Truyền Hình FPT Có Tốt Không Đánh giá có nên dùng truyền hình cáp Fpt

Truyền hình Fpt có tốt không? Bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin, nhằm giúp người dùng đánh giá có nên dùng dịch vụ truyền hình Fpt qua tiêu chí độ ổn định, chất lượng hình ảnh, âm thanh, nội dung và hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Có nên dùng truyền hình Fpt
Có nên dùng truyền hình Fpt

Truyền hình Fpt có tốt không?

Truyền hình Fpt tốt không hay không tốt, hiện nay có nhiều thông tin trái chiều trên mạng internet. Làm người dùng phân vân trước khi lựa chọn lắp truyền hình Fpt. Vậy chúng tôi, đại diện dịch vụ truyền hình của Fpt xin cung cấp một số thông tin chính thức nhất, tính đến thời điểm hiện tại, dựa trên báo cáo kết quả kinh doanh tính đến quý 1 năm 2019 của Fpt Telecom trước tập đoàn Fpt.

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]
 • Số lượng thuê bao truyền hình Fpt hiện nay là 2.000.000 (2 triệu) thuê bao người dùng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Là dịch vụ truyền hình có mức độ tăng trưởng nhanh nhất, bắt đầu từ năm 2014 là con số 0 đến hiện tại 2 triệu thuê bao.
 • Là dịch vụ truyền hình có sự tươi mới trong sản xuất nội dung giải trí đa phương tiện như Game Mở Két, Music Home, điều khiển tivi bằng giọng nói…
 • Với số lượng người quan tâm trên internet lên đến 100.000/tháng chỉ riêng từ khóa “truyền hình Fpt”, vượt xa các dịch vụ truyền hình K+ và truyền hình MyTV của VNPT.[/box]
So sánh truyền hình Fpt K+ MyTV
So sánh truyền hình Fpt K+ MyTV

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường truyền hình trả tiền năm 2014, mới chập chững bước vào cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền. Người dùng quá quen thuộc với việc đang xem truyền hình của Fpt bị đơ, đứng hình, nhiều người đặt ra câu hỏi truyền hình Fpt có tốt không? Từ việc mỗi ngày có 20 đến 30 khách hàng đăng ký mới thì đến ngày nay, mỗi ngày có đến 2000 khách hàng hòa mạng mới dịch vụ truyền hình của Fpt. Truyền hình không còn lỗi kỹ thuật phát sinh từ nhà cung cấp.

Đánh giá truyền hình Fpt?

Đánh giá độ ổn đinh của truyền hình Fpt

Như ở trên đã nói, một thời truyền hình Fpt luôn bị người dùng phàn nàn về chất lượng cũng như độ ổn định. Nhiều người dùng đã lắp sau đó cũng hủy dịch vụ. Nguyên nhân được xác định chính là tuyến cáp trục của Fpt được xem là độc đạo, nếu dân kỹ thuật vẫn thường gọi là “Ring độc đạo”. Hiểu một cách đơn giản, khi người dùng xem một bộ phim trên truyền hình của Fpt, ngay lập lập tức dữ liệu bộ phim đó được truy câp từ nhà khách hàng tại Hai Ba Trưng đi theo tuyến Ring lên Đống Đa đến trung tâm Datacenter Fpt ở Giấy. Nếu tuyến Ring bị đứt tại Đống Đa do sự cố khách quan, ngay lập tức tất cả các dữ liêu của toàn bộ khách hàng tại Hai Bà Trưng Hà Nội mất hoàn toàn. Sau nay, khi Fpt lắp thêm một tuyến Ring (khép Ring) từ Hai Bà Trưng vòng qua Thanh Xuân rồi lên Cầu Giấy, thì nếu có sự cố đứt cáp Ring tại Đống Đa, dữ liệu vẫn được truyền đến khách hàng qua tuyến Thanh Xuân, và khách hàng không bị ảnh hưởng. Hiên nay, tất cả các tỉnh thành tên toàn quốc đều được Fpt khép Ring.Kèm theo việc lưu trữ dữ liệu đám mây nên việc tải nội dung truyền hình fpt càng nên mượt mà.

Đánh giá chất lượng hình ảnh và âm thanh

Hiện nay, truyền hình Fpt là đơn vị đi tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng xem truyền hình độ nét cao. Điều này được hiện thực hóa, trong tháng 2/2019 vừa qua truyền hình Fpt 4K được chính thức có mặt trên thị trường. Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình sẽ được Fpt cung cấp đầu thu truyền hình Fpt chuẩn 4K UltraHD cao cấp, xem có độ phân giải cao gấp 4 lần chuẩn Full HD hiện nay. Không những thế, các phim trên truyền hình Fpt đều hỗ trợ chuẩn âm thanh 5.1 Optical, giúp mang đến những khoảnh khắc xem phim như ngồi trong rạp chiếu phim.

Đầu thu truyền hình FPT 4K
Đầu thu truyền hình FPT 4K

Đánh giá về mức độ phong phú nội dung

Về độ phong phú nội dung thì hiện nay, truyền hình của Fpt là một trong những dịch vụ giải trí truyền hình có nhiều nội dung nhất. Phần truyền hình có tới 190 kênh trong đó có đến 60 kênh truyền hình hỗ trợ chuẩn HD. Kho nội dung VOD được mua bản quyền và cung cấp liên tục hằng ngày vào kho nội dung. Mối ngày có đến 10 bộ phim mới được Fpt mua bản quyền cung cấp cho khách hàng xem miễn phí. Xem thên các tính năng truyền hình Fpt để biết được mức độ phong phú nội dung trên truyền hình Fpt nhiều cỡ nào.

Có nên dùng truyền hình Fpt?

 • Là dịch vụ truyền hình tương tác nên người dùng có thể xem bất cứ nội dung gì thông qua kết nối internet trên nền tảng IPTV.
 • Nên dùng vị dịch vụ truyền hình cáp Fpt hiện nay có số kênh truyền hình quốc tế nhiều nhất, tổng 190 kênh, có cả HBO.
 • Dùng truyền hình Fpt giá cước rẻ trọn gói nên không mất thêm chi phí phát sinh thêm trong tiền cước hàng tháng của khách hàng.
 • Là dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất có chất lượng 4K nên người dùng có thể xem phim 4K online trên tivi 4K cao cấp không bị giật lác kể cả gói cước internet Fpt giá rẻ.

Trên đây là 4 lý do quan trọng nhất, để người dùng lựa chọn việc có hay không nên dùng dịch vụ truyền hình internet của Fpt cung cấp hiện nay. Đặc biệt, chỉ với 198.000đ người dùng có thể đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp Fpt giá rẻ cho hộ gia đình.

Đăng ký dịch vụ truyền hình Fpt

Để đăng ký dịch vụ truyền hình Fpt, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại tư vấn lắp đặt hỗ trợ 24/7 theo số hotline tổng đài truyền hình Fpt 0972.918.624. Hoặc quý khách hàng có thể điền thông tin lắp đặt vào mẫu dưới đây, sau 10 phút sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn miễn phí.

   

   

  One thought on “Truyền Hình FPT Có Tốt Không Đánh giá có nên dùng truyền hình cáp Fpt

  1. admin says:

   Truyền hình Fpt có tốt không? đến thời điểm này Fpt telecom tự hào cung câp đến người dùng truyền hình Fpt TỐT không chỉ nói suông mà bằng các con số người dùng khổng lồ đăng ký mới mỗi ngày.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *