FPT Nâng Băng Thông Internet 60% Mùa Dịch Covid Giá Không Đổi 2021

FPT nâng băng thông Internet cho khách hàng bắt đầu từ 10/8/2021 giá không đổi. Cụ thể S30>50Mbps, S80>100Mbps, S100>150Mbps, S150>200Mbps.

FPT nâng băng thông giá không đổi 8/2021
FPT nâng băng thông giá không đổi 8/2021

Bối cảnh lần nâng băng thông 8/2021 của FPT Telecom

Như chúng ta đã biết, trong năm 2021 này FPT đã tiến hành nâng cấp băng thông tháng 4/2021 cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, đến 8/2021. Sau khi nhận được lời kêu gọi của chính phủ về việc tất cả các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đồng lòng chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng căng thẳng, FPT quyết định nâng cấp băng thông truy cập internet cho khách hàng miễn phí.

Nội dung chi tiết việc FPT Nâng băng thông cho khách hàng

Theo thông tin chính thức từ FPT Telecom, tất cả các khách hàng đang sử dụng Internet FPT và Combo Internet + Truyền Hình FPT. Được FPT Telecom tự động nâng băng thông miễn phí. Cụ thể chi tiết chiến dịch nâng băng thông lần này 8/2021  như sau:

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]
  • Khách hàng đang dùng gói cước Super30 được nâng cấp băng thông lên 50Mbps.
  • Khách hàng đang dùng gói cước Super80 được nâng cấp băng thông lên 100Mbps.
  • Khách hàng đang dùng gói cước Super100 được nâng cấp băng thông lên 150Mbps.
  • Khách hàng đang dùng gói cước Super150 được nâng cấp băng thông lên 200Mbps.
[/box]

Diễn biến chiến dịch nâng băng thông của FPT telecom

Quá trình nâng băng thông của Fpt Telecom được tiến hành một cách tự động. Thay vào đó người dùng không cần tác động gì thêm. Bắt chạy chiến dịch tự đông nâng băng thông từ ngày 10/8/2021. Các khách hàng được nâng băng thông sẽ được thông báo trên phần mềm Hi FPT, nội dung thông báo như sau:

[one_half]
Thông báo nâng cấp băng thông trên phần mềm HI FPT
Thông báo nâng cấp băng thông trên phần mềm HI FPT
[/one_half] [one_half_last]Nguyên văn thông báo như sau:

“Đồng hành và chia sẻ ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 với khách hàng trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập làm việc, cập nhật tin tức trực tuyến, FPT Telecom tiến hàng nâng cấp tự động. Tốc độ truy cập internet hợp đồng NHDxxxxx của quý khách hiện tại từ 100Mbps lên 150Mbps. Trong thời gian 3 tháng kể từ ngày 10/8/2021. Tiền dịch vụ internet không thay đổi. Quý khách không cần thực hiện bất cứ thủ tục hay thao tác nào khác.

Kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe và bình an.”

[/one_half_last]

Trên đây chi tiết kế hoặc chiến dịch nâng băng thông tự động cho khách hàng của FPT telecom. Các khách hàng sẽ được lần lượt random tự động nâng cấp.

Kết thúc chiến dịch nâng băng thông 8/2021

Sau khi kết thúc chiến dịch (chỉ trong vài ba ngày) toàn bộ khách hàng của FPT sẽ cảm nhận được tốc độ mạng internet nhanh lên vượt trội. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể tự mình kiểm tra tốc độ mạng internet ngay để kiểm chứng. Hoặc truy cập vào phần mềm Hi FPT xem tại mục thông báo để biết thêm chi tiết.

Mặc dù chiến việc nâng băng thông này áp dụng trong thời gian 3 tháng, nhưng đây là thời điểm người dùng sử dụng mạng nhiều nhất. Trong bối cảnh người người làm việc ở nhà, nhà nhà làm việc online như hiện nay.


Bài viết gốc: https://truyenhinhfpt.net.vn/fpt-nang-bang-thong-8-2021.html

Tác giả: Thucbb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *