FPT Mê Linh Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh, Kỹ Thuật, CSKH

FPT Mê Linh tuyển dụng 5 nhân viên kinh doanh, 5 nhân viên kỹ thuật, 2 giao dịch viên chăm sóc khách hàng. Lương cao, việc làm ổn định, đi làm ngay sau phỏng vấn.

Lắp Mạng FPT Mê Linh
Văn Phòng FPT Mê Linh Tuyển Dụng

Lý do tuyển dụng nhân viên FPT Mê Linh

FPT Telecom chi nhánh huyện Mê Linh, với tốc độ tăng trưởng thuê bao lắp mạng Fpt tại Mê Linh và truyền hình Fpt Mê Linh mỗi năm tăng 135% so với năm trước. Quy mô vùng phủ liên tục mở rộng, đến hiện tại tất cả các xã trên địa bàn huyện mê linh đã có hạ tầng của FPT. Chính vì vậy, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cho khách hàng tốt hơn, cũng như đáp ứng kịp tiến độ phát triển của công ty. Chúng tôi tuyển dụng thêm nhân sự làm việc tại văn phòng FPT Mê Linh.

Cụ thể, chúng tôi cần tuyển 5 nhân viên kinh doanh bán hàng sản phẩm dịch vụ internet Fpt, truyền hình Fpt và sản phẩm FPT Play Box. Tuyển 5 nhân viên kỹ thuật lắp đặt dịch vụ và bảo trì sửa chữa cho khách hàng đang dùng mạng, truyền hình của FPT tại Mê Linh. Tuyển 2 giao dịch viên làm việc tại quầy hỗ trợ giải đáp thông tin cho khách hàng.

Xem thêm bài viết có nên làm nhân viên kinh doanh FPT hay không?

FPT Hà Nội Tuyển Dụng
FPT Mê Linh Tuyển Dụng NVKD, NVKT, NV CSKH

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân viên kinh doanh FPT Mê Linh là người trực tiếp đi tìm kiếm, tư vấn và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của Fpt cho khách hàng. Để có được khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ triển khai các công việc hằng ngày, đó chính là triển khai các kênh bán hàng như treo phớn bạt, phát tờ rơi, chào mời dịch vụ, mở rộng đại lý cấp dưới, đăng tin rao vặt online…

Lương nhân viên kinh doanh có cả lương cứng và lương mềm, cao hay thấp phụ thuộc vào năng lực từng người. Cụ thể là theo số lượng hợp đồng ký được trong tháng, từ đó công ty trả lương dựa trên kết quả công việc.

Tuyển Nhân Viên Kỹ Thuật

Nhân viên kỹ thuật là người trực tiếp lắp đặt dịch vụ cho khách hàng sau khi nhân viên kinh doanh ký hợp đồng cung cấp dich vụ trước đó. Công việc hằng ngày đó là kéo cáp, cấu hình modem mạng, cấu hình đầu thu truyền hình FPT, cài đặt mạng wifi cho khách hàng.

Ngoài ra cũng là người trực tiếp đi sửa chữa, bảo trì mạng cho khách hàng nếu phát sinh hỏng hóc tại nhà khách hàng. Một số nhân viên kỹ thuật hạ tầng, triển khai kéo cáp trục của FPT đến từng làng xã tại Mê Linh, hàn nối cáp quang, bảo trì nếu đứt cáp.

Lương nhân viên kỹ thuật tương tự nhân viên kinh doanh, trả theo số lượng ca triển khai/bảo trì dịch vụ trong tháng. Nếu làm tốt, được thưởng thêm, làm yếu bị phạt nhẹ. Vì sửa chữa sẽ cần phải khắc phục dứt điểm lỗi cho khách hàng.

Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Nhân viên khách hàng, là các bạn giao dịch viên ngồi tại quầy giao dịch Fpt, tai đây các nhân viên này sẽ trược tiếp chào đón khách, giải đáp và hỗ trợ khách hàng làm các thủ tuc như đóng cước thuê bao, sửa đổi thông tin hợp đồng, đăng ký dịch vụ, bảo hành sản phẩm.

Lương nhân viên CSKH được trả lương cứng hàng tháng, kèm theo một khoản lương nhỏ liên quan đến chất lượng công việc và số lượng giao dịch thực hiện thành công trong tháng.

Quyền Lợi Được Hưởng

  • Thu nhập = Lương tháng x 12 + thưởng đầu năm, thưởng nghỉ mát, thưởng sinh nhật công ty, thưởng tết dương lịch, thưởng tết âm lịch + thưởng quý.
  • Lương = lương cứng + lương chắm sóc khách hàng + hoa hồng (NVKD) + doanh thu (NVKD).
  • Chế độ: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm Fpt Care.
Thẻ bảo hiểm FPT Care
Thẻ bảo hiểm FPT Care

Nộp Hồ Sơ Ứng Tuyển

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại tầng 1, văn phòng FPT Mê Linh, Phố Yên, Mê Linh, Hà Nội.
  • Gửi CV online vào hòm thư: Thucbb@fpt.com.vn
  • Liên hệ trực tiếp phòng hành chính nhân sự – Tạ Thị Thu Hồng – Hongptt@fpt.com.vn

FPT Mê Linh – Nơi Phát Triển Năng Lực Bản Thân Mỗi Người

One thought on “FPT Mê Linh Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh, Kỹ Thuật, CSKH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *