Gói Cước Combo Internet Và Truyền Hình Cáp Fpt Tại Hà Nội 2021

Lắp gói cước combo internet và truyền hình cáp Fpt tại Hà Nội 2021, giá chỉ từ 215.000đ/tháng tặng modem Internet wifi + đầu thu truyền hình Fpt 4K, miễn phí lắp đặt tại nhà.

Gói combo internet và truyền hình cáp Fpt tại Hà Nội
Gói combo internet và truyền hình cáp Fpt tại Hà Nội
 • Các khu vực đặc biệt, ngày vàng: 215.000đ/tháng.
 • Khu vực ngoại thành: 230.000đ/tháng.
 • Khu vực nội thành: 250.000đ/tháng.

Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT. Chi tiết các khu vực, xem dưới đây.

Khuyến mại ngày vàng đặc biệt + Voucher: Chương trình khuyến mãi gói combo giá chỉ 215K/tháng, tặng 4 tháng cước khi trả trước 1 năm cho khách hàng tại bất kỳ khu vực nào Hà Nội. Điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ thông báo khi có khuyến mãi này. Ít nhất mỗi tháng có 2 ngày vàng.

Liên hệ đăng ký lắp đặt: 0972.918.624

Đăng ký online, điền thông tin vào form dưới đây.

  Combo Fpt Là Gói Cước Gì? Có Nên Lắp Dùng Hay Không?

  Thông tin về gói Combo

  Combo Fpt là gói cước dành cho khách hàng đăng ký mới cùng lúc cả mạng internet của Fpt và truyền hình Fpt. Trong đó, truyền hình xem được 180 kênh, đọc báo, vào youtube, xem phim HD 4K miễn phí. Mạng internet cáp quang Fpt, tốc độ từ 22Mbps đến 100Mbps tùy theo gói. Tiền cước combo giao động từ 215.000đ/tháng đến 880.000đ/tháng.

  Những ai nên dùng gói này

  Gói cước combo của Fpt dành cho đối tượng khách hàng hộ gia đình là chính. Sẽ thật sự cần thiết cho những ai có dùng tivi. Vì khi đăng ký gói này, tổng tiền cước mạng và cước truyền hình sẽ rẻ hơn nhiều so với đăng ký dùng riêng từng dịch vụ. Ví dụ, nếu lắp chỉ mạng không gói thấp nhất là 215.000đ/tháng. Cộng thêm cước truyền hình cáp SD là 110.000đ/tháng tổng là 325.000đ/tháng. Trong khi gói combo của Fpt chỉ 250.000đ/tháng.

  Nếu khách hàng là sinh viên, thuê trọ không dùng tivi thì không nên lắp gói combo này. Mà chỉ nên đăng ký gói cước lắp mạng Fpt Hà Nội bình thường. Vì về cơ bản, gói Internet only sẽ rẻ hơn combo từ 25.000đ đền 35.000đ tùy theo khu vực. Ví dụ: tại các quận nội thành Hà Nội gói cước internet Fpt rẻ nhất là 215.000đ/tháng, băng thông 35Mbps. Tuy nhiên, gói combo rẻ nhất là 250.000đ/tháng tốc độ mạng 22Mbps.

  Khuyến Mại Lắp Combo Fpt tại Khu Vực Đặc Biệt TP Hà Nội

  Đây là chương trình khuyến mại, áp dụng tại một số khu vực đặc biệt. Hoặc tại các ngày lễ, ngày vàng đặc biệt Fpt Hà Nội thông báo cục bộ.

  Giá ưu đãi chung cho cả hai hình thức này là 215.000đ/tháng bao gồm cả truyền hình và internet Fpt.

  Combo Fpt khuyến mại ngày vàng và các khu vực đặc biệt ở Hà Nội
  Combo Fpt khuyến mại ngày vàng và các khu vực đặc biệt ở Hà Nội

  Khuyến mãi ngày vàng đăng ký combo toàn HN

  Đây là chương trình được Fpt telecom áp dụng, khuyến mại diễn ra tại một số ngày nhất định, số lượng khách hàng đăng ký có hạn. Thông thường, chỉ áp dụng vào các ngày lễ đặc biệt trong năm. Hoặc 1 ngày chủ nhật bất kỳ nào đó trong một tháng. Tất cả các khách hàng tại Hà Nội đều có thể đăng lắp. Để đăng ký đươc gọi cước này cần 2 yếu tố:

  • Không có nhu cầu cấp thiết, có thể chờ khuyến mại diễn ra. Có thể có những tháng không có chương trình này.
  • Liên hệ với nhân viên kinh doanh, đăng ký nhu cầu trước. Khi có khuyến mại nhân viên Fpt sẽ báo cho khách hàng.

  Holine nhân viên kinh doanh: 0972.918.624

  Khuyến mại tại combo tại khu vực đặc biệt ở HN

  Khác với loại hình đăng ký trên, nếu khách hàng thuộc trong các khu vực dưới đây sẽ được đăng ký gói Combo 215K. Tại bất cứ thời điểm nào trong tháng đều được, miễn là thuộc các khu vực đặt biệt dưới đây.

  • Huyện Quốc Oai, Sóc Sơn, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Ba Vì.
  • Và một số xã đặc biệt tại các huyện Ngoại Thành, liên hệ thêm nhân viên kinh doanh để biết thêm.

  Gói Cước Combo FPT Tại Các Quận Nội Thành Hà Nội

  Bảng giá cước dưới đây đã bao gồm 10% VAT, áp dụng cho khách đăng ký tại các quận Nội Thành Hà Nội.

  Gói combo của Fpt tại các quận nội thành Hà Nội
  Gói combo của Fpt tại các quận nội thành Hà Nội

  Gồm các quận: Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông.

  Combo Internet Fpt Tại Các Huyện Ngoại Thành Hà Nội

  Bảng giá cước dưới đây đã bao gồm 10% VAT, áp dụng cho khách đăng ký tại các huyện Ngoại Thành Hà Nội.

  Combo internet và truyền hình cáp Fpt tại các huyện ngoại thành Hà Nội
  Combo internet và truyền hình cáp Fpt tại các huyện ngoại thành Hà Nội

  Áp dụng cho khách lắp đặt tại các huyện: Gia Lâm, Hoài Đức, Đông Anh, Mê Linh, Xuân Mai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Ứng Hòa, Đan Phượng, Thạch Thất, Sơn Tây.

  Lưu Ý Khi Đăng Ký Gói Cước Combo Fpt

  Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân để đăng ký goi phù hợp. Truyền hình Fpt được trang bị đầu thu 4K, với chíp phân luồng băng thông đảm bảo khách hàng xem không bị giật lác. Cho dù xem phim HD hoặc 4K online. Vậy nên toàn bộ băng thông mạng chỉ để dùng cho truy cập internet, hoặc xem youtube trên tivi. Với các hộ gia đình bình thường, chỉ cần đăng ký gói rẻ nhất là dùng hoàn toàn OK.

  Nếu khách hàng có nhu cầu xem bóng đá cao, hoặc lắp cho quán cafe… nên đăng ký gói combo Fpt K+ để được hưởng ưu đãi K+HD chỉ 66.000đ/tháng.

  Nếu khách hàng đang dùng mạng nhà cung cấp khác, muốn dùng truyền hình Fpt. Có thể tham khảo lắp đầu thu FPT Play Box để điều khiển tivi bằng giọng nói.


  Tôi – Chuyên viên kinh doanh Fpt Hà Nội – Bùi Bá Thức

  Email: Thucbb@fpt.com.vn

  Hotline: 0972.918.624

  Với kinh nghiệm làm việc ở FPT 5 năm, tôi tin rằng sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp Combo Internet và Truyền Hình phù hợp nhất cho các khách hàng đăng ký tại khu vực Hà Nội.

   

  One thought on “Gói Cước Combo Internet Và Truyền Hình Cáp Fpt Tại Hà Nội 2021

  1. admin says:

   Đây là gói cước combo internet và truyền hình cáp Fpt rẻ nhất tại khu vực Hà Nội. Khách hàng đăng ký online được tặng chuột không dây, áo mưa, mũ bảo hiểm. Và tặng thêm 2 đến 4 tháng cước tùy thuộc vào thời điểm lắp đặt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *