Điều Khiển FPT Mua Ở Đâu? Địa chỉ mua điều khiển truyền hình Fpt Box

Điều khiển Fpt dùng để điều khiển đầu thu truyền hình Fpt hoặc Box Fpt Play. Sau một khoảng thời gian sử dụng, điều khiển truyền hình Fpt bị hỏng, người dùng tìm mua điều khiển từ xa về thay thế, tuy nhiên hay gặp phải hàng giả mua về không điều khiển được. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn mua đúng loại điều khiển cần dùng.
Điều khiển Fpt Box Truyền Hình
Điều khiển Fpt Box Truyền Hình

Giá & Địa chỉ mua điều khiển Fpt

  • Giá mua điều khiển truyền hình Fpt: 150.000đ/chiếc => đến điểm giao dịch Fpt telecom mua.
  • Giá mua điều khiển đầu Fpt play box 2019, 2018, 2017 thường: 150.000đ/chiếc => đến điểm giao dịch Fpt telecom mua.
  • Giá mua điều khiển Fpt Play Box Voice cho dòng box S335 bản 2018 giá là 390.000đ/chiếc (hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói). Đặt mua trực tiếp qua số 0972.918.624.

Lưu ý: việc mua điều khiển từ xa của Fpt người dùng cần cẩn trọng. Khuyến cáo chính thức của Fpt là người dùng nên ra các điểm giao dịch Fpt để trực tiếp mua. Không nên mua online, trong trường hợp mua qua mạng từ các sàn thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee, Tiki… cần thận trọng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, về không sử dụng, không điều khiển được đầu thu Fpt.

Điều khiển Box FPT truyền hình 4K và FTV

Đây là điều khiển đầu thu dịch vụ truyền hình trả tiền của Fpt mới nhất, được Fpt telecom trang bị cho khách hàng lắp truyền hình Fpt thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của dòng điều khiển này:

  • Có thể học lệnh, sao chép tần số: đây là tính năng giúp điều khiển fpt có thể sao chép tần số, học lệnh các của điều khiển các dòng tivi. Sau đó dùng điều khiển Fpt để điều khiển tivi. Với tính năng này, người dùng có thể bớt được một chiếc điều khiển ở trong nhà. Xem thêm bài viết hướng dẫn học lệnh điều khiển Fpt chi tiết, có hình ảnh minh họa.
  • Nhỏ nhẹ, bắt sóng tốt: đây là điều khiển khá nhỏ gon, giúp người dùng có thể để ở bất cứ đâu trong không gian gia đình. Không những thế, tần số cao và bán kính hoạt động tốt giúp cho điều khiển này có thể sử dụng ngay cả khi không hướng điều khiển lên phí đầu thu truyền hình Fpt, mà vẫn bắt tín hiệu bình thường.
Tính năng học lệnh trên điều khiển Fpt
Tính năng học lệnh trên điều khiển Fpt

Điều Khiển Set Top Box Fpt Play HD

Set top box Fpt play HD, là sản phẩm được Fpt cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình của Fpt, những ngày đầu tiên. Loại box này có 2 dòng điều khiển:

2 loại điều khiển Fpt hiện nay cugn cấp
2 loại điều khiển Fpt hiện nay cugn cấp

Sự khác nhau co bản nhất của 2 dòng điều khiển này, đó chính là điều khiểu cũ kích thước to hơn, làm bằng nhựa cứng nền bền bỉ hơn. Phím bấm cũng chắc chắn hơn. Điều khiển cũ Fpt play HD không có tính năng học lệnh. Cả hai điều khiển này đề điều khiển được tất cả các loại box hiện nay trên thị trường, nên nếu mua mới người dùng nên mua điều khiển có tính năng học lệnh hay hơn là điều khiển cũ.

Điều khiển đầu Fpt Play Box

Khác với điều khiển truyền hình Fpt ở trên, điều khiển Fpt Play Box là thiết bị chỉ dùng để điều khiển duy nhất sản phẩm Tivi box của Fpt.

Remote Voice Fpt
Remote Voice Fpt

Lưu ý: trên thị trường hiện nay có 3 dòng Fpt Play Box đó là các bản:

  • Fpt Play Box 2017, hay còn gọi là phiên bản model A312.
  • Fpt Play Box 2018, phiên bản model S335, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.
  • Fpt Play Box S400, phiên bản 2019 chạy hệ điều hành Android 9.

Riêng dòng box A312 chỉ có thể dùng điều khiển của chính nó, không dùng các điều khiển của các dòng mới hơn để điều khiển được. Còn dòng box S335 và S400 ngoài điều khiển kèm theo box thì có thể hỗ trợ thêm điều khiển giọng nói mua ngoài, tuy là điền khiển giọng nói nhưng vẫn có các phím cứng cho người dùng. Với bản S335 có điều khiển kèm theo box, muốn điều khiển giọng nói cần mua lẻ thêm. Tuy nhiên với bản S400 thì điều khiển kèm theo box có sẳn hỗ trợ tính năng điều khiển giọng nói, nên người dùng không cần phải mua thêm.

Check Also

Lắp wifi Fpt Đà Nẵng

Lắp Wifi FPT Đà Nẵng Giá Cước Trọn Gói Chỉ 230.000đ/Tháng 35Mbps

5 / 5 ( 1 vote ) Lắp Wifi FPT Đà Nẵng khuyến mại tặng …

One comment

  1. Khách hàng nên đến của hàng giao dịch của Fpt telecom mua điều khiển Fpt về sử dụng, không nên mua điều khiển trên mạng về không dùng được. Fpt Telecom khuyến cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo