Thực hư việc hợp tác giữa Điện Máy Xanh và Truyền Hình FPT

Đầu tháng 1/2019 vừa rồi, Điện Máy Xanh chính thức hợp tác với Truyền Hình Fpt. Thực hư việc hợp tác này là gì? ĐMX và Fpt cũng như khách hàng có lợi gì? Các thông tin dưới đây sẽ giải đáp các thức mắc trên.

Truyền hình FPT hợp tác Điện Mãy Xanh
Truyền hình FPT hợp tác Điện Máy Xanh

Thông tin việc bắt tay hợp tác giữa Fpt Telecom và Điện Máy Xanh

Đầu tháng 1/2019 vừa rồi, Fpt Telecom đại diện là trung tâm phát triển dịch vụ truyền hình Fpt. Cùng với Điện máy Xanh, hai đơn vị này ký hợp tác thoả thuận bắt tay hợp triển khai dịch vụ của mình trên hệ thống đối tác của nhau.

Theo đó, các cửa hàng Điện máy xanh trên khi vực TP HCM sẽ trực tiếp lắp đặt hệ thống truyền hình Fpt trên bàn demo giới thiệu và trải nghiệm cho khách hàng đến Điện máy xanh mua sắm tivi.

Truyền hình tương tác Fpt sẽ là dịch vụ chính 100% cho khách hàng trải nghiệm tivi tại Điện Máy Xanh.

Người dùng sẽ được gì sau vụ hợp tác này

Từ trước đến nay, việc bắt tay hợp tác giữa các hãng điện máy và dịch vụ truyền hình không phải là không có. Ví dụ như trước đây, Trần Anh cũng đã hợp tác với K+ để triển khai cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ truyền hình K+. Điều này là có lợi cho cả đôi bên. Nắm băt được điều này, hệ thống thống điện máy xanh HCM đa cho triển khai truyền hình Fpt trên kệ của mình.

Tải nghiệp truyền hình FPT ở Điện Máy Xanh
Tải nghiệp truyền hình FPT ở Điện Máy Xanh

Người dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ truyền hình tương tác công nghệ iptv tiên tiến nhất hiện nay. Trên những chiếc tivi ở điện máy xanh lắp đặt truyền hình Fpt, người dùng được trải nghiệm dịch vụ với Full gói kênh đang có trên truyền hình fpt cung cấp như K+, Gói phim bản quyền, truyền hình tương tác… Điều đặc biệt, người dùng được trải nghiệm trên các tivi cao cấp của DMX cung cấp. Với các tivi này hỗ trợ chuẩn hình ảnh Full HD trên truyền hình trả tiền, hoặc nếu người dùng muốn trải nghiệm truyền hình 4K thì có thể chuyển sang trải nghiệm trên sản phẩm Fpt Play Box 4K của Fpt telecom cung cấp. Hiện nay, các dòng tivi 4K thì có trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên nội dung 4K thì gần như không có đơn vị nào ngoài Fpt telecom mua bản quyền, biên tập và cung cấp cho người dùng xem online trên server tốc độ cao của mình.

Điện máy xanh sẽ được gì sau vụ hợp tác này?

Như chúng ta đã biết, Điện máy xanh là một hệ thống điện máy đến thời điểm hiện tại là lớn nhất trong ngành bán lẻ điện máy. Nhờ được sự hỗ trợ của Thế Giới Di Động. Và hơn ai hết, hãng điện máy non trẻ này dù đi sau, nhưng biết đi tắt đón đầu xu hướng người mua hàng. Đánh trực tiếp trên cả 2 mặt trận là thị trường bán lẻ truyền thống qua của hàng, chuổi siêu thị và cả kênh online trên trang thương mại điện tử của mình.

Một trong những việc phát triển doanh thu bán hàng, để đi lên vị trí số 1 trong việc bán lẻ như hiện này chính là nhờ Điện máy xanh biết cách kết hợp, bắt tay hợp tác với các hãng cung cấp dịch vụ viễn thông. Vụ Điện Máy Xanh bắt tay với FPT là một bước đi đột phá của hãng này. VÌ trên thị trường hiện tại, truyền hình của FPT là một trong những dịch vụ truyền hình trả tiền cao cấp nhất, mặc dù giá tiền trọn gói cho khách hàng đóng hàng tháng cũng ngang ngửa với các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện nay. Chính vì vậy, người dùng khi đăng ký truyền hình FPT sẽ kết hợp với các dòng tivi cao cấp của DMX cung cấp sẽ là một sự lụa chọn hoàn hảo cho người dùng cả về phần cứng thiết bị và cả về nội dung dịch vụ. Điều này mang lại cho khách hàng một sự hoàn hảo nhất khi đến với điện máy xanh. Góp phần tăng doanh thu bán lẻ cho thương hiệu này.

Không những thế, khi khách hàng đăng ký dịch vụ truyền hình FPT tại điện máy xanh, Fpt cũng trả hoa hồng bán hàng cho đơn vị này trên từng gói cước người dùng đăng ký. Vậy là một công đôi việc, DMX tăng trưởng doanh thu, có thêm sản phẩm mới để bán hàng.

Truyền hình Fpt được gì khi liên kết với Điện Máy Xanh?

Truyền hình FPT là đơn vị trực thuộc Fpt Telecom, hiện nay đơn vị này là một trong những công ty công nghệ hàng đầu việt Nam và trong khu vực. Chính vì thế mà các sản phẩm được tung ra trên thị trường có tính cạnh tranh cao, bên cạnh đó dịch vụ truyền hình cũng là một sản phẩm số được người dùng ưa chuộng nhất trong lĩnh vực truyền hình trả tiền.

Nhân viên Điện Máy Xanh đang cài đặt truyền hình FPT
Nhân viên Điện Máy Xanh đang cài đặt truyền hình FPT

Hiện này mỗi tháng truyền hình Fpt phát triển hơn 40.000 thuê bao mới trên toàn quốc, và có tổng hơn 1,5 triệu thuê bao truyền hình hiện tại ở Việt Nam. Với quy mô này, kênh phát triển tăng trưởng chính là qua các bạn nhân viên kinh doanh FPT. Hiện nay, với việc bắt tay hợp tác này, Fpt sẽ có thêm kênh bán hàng mới, đó chính là kênh bán hàng quan hệ thống siêu thi điện máy. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng doanh thu và lợi nhuận trong các năm tới đây. Mục tiêu cuối cùng của Fpt là có được số lượng User (người dùng) số 1 trong lĩnh vực truyền hình trả tiền.

Kết luận

Việc bắt tay hợp tác của FPT và Điện máy xanh là một trong những chiến lược phát triển lâu dài của hai ông lớn trong ngành viễn thông & bán lẻ. Với việc hợp tác này cả ba bên đều có lợi, dựa trên tinh thần WIN-WIN-WIN. Cả Điện Máy Xanh, Truyền hình Fpt và người dùng đều có lợi.

Chi tiết gói cước truyền hình, chính sách ưu đãi mua tivi kết hợp sẽ được Fpt và DMX công bố trực tiếp tại các trung tâm siêu thị áp dụng chương trình này.

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ được lợi, dù nhiều hay ít chắc chắn là sẽ có. Vì đơn gian khi đăng ký mua cùng lúc cả sản phẩm & dịch vụ sẽ ưu đãi hơn là đăng ký đơn lẻ từng dịch vụ sản phẩm khác nhau.

Để đăng ký trải nghiệm sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT tại nhà bằng tivi của nhà mình, vui lòng điền thông tin bến dưới. Các nhân viên kinh doanh sẽ mang thiết bị đến tận nhà lắp đặt và hướng dẫn miễn phí.

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *