Gia Hạn FPT Hướng Dẫn Cách Gia Hạn cước mạng Internet FPT miễn phí

Gia Hạn FPT ✓Nhanh chóng ✓Đơn Giản ✓Miễn Phí giúp người dùng có thêm 3 ngày sử dụng mạng, hướng dẫn cách gia hạn gói cước internet Fpt khi quá hạn đóng cước.

Các bước gia hạn Fpt Internet

Cách 1: Gia hạn trên trang giahan.fpt.vn

3 bước gia hạn nhanh mạng FPT, mở lại đường truyền internet wifi, truyền hình FPT:

 • Bước 1: Mở trình duyệt chrome truy cập địa chỉ http://giahan.fpt.vn/
  Cách gia hạn FPT
 • Bước 2: Tại giao diện trang gia hạn Fpt, nhấp vào chữ Gia hạn màu cam.
 • Bước 3: Cửa sổ thông báo hiện ra => chọn Đồng Ý để xác nhận gia hạn hoàn tất.
 • Xác nhận đồng ý gia hạn FPT miễn phí lần đầu
  Xác nhận đồng ý gia hạn FPT miễn phí lần đầu

Lưu ý, trong một số trường hợp khi truy cập vào trang gia hạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây:

Trang web giahan.fpt.vn lỗi không nhận IP
Trang web giahan.fpt.vn lỗi không nhận IP

Nếu khách hàng truy cập vào trang gia hạn trên, nhận được thông báo này: “Cannot verify your IP Address: . Please Re-Connect the Modem line.”. Có nghĩa là hệ thống Fpt không nhận diện được địa chỉ IP mạng khách hàng đang dùng. Nên không thể truy cập gia hạn được. Thông thường do khách hàng kết nối mạng thông qua nhiều lớp mạng, nhiều bộ phát wifi chứ không kết nối trực tiếp vào modem.

Nếu không gia hạn được cách trên, chúng ta làm theo cách 2 dưới đây.

Cách 2: Gia hạn trên trang Member.fpt.vn

Đây là cách chính thống, và an toàn nhất cho khách hàng khi gia hạn:

"Cách

[box type=”note” align=”aligncenter” class=”” width=””]Lưu ý: Khi gia hạn lần đâu tiên, được miễn phí. Các lần gia hạn tiếp theo sẽ mất phí, phí này sẽ được cộng vào hóa đơn tiền cước tháng tiếp theo. [/box]

Tại sao cần gia hạn mạng Fpt?

Hiện nay, khách hàng sử dụng dịch vụ mạng internet của Fpt telecom. Sau khi hết thời hạn trả trước tiền cước dịch vụ, nếu khách hàng không đăng ký trả trước 6 tháng hay 1 năm tiếp. Hệ thống Fpt sẽ tự động chuyển hình thức thanh toán cước Fpt về dưới dạng trả sau tiền cước hàng tháng.

Nếu vì một lý do nào đó, đến kỳ hạn đóng cước mạng mà khách hàng chưa đóng (thường giao động từ ngày 20 đến 25 hàng tháng). Hệ thống Fpt sẽ tự động tạm ngưng đường truyền của khách hàng vì lý do thanh toán cước. Cụ thể nếu người dùng bị Fpt khóa mạng, khi truy cập các trang web sẽ nhận được thông báo như sau: “Đường truyền của Quý khách tạm thời bị gián đoạn vì lý do chưa thanh toán cước phí”.

Lúc này, chúng ta cần gia hạn Fpt để Fpt telecom mở lại đường truyền, vào internet banking thanh toán cước. Cũng như giải quyết các công việc cần có mạng ngay tức thì.

[box type=”shadow” align=”aligncenter” class=”” width=””]Có thể bạn chưa biết: Trong một số trường hợp, các khách hàng sử dụng mạng FPT lâu năm. Giá cước có thể cao hơn giá gói cước FPT niêm yết bán mới hiện tại. Quý khách có thể yêu cầu lên 19006600 cập nhật lại giá cước theo chính sách bán mới hiện hành.[/box]

Chính sách gia hạn của Fpt có mất tiền không?

Chính sách gia hạn của Fpt, áp dụng cho khách hàng đang dùng mạng internet và truyền hình Fpt Play như sau:

 • Gia hạn lần 1: Miễn phí.
 • Gia hạn lần 2: 25.000đ
 • Gia hạn lần 3: 50.000đ

Khoảng thời gian giữa các lần gia hạn được tính cách nhau 24h, kể từ khi gia hạn thành công.

Gần như không ai muốn gia hạn mạng khi bị mất mạng vì lý do chưa đóng cước. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn có nhiều khách hàng cần thực hiện gia hạn do quyên ngày đến hạn đóng cước. Điều đâu tiên, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên trả trước 6 tháng hoặc 1 năm tiền cước để hưởng ưu đãi tặng tháng. Trong trường hợp đóng từng tháng, khách hàng nên đăng ký khấu trừ tiền cước mạng tự động với FPT và tài khoản ngân hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng không quên và mất thời gian thanh toán cước. Tránh bị khóa mạng rồi gia hạn nhiều lần mất phí gia hạn.

Nguyên nhân gia hạn Fpt không được

Có một số nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng gặp khó khăn trong việc gia hạn dịch vụ viễn thông Fpt. Thường thì nằm ở 2 nguyên nhân sau:

 • Sử dụng đường truyền không phải của khách hàng để gia hạn. Lưu ý, khi gia hạn đồng nghĩa với việc đường truyền internet bị gián đoạn. Khách hàng cần kết nối trực tiếp đến mạng wifi Fpt hoặc Lan trên đường truyền đang bị gián đoạn để gia hạn. Truy cập vào member Fpt bình thường kể cả khi bị khóa.
 • Khách hàng không nhớ mật khẩu đăng nhập member. Lưu ý, khách hàng cần làm theo hướng dẫn đăng nhập member ở bước trên để truy cập.
 • Gia hạn xong rồi, nhưng không vào được mạng. Vui lòng tắt bật lại modem để truy cập mạng bình thường.
 • Trong một số trường hợp, khách hàng khi truy cập vào địa chỉ internet bất kỳ, trình duyệt tự động chuyển hướng đến trang thông báo các dịch vụ Fpt. Như hình bên dưới, người dùng vẫn có thể gia hạn bằng cách click vào dòng chữ “Đường truyền của quý khách hàng đã tạm khóa theo yêu cầu tạm ngưng hoặc chưa thanh toán cước. Vui lòng xem thêm thông tin tại đây”

"<yoastmark

Lưu ý khi gia hạn cước mạng Fpt

Hiện nay, có nhiều trường hợp các đối tượng giả mạo trang chủ của Fpt để thực hiện hướng dẫn gia hạn, điều hướng người dùng đến trang thanh toán khác. Nộp tiền vào thẻ ngân hàng cá nhân …mục đích trục lợi, lừa đảo. Khách hàng cần thận trọng. Chỉ tiến hành thêm thời hạn trên chính trang chủ của Fpt có tên miền Fpt.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi trường hợp chưa rõ ràng, khách hàng nên gọi lên tổng đài Fpt để được kiểm tra thông tin chi tiết trước khi gia hạn.

One thought on “Gia Hạn FPT Hướng Dẫn Cách Gia Hạn cước mạng Internet FPT miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *