FPT Play Box: Hỏi & Đáp Trên Trang Chủ Của Chúng Tôi (Phần 1)

Trả lời các câu hỏi liên quan về sản phẩm FPT Play Box, được trả lời chính xác từ trang chủ dịch vụ truyền hình Fpt và Fpt Play Box của FPT Telecom.

Fpt play box có mất tiền phí hàng tháng không?

Hiện nay, khách hàng mua FPT Play Box về dùng hoàn toàn không mất tiền cước phí thuê bao hàng tháng. Chỉ cần có kết nối internet wifi là có thể sử dụng được rồi. Sở dĩ như vậy là vì, chương trình khuyến mãi của FPT kèm theo cho khách hàng đăng ký mua mới sản phẩm. Trong gói khuyến mãi đó, khách hàng được tặng 1 năm gói cước các kênh giải trí. Gói này có giá cước là 50.000đ/tháng bao các kênh giải trí đặc sắc nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có nhu cầu xem gói giải trí, sau khi hết hạn khuyến mãi 1 năm. Khách hàng có thể không cần gia hạn tiếp gói này, mà để xem các kênh miễn phí mặc định trên đầu thu Fpt Play box. Không cần mất tiền cước hàng tháng vẫn có thể xem các kênh VTV và các kênh địa phương bình thường.

Thông số kỹ thuật đầu thu box Fpt miễn phí
Thông số kỹ thuật đầu thu box Fpt miễn phí

Fpt play box mua ở đâu?

Mua qua hệ thống bán lẻ Fpt Shop

Fpt Shop là công ty con của tập đoàn Fpt, hiên nay công ty này có chuỗi hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc, gồm 547 của hàng. Với hệ thống cửa hàng dày đặc, khách hàng có thể qua của hàng Fpt Shop để mua sản phẩm Fpt Play Box.

 • Ưu điểm: Hành chính hãng, chế độ khuyến mãi áp dụng chuẩn theo Fpt telecom cung cấp.
 • Nhược điểm: Khách hàng phải ra tận cửa hàng để mua, sau đó mang về nhà tự lắp đặt.

Xem thêm địa chỉ các Cửa hàng Fpt Shop gần nhất

Mua ở các đại lý đối tác Fpt

Nhằm đẩy mạnh tốc độ bán hàng, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. Sản phẩm Box Fpt hiện này được Fpt telecom mở rộng phân phối trên hệ thống đại lý ngoài trên toàn quốc. Các đại lý này có thể là các cửu hàng, có thể là các đại lý bán hàng online. Tiêu chuẩn để trở thành đại lý là ký hợp đồng đại lý với Fpt, sau đó nhập đơn hàng tối thiểu là 10 đơn/lần 2 đơn/tháng.

 • Ưu điểm: Có những lúc hàng tồn kho, đại lý bán phá giá và bán Fpt Play Box cũ, khách hàng mua được hàng giá rẻ.
 • Nhược điểm: Khách hàng nếu không biết có thể mua phải sản phẩm giá cao hơn niêm yết, do đại lý đẩy giá lên. Có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái do cửa hàng mạo danh dại lý Fpt để tuồn hàng giả, hàng trôi nổi ra thị trường.

Xem thêm danh sách đại lý box Fpt trên toàn quốc.

Mua qua nhân viên kinh doanh Fpt

FPT telecom hiện nay có đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu, số lượng lê đến hàng ngàn nhân viên trên toàn quốc. Họ không chỉ bán dịch vụ internet Fpttruyền hình FPT, mà còn bắt buộc phải bán thêm sản phẩm Box Fpt Play.

Nhân viên kinh doanh Fpt mang box đến nhà lắp cho khách hàng
Nhân viên kinh doanh Fpt mang box đến nhà lắp cho khách hàng
 • Ưu điểm:
  • Khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá rẻ hơn niêm yết nếu gặp các bạn nhân viên thiếu doanh số, thiếu chỉ tiêu hàng tháng.
  • Đây là các nhân viên chính thức của Fpt, nên khách hàng mua box qua kênh này đảm bảo 100% hàng chính hãng, đập hộp, nguyên tem nguyên mac.
  • Khách hàng mua box được ký kết hợp đồng điện tử với nhân viên kinh doanh, thông qua phần mềm mobisale Fpt. Hệ thống Fpt sẽ gửi mã tin nhắn xác minh cho khách hàng đúng với số tiền mua sản phẩm. Nếu mua Fpt Play Box Plus S400, hệ thống sẽ gửi tin nhắn Fpt đã thu 1.590.000đ, nếu là S335 sẽ gửi 1.390.000đ. Giá tiền này khớp với giá bán khuyến mãi hiện hành của hãng.
  • Khách hàng được nhân viên kinh doanh qua tận nhà lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các tính năng đầy đủ rồi mới tiến hành thanh toán tiền.
 • Nhược điểm: Các nhân viên kinh doanh khá nhiệt tình, nên nhiều khi đến nhà khách hàng lắp đặt trong giờ nghỉ trưa.

Fpt play box có dùng được ở nước ngoài không?

Box FPT Play là sản phẩm được định hướng phát triển chính trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, bản quyền các kênh truyền hình phần lớn được mua, và cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt là các kênh truyền hình Quốc Tế. Riêng với các kênh VTV, Fpt cũng chỉ mua được bản quyền phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam. Nên ở nước ngoài, không xem được nhiều nội dung có trên box của Fpt như ở Việt Nam. Riêng kênh VTV1 có thể xem được ở bất cứ quốc gia nào, vì đây là kênh truyền hình quảng bá.

Nếu muốn xem các kênh truyền hình VTV ở nước ngoài trên Fpt Play Box, khách hàng có thể khác phục bằng cách cài thêm ứng dụng VTVgo vào. Hiện nay, trên bản Fpt Play Box 2019 chạy hệ điều hành Android TV P. Người dùng có thể vào kho ứng dụng CH-Play trên box, tải về ứng dụng VTV Go xem truyền hình miễn phí các kênh VTV.

Fpt play box có mấy loại?

Remote Voice Fpt Play Box Plus
Fpt Play Box Plus 2019

Tivi Box của Fpt hiện nay có 3 dòng sản phẩm, đang tồn tại trên thị trường:

 • Đầu thu FPT Play Box Plus: Kế thừa các thành công từ bản 2018, đây là sản phẩm mới nhất, chạy hệ điều hành chính thức của Google và hợp tác với Gameloft.
 • Đầu thu TV Box Fpt 2018 S335: là dòng sản phẩm đầu tiên của FPT hỗ trợ chuẩn hình ảnh 4K. Ra mắt từ đầu năm 2018, sản phẩm này hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, tạo nên bước đột phá về công nghệ TV box ở Việt Nam.
 • Đầu thu TV Box Fpt 2017 A312: là sản phẩm xem truyền hình OTT đầu tiên của FPT cung cấp ra thị trường.

Hiện nay, sản phẩm cao cấp nhất, đáng mua nhất là phiên bản TV box Fpt 2019.

Fpt play box có chplay không?

CH Play Trên Box Fpt
CH Play Trên Box Fpt

Từ bản 2018 đến bản 2018, Fpt thành công với một hệ điều hành riêng Fpt Play OS. Thì sang năm 2019, Fpt hợp tác với Google và Gameloft cho ra đời sản phẩm Box Fpt chạy trên hệ điều hành Android TV 9, đây cũng là sản phẩm TV Box đầu tiên chính thức chạy hệ điều hành này.

Với sản phẩm này, người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng ngay trên kho ứng dụng của Google CH-Play. Bắt đầu từ dòng box 2019 này, Box Fpt có chplay chính thức.

Mua Fpt Play Box trả góp như thế nào?

Chính sách mua Fpt Play Box trả góp
Chính sách mua Fpt Play Box trả góp

Mua box Fpt trả góp, chỉ áp dụng tại Fpt Shop trong những khoảng thời gian khuyến mãi nhất định. Cũng tương tự như mua bất kỳ sản phẩm nào ở Fshop, để được hưởng chính sách trả góp với lãi suất 0%. Khách hàng cần phải chứng minh thu nhập của mình, dưới đây là quy định chứng minh thu nhập khi mua Fpt Play Box trả góp:- KH lẻ:

 • Với khách hàng mua lẻ:
  • Lĩnh lương bằng ATM: Sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Lĩnh lương bằng tiền mặt: Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Với chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai thuế 3 tháng/6 tháng gần nhất.

Đăng ký mua FPT Play Box, vui lòng liên hệ số 0972918624 hoặc điền thông tin vào mẫu dưới đây:

   

  3 thoughts on “FPT Play Box: Hỏi & Đáp Trên Trang Chủ Của Chúng Tôi (Phần 1)

   • admin says:

    Chào bạn,
    Đại điện Fpt Play Box xin thông báo về việc chắn sóng chương trình XIN CHÀO HẠNH PHÚC trên kênh VTV3 nền tảng FPT Play và FPT Play box, nội dung cụ thể như sau:

    Thời gian: 20h trên VTV3 từ thứ 2-thứ 5 hàng tuần
    Thời lượng: 20-25 phút
    Số tập: 208 tập
    Nguyên nhân:Chương trình không có bản quyền Internet
    Chúng tôi sẽ sớm làm việc lại với đối tác để mở lại khung chương trình tromg thời gian sớm nhất.
    Xin cảm ơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *