Cách Chia Truyền Hình Fpt Ra Nhiều Tivi? Xem được bao nhiêu tivi Free

Truyền hình Fpt xem được bao nhiêu tivi? Cách chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi và hướng dẫn cách đăng ký dùng từ 2 tivi trở lên giá cước rẻ nhất.

Bộ chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi
Bộ chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi bằng cổng HDMI

Truyền hình Fpt xem được bao nhiêu tivi?

Đã qua rồi cái thời sử dụng truyền hình tương tự (analog), nghèo nàn về nội dung và chất lượng hình ảnh kém. Chính điều đó làm nền tảng cho truyền hình trả tiền phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Không nằm ngoài xu hướng đó, truyền hình Fpt có mặt trên thị trường từ nắm 2014, dựa trên nền tảng công nghệ truyền hình số qua internet, hay còn gọi là IPTV.

Với truyền hình Fpt, người dùng có thể sử dụng xem được nhiều tivi, không giới hạn số lượng tivi. Nội dung trên mỗi tivi hoàn toàn độc lập khác nhau, không phụ thuộc vào nhau. Với các hộ gia đình thông thường chỉ lắp truyền hình Fpt cho 1 đến 2 tivi. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đăng ký nhiều hơn 2 tivi, hoàn toàn đơn giản là chỉ cần lắp thêm đầu thu truyền hình Fpt vào là có thể xem trên tivi thứ 2 trở đi đầy đủ nội dung như tivi thứ nhất, giá cước tivi thứ 2 thứ 3 hoàn toàn miễn phí. Giá tiền cụ thể, xem từng đối tượng người dùng cho từ số lượng tivi sử dụng dưới đây.

Cách chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi

Lắp truyền hình Fpt cho 1 tivi

Hiện nay, FPT Telecom không còn gói cước Tivi Only – hình thức chỉ dùng truyền hình Fpt chứ không dùng mạng internet Fpt. Chính vì vậy khách hàng dùng cho 1 tivi thì chỉ có cách duy nhất là đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp Fpt để sử dụng song song cả 2 dịch vụ. Hoặc khách hàng đang dùng internet của Fpt đăng ký thêm truyền hình, để trở thành gói combo Fpt.

Giao diện truyền hình FPT
Giao diện truyền hình FPT

Xem thêm bài viết hướng dẫn đăng ký thêm truyền hình Fpt cho khách hàng cũ đã có mạng internet.

Với hình thức này, giá tiền cước là giá trọn gói combo khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ. Giá cước chỉ từ 205.000đ/tháng cho gói combo cả mạng và truyền hình cáp Fpt.

Truyền hình fpt cho 2 tivi

Truyền hình FPT cho 2 Tivi
Truyền hình FPT cho 2 Tivi

Nếu chia từ 2 đến 5 tivi, khách hàng có thể đăng ký 1 đường truyền combo của Fpt. Đầu thu đầu tiên được tặng miễn phí, tivi thứ 2 dùng tài khoản của đầu thu đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng FPT Play xem miễn phí không mất cước. Nếu tivi thứ 2 không có app FPT Play, mua thêm đầu thu giá 890.000đ/chiếc.

Giá cước sẽ bằng giá cước gói combo 1 tivi + giá cước của 4 tivi còn lại miễn phí.

Ví dụ: Khách hàng dùng gói combo MAX Super30 Fpt có băng thông mạng internet là 30Mbps kèm theo dịch vụ truyền hình, giá tiền cước của 1 tivi đầu tiên là 205.000đ/tháng. Xem thêm các gói cước truyền hình FPT Play tại https://truyenhinhfpt.net.vn/goi-cuoc-fpt-play.html

Tổng tiền cước khách hàng cần đóng hàng tháng cho gói combo 3 tivi là 205.00đ/tháng. Cước tivi thứ 2,3 không mất.

Tiền thiết bị: Modem và đầu thu đầu tiên miễn phí, các đầu thu thứ 2 trở đi mỗi đầu thu là 980.000đ/chiếc. Nếu khách hàng cài phần mềm FPT Play cho Smart TV thì không cần mua đầu. Chỉ cần lấy tài khoản FPT Play trên thuê bao truyền hình FPT đăng nhập vào tivi là xem.

Chia 6 tivi dùng truyền hình cáp Fpt trở lên

Chia từ 6 tivi trở lên, khách hàng bắt buộc phải dùng gói Mini Tivi Gold. Đây là gói cước dùng cho khách sạn nhà nghỉ nhỏ, có số lượng tivi sử dụng tivi vừa phải bé hơn 10 TV.

Gói cước này, Fpt sẽ kéo một đường cáp quang đến nhà khách hàng để sử dụng cho dịch vụ truyền hình. Các ứng dụng mạng như Youtube, đọc báo sẽ không dùng được. Các ứng dụng như xem truyền hình, kho phim, kho giải trí có thể xem bình thường.

Tiền cước tivi đầu tiên là 110.000đ/tháng, từ tivi thứ 2 đến tivi thứ 9 là 22.000đ/tháng.

Ví dụ: Khách hàng lắp truyền hình Fpt cho một nhà nghỉ nhỏ, có số lượng tổng là 9 phòng và 9 tivi. Vậy giá tiền cước hàng tháng của khách hàng là: 110 + (22.000 x 8) = 286.000đ/tháng.

Phí mua đầu thu: 550.000đ/chiếc cho box mới, 330.000đ/chiếc cho box likenew.

Cách chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi hơn 9 tv

Chia truyền hình Fpt cho 10 tivi trở lên, khách hàng bắt buộc phải đăng ký gói Tivi Gold của Fpt. Với gói cước này, cách tính cước đơn giản là mỗi tivi 55.000đ/tháng, phí mua đầu thu là 550.000đ/tivi.

Ví dụ: khách hàng lắp đặt truyền hình Fpt cho 50 phòng của một khách sạn, chi phí bao gồm:

 • Tiền cước hàng tháng: 55.000đ x 50 = 2.750.000đ/tháng.
 • Tiền thiết bị ban đầu: 550.000 x 50 = 27.500.000đ.

Gói Tivi Gold truyền hình Fpt cho khách sạn

Các khách sạn tiêu biểu lắp truyền hình Fpt nhiều tivi
Các khách sạn tiêu biểu lắp truyền hình Fpt nhiều tivi

Gói tivi Gold là gói cước dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình Fpt cho nhiều tivi, cụ thể là từ 6 tivi trở lên. Nếu nhỏ hơn 10 tivi thì dùng gói mini Tivi Gold, nếu từ 10 tivi trở lên thì dùng gói Tivi Gold. Hai gói này chỉ khác nhau về tiền cước từ tivi thứ 2 trở đi. Gói Mini tivi Gold là 22.000đ/tháng còn gói tivi gold là 55.000đ/tháng.

Dịch vụ sử dụng trên tivi là giống nhau, nghĩa là các tivi dùng gói này có thể xem truyền hình, kho phim, giải trí, ca nhạc, bóng đá, sự kiện…chứ không dùng được các ứng dụng mạng như đọc báo, xem youtube. Vì bản chất gói này là gói cước không có băng thông internet. Nếu muốn dùng mạng, khách hàng cần đăng ký một gói cước Internet Fpt riêng.

Tổng kết:

Trên đây là toàn bộ chi tiết, các phương pháp chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi. Cũng như các chính sách dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Thực ra, nếu khách hàng muốn chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi mà không muốn mất thêm tiền cước phí từ tivi thứ 2 trở đi. Cách duy nhất đó là dùng cổng chia tín hiệu truyền hình HDMI. Nếu dùng cách này thì tất cả tivi sẽ xem một nội dung giống nhau. Điều này không khả thi, ngoại trừ là lắp cho Showroom hoặc triển lãm. Chính vì vậy, gần như không có cách nào để chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi mà không mất thêm cước phí thuê bao hàng tháng.


7 thoughts on “Cách Chia Truyền Hình Fpt Ra Nhiều Tivi? Xem được bao nhiêu tivi Free

 1. admin says:

  Trên đây là các giải pháp chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi, giúp người dùng nắm được các thông tin cần thiết để lựa chọn dịch vụ truyền hình phù hợp nhất cho gia đình, nhà nghỉ, khách sạn.

 2. Bảo Anh says:

  Tôi đang dùng truyền hình Fpt cho 1 tivi. Nay tôi muốn lắp thêm tivi thứ 2 thì giá tiền cước có gì thay đổi ko? Tôi có cần mua thêm thiết bị gì nữa ko?

  • admin says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ truyền hình Fpt. Bạn lắp thêm tivi thứ 2 sẽ phát sinh các chi phí sau đây:
   – Tiền cước hàng tháng cho tivi thứ 2: 22.000đ/tháng.
   – Tiền phí thiết bị: 330.000đ (tiền mua đầu thu Fpt).
   Trân trọng.

  • admin says:

   Chào bạn,
   Nếu box của bạn là Box FPT Play thì có thể xem thoải mái, không cần đăng ký thêm gì. Còn nếu box của bạn mà là set top box đầu thu truyền hình FPT TV thì cần phải đăng ký mới xem được. Thủ tục đăng ký dưới dạng cho tặng, bạn mang box và chứng minh nhân dân của người tặng và người được tặng ra điểm giao dịch Fpt gần nhất để được hỗ trợ thủ tục, sau khi tạo phiếu đăng ký xong thì bạn mới xem được nhé. Tất nhiên là bạn cần đóng thêm cước phí truyền hình, tại Hà Nội, HCM 99K/tháng, tại các tỉnh 77K/tháng.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

 3. Hoàng Việt says:

  Em đang dùng truyền hình fpt cho 1 tv. Giờ Em muốn sử dụng thêm cho 1 tivi nữa thì làm sao ạ ( nhà tôi 2 căn liền kề nhau. Trước cổng chính gắn bên 1 căn giờ Em muốn kéo cho tivi thứ 2 ở căn thứ 2) hỗ trợ giúp Em ạ. Tks

  • admin says:

   Chào bạn,
   Trong cùng một gia đình, nếu muốn dùng thêm một tivi nữa bạn đăng ký thêm tivi, phí thiết bị đầu thu là 330.000đ, tiền cước thêm 22.000đ/tháng cho tivi thứ 2.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên gọi lại tư vấn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *