Wifi Chùa Cho Laptop PC Cách Dùng Wifi Fpt Free Miễn Phí 100% 2024

Wifi Chùa cho laptop pc Free, hướng dẫn sử dụng wifi Fpt miễn phí bằng bản đồ Google map chia sẻ mật khẩu mạng wifi không cần hack pass 2024. Bài viết này Truyền Hình FPT hướng dẫn người dùng sử dụng mạng wifi chùa được cộng đồng chia sẻ mới nhất.

Wifi chùa miễn phí hoạt động như thế nào?

Ngày nay, mạng wifi gần như ở bất cứ hộ gia đình nào cũng đều lắp wifi Fpt sử dụng. Vần gần như 100% các mạng wifi đều được đặt mật khẩu, nhằm hạn chế những vị “khách không mời” dùng chùa wifi của mình. Với tâm lý người Việt ta luôn có nhu cầu dùng mạng wifi Free nên, có nhiều phần mềm dò quét mật khẩu wifi, hack pass wifi ra đời.

Nguyễn lý hoạt động của các phần mềm quét mật khẩu wifi này là, khi người dùng cài phần mềm lên điện thoại. Các phần mềm này sẽ có quyền truy cập, lưu trữ lại những thông tin mật khẩu wifi. Cũng như lưu lại vị trí mạng wifi được lưu nhớ trên điện thoại thông minh. Sau đó, sử dụng các thông tin mật khẩu này chia sẻ chung công đồng. Chính vì vậy, mọi người mới có mật khẩu wifi sử dụng miễn phí.

Để tiện lợi cho người dùng, dữ liệu vị trí, tên mạng và mật khẩu wifi được chia sẻ trên một số trang web. Nhằm phục vụ thêm cho đối tượng người dùng không cần cài phần mềm vẫn có được pass wifi chùa.

Lưu ý, nếu đã lỡ cài phần mềm quét pass wifi, mà không muốn người khác sử dụng wifi của mình nữa. Hãy ngay lập tức đổi mật khẩu wifi của nhà mình, nếu dùng mạng FPT xem thêm hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT.

Nên dùng Wifi Map thay cho phần mềm quét pass wifi

Như ở mục trên đây chúng ta đã biết. Khi cài phần mềm quét wifi, hack wifi đồng nghĩa với việc mình sẽ chấp nhận điều khoản của phần mềm đó về việc chia sẻ thông tin mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại, máy tính mình trước đó. Mà có lẽ sẽ không ai “Vạch Áo Cho Người Xem Lưng” biết mật khẩu wifi của nhà mình cho thiên hạ sử dụng miễn phí.

Thay vì vậy, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web chia sẻ wifi chùa, sau đó sử dụng. Sẽ không phải chia sẻ thông tin không cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên dùng wifi map thay cho việc cài thêm phần mềm dò quét lên điện thoại cá nhân.

Có thể bạn chưa biết: Đối với các khách hàng đang dùng dịch vụ internet wifi FPT lâu năm. Có thể giá cước và tốc độ không được ưu đãi như các khách hàng lắp mới. Nhiều lý do, tuy nhiên người dùng nên kiểm tra gói cước của mình trong phần mềm Hi FPT sau đó đối chiếu với gói cước wifi Fpt hiện tại để nắm thông tin. Nếu giá không phù hợp có thể gọi lên tổng đài 19006600 để yêu cầu cập nhật hoặc đến điểm giao dịch FPT để làm việc trực tiếp.

Cách dò mật khẩu wifi chùa miễn phí bằng Google Maps cho Laptop, điện thọai

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng mạng wifi chùa, tìm mạng wifi miễn phí dựa trên bản đồ Google Map để xác định mật khẩu mạng wifi gần với ví trí của mình nhất.

Cách tìm Wifi chùa cho Laptop, máy tính PC

Cách tìm mật khẩu wifi chùa cho laptop
Cách tìm mật khẩu wifi chùa cho laptop
 • Bước 1: Trên Laptop sử dụng một trình duyệt web Chrome truy cập vào địa chỉ trang web opennetmap.co/
 • Bước 2: Dùng chuột lăn để phóng to thu nhỏ, dí chuột kéo thả đến vị trí cần gần mình nhất.
 • Bước 3: Sau đó nhấp chuột vào các chấm đỏ trên màn hình để hiển thị thông tin tên, vị trí, mật khẩu wifi.
Thông tin tên mạng và mật khẩu wifi chùa miễn phí cho laptop
Thông tin tên mạng và mật khẩu wifi chùa miễn phí cho laptop
 • Bước 4: Copy Name (tên mạng wifi) và password (mật khẩu wifi) > nhập thông tin đăng nhập wifi vào phần kết nối mạng của Laptop PC để sử dụng.

Ví dụ: Sau khi thực hiện các bước trên đây, thành quả ta lấy được một thông tin wifi gần nhất để sử dụng là:

Tên mạng wifi: maikhoi

Password: 0919086678

Như vậy là có thể nhập mật khẩu wifi đó, vào trên máy tính laptop của mình vào và sử dụng được rồi.

Wifi chùa trên điện thoại IPhone, Android

 • Bước 1: Bật truy cập vị trí GPS. Trên điện thoại IPhone, Android vào bật đinh vị GPS, việc này sẽ giúp xác định chính xác vị trí của người dùng để website cung cấp các thông tin mạng wifi miễn phí có thể lấy được mật khẩu quanh vị trí người dùng.
Bật định vị GPS trên điện thoại
Bật định vị GPS trên điện thoại
 • Bước 2: Sử dụng trình duyệt web Safari hoặc trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại truy cập vào website opennetmap.co/.
Cách tìm mật khẩu wifi chùa trên điện thoại
Cách tìm mật khẩu wifi chùa trên điện thoại

 

 • Bước 3: Chờ một chút, web tải xong sẽ hiện thị trên màn hình các mạng wifi có thể cung cấp mật khẩu công khai gần nhất.
 • Bước 4: Nhấp vào các chấm đỏ trên màn hình để hiển thị thông tin ví trí (tọa độ), tên mạng và password wifi cần tìm.

Hướng dẫn cách tìm đến vị trí có mạng wifi chùa Free trên bản đồ

Trong trường hợp gặp khó khăn trọng việc xác định vị trí có mạng wifi chùa (dấu chấm đỏ). Ta làm như sau để di chuyển đến nơi có wifi miễn phí kết nối sử dụng.

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt web Safari hoặc trình duyệt Chrome có sẵn trên điện thoại truy cập vào website opennetmap.co/. > coppy tọa độ mạng wifi cần đến.
Coppy tọa độ điểm phát wifi Free
Coppy tọa độ điểm phát wifi Free
 • Bước 2: Trên điện thoại, mở bản đồ ứng dụng Google Map > Sau đó dán tọa độ  vừa copy ở trên lên dòng địa chỉ Google map > Nhấp vào Chỉ Đường để dẫn đường đi đến điểm có mạng wifi free.
Dán tọa độ vào thanh địa chỉ Google Maps
Dán tọa độ vào thanh địa chỉ Google Maps
 • Bước 3: Sau khi chọn vào mục chỉ đường để bản đồ dẫn bạn đi đến điểm có wifi chùa gần nhất.
Phần mền dẫn đường đến điểm phát wifi Free
Phần mền dẫn đường đến điểm phát wifi Free
 • Bước 4: Nhấp vào bắt đầu để di chuyển đến điểm có wifi.

Free FPT Wifi – mạng wifi miễn phí của Fpt

Hiện nay, tại một số nơi người dùng khi mở điện thoai, Laptop lên tìm kết nối mạng wifi dùng thấy hiện thông tin tên mạng Free Fpt wifi. Đây chính là các mạng wifi miễn phí, hay còn gọi là wifi maketing của FPT. Vậy làm sao để kết nối sử dụng? Hãy xem thêm hướng dẫn kết nối Wifi miễn phí FPT chi tiết dưới đây.

Free FPT Wifi
Free FPT Wifi
 • Bước 1: Trên điện thoại (hoặc laptop) vuốt xuống màn hình > chọn wifi > nhấp vào FREE_FPT_WIFI.
 • Bước 2: Tiếp theo chọn Yêu cầu đăng nhập > màn hình thông báo đăng nhập vào @FREE_WIFI_FPT > để nguyên chờ xem hết quảng cáo.
 • Bước 3: Sau tầm 5 giây > Bấm vào dòng wifi Login > màn hình hiển thị kết nối thành công.
 • Bước 4: Quay lại màn hình chủ Sử dụng điện thoại, laptop làm việc bình thường.

Xem thêm clip hướng dẫn kết nối wifi miễn phí của FPT:

Lưu ý quan trọng khi sử dụng wifi matketing – wifi Chùa

Wifi Marketing là một dạng wifi tốc độ cao, miễn phí cho người truy cập. Được tài trợ bởi cơ quan chính quyền địa phương hoặc các chủ đơn vị khai thác tại vị trí có lắ wifi. Người dùng khi kết nối vào sử dụng wifi sẽ hiện thị thông tin quảng cáo của đơn vị khai thác. Mục đích tiếp thị marketing là chủ yếu. Tuy nhiên cố một số mạng wifi, khi người dùng truy cập vào sẽ để lại thông tin số điện thoại người dùng. Dữ liệu này được đơn vị khai thác sử dụng để telesale, chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm….tùy từng mục đích cụ thể. Nếu các mạng wifi có thu thập dữ liệu số điện thoại, thì khi người dùng kết nối vào mạng sẽ có Popup thông báo và hỏi người dùng có đồng ý hay không.

Wifi chùa cho laptop win 10

Khi sử dụng laptop Windows 10, việc cài đặt phần mềm hack wifi chùa cho laptop win 10 rât khó khăn. Vì đơn giản là phần mềm này chỉ cài đước trên điện thoại, không có ứng dụng cài cho windown. Bạn đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kết nối wifi cho máy tính laptop sử dụng win 10 bằng cách chạy phần mềm giả lập điện thoại.

Cài đặt phần mềm giả lập điện thoại
Cài đặt phần mềm giả lập điện thoại
 • Bước 1: Dùng trình duyệt web truy cập https://www.bluestacks.com/ tải phần mềm giải lập điện thoại về.
 • Bước 2: Mở file vừa tải về > chọn cài đặt > Tích vào mục “Accept software license” rồi “Install now” để cài đặt > chờ 2 phút để hoàn tất.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Bluestacks lên > chọn Google Play Store > nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa “Wifi chùa”.
 • Bước 4: Màn hình tìm thấy phần mềm Wifi chùa > nhấp vào ô “Install” để tải > chọn Tiếp tục nhấn “Accept” để đồng ý cài đặt.
 • Bước 5: Mở phần mềm wifi chùa  vừa cài trên win 10 thông qua app giả lập để tìm thông tin mật khẩu wifi miễn phí sử dụng.

Kết luận

Ngày nay, việc dùng wifi miễn phí một cách hợp pháp như tại các sân bay, bệnh viện, bến xe có lắp wifi marketting. Thì cách trên đây giúp người dùng có thể sử dụng được mạng wifi miễn phí, hay còn gọi là Wifi chùa ở bất cứ nơi đâu. Đối với những người làm việc thường xuyên di chuyển bên ngoài, cần sử dụng mạng thì đây là một phương pháp tìm và sử dụng mạng wifi Free thuận tiện nhất, không cần cài thêm phần mềm thứ 3 lên điện thoại, máy tính laptop.


One thought on “Wifi Chùa Cho Laptop PC Cách Dùng Wifi Fpt Free Miễn Phí 100% 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *