũ, người dùng cần hết sức thận trọng. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn các gói kênh. Hàng đã qua sử dụng quá lâu, không đảm bảo chất lượng tối thiểu, kể cả là dùng ngắn hạn. Điều quan trọng nhất để mua được một chiếc tivi box cũ của Fpt chất lượng. Đầu tiên cần mua box có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi đây mới thực sự là hàng chính hãng, không phải Fpt Play Box Fake trên thị trường. Người dùng cần biết được nguồn gốc của sản phẩm cũ này. Từ các thông tin dưới đây để chọn mua được hàng cũ nhưng chính hãng.

Nguồn gốc của box Fpt Play cũ hiện nay

Cũng giống như các dòng box mới của Fpt box 2018, 2019,2020, 2021. Fpt play box cũ cũng được phân phối ra thị trường từ các kênh chính là kênh đại lý và kênh saleman của Fpt Telecom.

Box cũ từ Saleman của Fpt Telecom

Fpt telecom thành công và vượt xa các đối thủ mạnh, có tiềm lực tài chính lớn như Viettel hay VNPT. Không chỉ là áp dụng và đi tắt đón đầu công nghệ. Đưa công nghệ vào sản phẩm để tối ưu trải nghiệm người dùng. Mà Fpt telecom thành công được đến như ngày hôm nay. Một sự khác biệt đó chính là sự đóng góp đến từ các nhân viên kinh doanh FPT, hay còn gọi là Saleman Fpt. Fpt đào tạo ra một đội ngũ sale chất lượng, máu chiến một phần từ sức ép doanh số. Sự thi đua cạnh tranh với bên ngoài và thậm chí cả chính trong nội bộ Fpt. Nếu ai đã từng qua môi trường làm việc của sale Fpt, mới hiểu rõ được sự cạnh tranh và sức ép doanh số hàng tháng. Chính sức ép này, cũng là nguồn gốc có các Fpt tivi Box cũ trên thị trường hiện nay.

Sức ép từ công ty

Mỗi tháng, một nhân viên kinh doanh của FPT có một yêu cầu nhất định. Về số lượng hợp đồng Fpt play box cần phải đạt được. Nếu không đạt được con số này nhiều tháng liên tiếp, nhân viên sẽ thuộc diện thanh lý nghỉ việc. Và ở bất kỳ đâu. Cũng sẽ có những bạn nhân viên làm tốt và những bạn làm không thật sự tốt. Những bạn làm yếu hơn, không đủ số lượng hợp đồng yêu cầu trong tháng. Các bạn này sẽ nhận mua sản phẩm của công ty. Sau đó kích hoạt tài khoản của mình để đạt được số lượng hợp đồng tối thiểu. Các box này được các bạn nhân viên bán ra thị trường các thời gian sau đó. Và tất nhiên box này đã được kích hoạt các gói cước khuyến mãi, gói kênh sẵn trên thiết bị. Bán ra với giá rẻ hơn, chấp nhận hoa hồng thấp hơn. Đây chính là các box fpt play cũ trên thị trường từ kênh saleman Fpt hiện nay.

Mua box cũ từ saleman hiện tại

Trước đây, người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng từ kênh này. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây. Khi mà sản phẩm Box của FPT đã có thương hiệu trên thị trường. Được người dùng tin tưởng và tìm mua nhiều hơn, khi mà kỹ năng bán hàng của nhân viên Fpt cũng tốt hơn. Thì hiện nay, khá khó để tìm được các box Fpt cũ bán ra với hình thức này.

Từ Fpt Play Box hàng nhái, hàng giả

Khi một sản phẩm có nhiều người biết đến, có tên tuổi cũng như thương hiệu trên thị trường. Số lượng doanh số bán ra hàng tháng cao. Sẽ không tránh được các cá nhân muốn trục lợi bất chính từ việc sản xuất ra hàng giả. Hàng nhái chất lượng kém để tuồn ra thị trường, bán để thu lợi nhận cao hơn. Fpt play box cũng vậy, một phần của việc người dùng mua phải các box có chất lượng kém trên thị trường về dùng. Thường xuyên gặp lỗi chính là việc người dùng mua phải hàng giả mà không hề hay biết. Cứ nghĩ rằng mình đã mua được một sản phẩm Fpt Play Box cũ chính hãng về dùng.

Trọn bộ FPT Play Box 2018
Trọn bộ FPT Play Box chính hãng

Kênh phân phối box Fpt giả

Để tránh mua phải hàng giải, hàng nhái tivi box của Fpt trên thị trường. Người dùng cần biết một số kênh bán hàng thường hay bắt gặp mua phải các box giả. Nhiều nhất đến từ các trang thương mại điện tử. Thậm chí cả các trang thương mại điện tử lớn, có tên tuổi trong nước. Mặc dù các sàn thương mại điện tử này nghiêm cấm việc bán hàng giải, hàng nhái. Nhưng các chủ Shop online vẫn bất chấp và bán các sản phẩm này.

Thường nếu mua kênh này, người dùng thường gặp phải một số rủi ro như không thể liên hệ để đổi trả sản phẩm. Không được bảo hành, vì Fpt sẽ không bảo hành nếu các sản phẩm đó không phải là hàng chính hãng.

Cách phân biệt Fpt Play Box giả

Phân biệt Fpt Play Box giả
Phân biệt Fpt Play Box giả
FPT Play Box thật
 • Kích thước box 10x10x20 cm
 • Trọng lượng 150g
 • Màu đen
 • Lô gô hình tam giác màu cam
 • Hình vuông
 • Nhãn hiệu FPT Play Box
Fpt Play Box giả
 • Kích thước: hình chữ nhât.
 • Màu vàng đồng
 • Nhãn hiệu Fpt Play
 • Hộp màu trắng.
 • Trọng lượng 150g
 • Lô gô 3 màu Fpt

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh, giúp người dùng phân biệt được đâu là sản phẩm box Fpt chính hãng và box Fpt giả, nhái fpt play box. Nếu có phát hiện, hoặc nghi ngờ về sản phẩm hàng giả, vui lòng thông báo với chúng tôi để Fpt thông tin tới các cơ quan chức năng vào cuộc.

Giá bán tivi box Fpt cũ

Giá bán Fpt play box cũ hiện nay khá đa dạng. Tuy theo mục đích của nhà bán hàng mà người dùng mua được box Fpt Play cũ với giá khác nhau. Để có tham chiếu so sánh giá box cũ, người dùng cần biết được giá box mới Fpt cung cấp. Hiện nay, giá bán được Fpt niêm yết với dòng sản phẩm Fpt play box mới với các phiên bản mới như sau:

 • Fpt Play Box 2017: 990.000đ.
 • Fpt Box bản 2018: 1.390.000đ
 • Box Fpt Play 2019: 1.390.000đ
 • FPT Play Box 2020 – S500: 1.490.000đ.
 • FPT Play Box 2020 – S550: 1.690.000đ.
 • FPR Play Box S 2021: 2.390.000đ.
 • Remote Voice Fpt: 390.000đ.

Giá box Fpt Play cũ:

 • Fpt Play Box Lazada: 1.250.000đ
 • Fpt Play Box Tiki: 1.190.000đ
 • Fpt Play Box Shoppe: 1.234.000đ

Khuyến cáo của FPT về việc mua FPT Play Box cũ

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Fpt Play box cũ đang được chào bán online trên thị trường. Hiện nay, có nhiêu kênh phân phối sản phẩm Box của FPT. Tuy nhiên, truyền hình Fpt khuyến nghị người dùng nên đặt mua sản phẩm từ chính các bạn nhân viên kinh doanh của Fpt.

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]

Thứ nhất:

Khi mua qua các bạn nhân viên kinh doanh, khách hàng được miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Nhân viên của Fpt sẽ mang thiết bị qua nhà khách hàng trực tiếp cài đặt. Lắp đặt sản phẩm xong rồi mới thu tiền mua sản phẩm của khách hàng. Khác với đặt mua các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử. Sẽ được ship đến tận nhà nhưng khách hàng phải tự lắp đặt.

Thứ hai:

Ký hợp đồng trực tiếp trên Mobisale Fpt. Cũng giống như khách hàng đăng lý lắp đặt internet Fpt. Khi mua box Fpt Play, người dùng được nhân viên kinh doanh của FPT trực tiếp làm hợp đồng. Thông qua phần mềm bán hàng chính thức của FPT là mobisale. Theo đó người mua box sẽ đứng tên hợp đồng điện tử với Fpt. Ký hợp đồng bằng hình thức ký chữ ký điện tử ngay trên phần mềm. Xem thêm về phần mềm Mobisale Fpt để biết thêm thông tin.[/box]

Để đăng ký mua box Fpt chính hàng qua kênh nhân viên kinh doanh. Vui lòng liên hệ với truyền hình FPT theo một số hình thức sau:

 • Liên hệ đặt mua qua hotline tư vấn 24/7: 0972.918.624
 • Đặt mua online bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây.

  Các Shop Online FPT Play Box Mới Hỗ Trợ Tài Khoản Chính Chủ

  Hiện nay, một số đơn vị thuộc phòng kinh doanh đại lý FPT Telecom đã có mở bán các sản phẩm FPT Play Box mới chính hãng trên các sàn thương mại điện tử. Hỗ trợ cấp tài khoản chính chủ cho người mua, thông tin các Shop cụ thể dưới đây.

   

   

  One thought on “FPT Play Box Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Hay Không

  1. admin says:

   Fpt play box hiện nay đã có phát hiện hàng giả trên thị trường, chúng tôi cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng rà soát để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tuy nhiên, không thể triệt để được 100% không còn hàng giả ngay lập tức. Nên chúng tôi khuyến cáo, khách hàng nếu có mua FPT Play Box cũ hay xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ trước khi mua.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *