Quy Hoạch FPT Nhân Đôi Băng Thông 2020 Cho Gói Cước Doanh Nghiệp

Các khách hàng đang sử dụng các gói cước doanh nghiệp cũ. Từ trước 1/5/2020 sẽ được tăng gấp đôi băng thông, giá không đổi. Đây cũng lợi ích FPT Telecom tri ân các khách hàng cũ, trung thành với dịch vụ FPT Telecom từ trước đến nay.

Bài viết liên quan: FPT Nâng Băng Thông Internet 60% Mùa Dịch Covid Giá Không Đổi 2021

Chính sách quy hoạch nhân đôi băng thông FPT 2020

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao. Phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trở lại sau mùa dịch Covid. FPT Telecom tiến hành triển khai chương trình nâng băng thông, giá cước không đổi. Chính sách này áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước internet doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Gói Super100 => nâng lên thành gói Super200.
  • Gói Super150 => nâng lên thành gói Super300.
  • Gói Super200 => nâng lên thành gói Super400.

Lưu ý, giá cước không thay đổi sau khi nâng băng thông đợt tháng 5/2020 lần này.

Trên đây là áp dụng với khách hàng cũ, trong trường hợp khách hàng lắp đặt mới tham khảo chi tiết gói cước lắp mạng FPT cho doanh nghiệp. Việc chọn gói cước nào có thể tham khảo bảng mô tả năng lực thiết bị nhu dưới đây.

Gói cước FPT doanh nghiệp mới 2020 sau nhân đôi băng thông
Gói cước FPT doanh nghiệp mới 2020 sau nhân đôi băng thông

FPT tăng băng thông mùa Covid hỗ trợ khách hàng

Trước khi FPT thực hiện chương trình nâng băng thông gói cước doanh nghiệp. Trong bối cảnh giãn cách ly xã hội, chống dịch covid 2019. FPT Telecom cũng tiến hành triển khai chương trình nâng cấp băng thông cho khách hàng cá nhân. Nội dung của chương trình Fpt tăng băng thông mùa dịch như sau:

“Tăng cường ưu đãi cho Khách hàng, nâng miễn phí tổng băng thông hơn 60% để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tăng cao của người dân, đầu tư mạnh vào nội dung giải trí truyền hình và các dịch vụ online, miễn phí cước cho toàn bộ các khu cách ly sử dụng Internet FPT trên toàn quốc”.

Đó là những nỗ lực của FPT Telecom cùng chung tay với chính phủ & bộ thông tin truyền thông đẩy lùi dịch Covid 19.

Một số thông chương trình tăng băng thông trước đây

Năm được xu hướng tất yếu của người dùng dịch vụ viễn thông, đặc biệt là sự gia tăng của người dùng thiết bị di động. FPT telecom luôn là đơn vị tiên phong trong các đợt nâng băng thông cho khách hàng. Từ các đợt nâng băng thông gói Fx 2019, người dùng đã cảm nhận được tốc độ mạng cải thiện rõ rệt. Tuy một số chương trình nâng băng thông trước đây, khách hàng cần đóng thêm phí. Tuy nhiên phần lớn người dùng hài lòng với chính sách này. Cho đến đợt nâng băng thông lần này, người dùng gói doanh nghiệp được trải nghiệm tốc độ tăng gấp đôi mà giá không thay đổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *