Danh Sách Kênh FPT List Kênh Truyền Hình Fpt Mới Nhất 2020

Dách sách kênh Fpt, truyền hình FPT mới nhất cập nhật năm 2020, List kênh FPT gói cơ bản, gói đặc sắc, danh sách kênh Fpt gói mở rộng và gói kênh thể thao K+ trên truyền hình Fpt. Các thông tin mới nhất hiện tại được cập nhật bởi truyền hình Fpt.

Mục Lục

Danh sách kênh truyền hình FPT

Truyền hình FPT hiện nay là dịch vụ truyền hình trả tiền đáng dùng nhất, do chạy trên công nghệ IPTV nên hỗ trợ khá nhiều tính năng tương tác. Với việc kết hợp truyền tải trên hệ thống hạ tầng internet Fpt, giúp người dùng không chỉ xem truyền hình mà còn nhiều tính năng truyền hình FPT đặc sắc khác. Tuy nhiên, không ngoài tên gọi của nó, người dùng đăng ký dịch vụ truyền hình trả tiền này mục đích chính vẫn là xem truyền hình, sau đây chúng tôi – đại diện chính thức của truyền hình cáp Fpt sẽ cung cấp đến cho người dùng những thông tin mới nhất. Xoay quanh các gói danh sách kênh truyền hình Fpt đang cung cấp hiện hành.

Gói Cơ Bản Fpt

Đầu tiên là gói kênh cơ bản, đây là gói kênh được khá nhiều người dùng, số lượng người dùng gần như 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình này của Fpt. Đây cũng là gói cước mặc định được Fpt trang bị cho khách hàng đăng ký. Theo đó, khách hàng đăng  ký lắp mới dịch vụ truyền hình internet sẽ được tặng kèm theo gói truyền hình cơ bản Fpt miễn phí trọn đời. Gói cơ bản có danh sách 140 kênh truyền hình Fpt trong và ngoài nước kèm theo các kênh địa phương đưa tổng số kênh truyền hình của Fpt lên 180 kênh tivi.

Danh sách kênh truyền hình FPT gói cơ bản
Danh sách kênh truyền hình FPT gói cơ bản

Gói Kênh Mở Rộng Fpt

Gói kênh mở rộng Fpt là gói kênh bao gồm các nhóm kênh mất phí. Nghĩa là khi người dùng đăng ký dịch vụ combo truyền hình mạng của Fpt, mặc định sẽ được tặng gói kênh cơ bản trên, người dùng muốn xem thêm các nhóm kênh nào thì đăng ký thêm gói kênh đó. Tùy theo từng gói cước mà có số tiền đóng thêm hàng tháng khác nhau, dưới đây là một số gói mở rộng hiện đang có trên truyền hình của Fpt.

Gói kênh đặc sắc Fpt

Gói đặc sắc FPT
Gói đặc sắc FPT

Đây là gói kênh gồm 30 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế như HBO HD, StarMovie HD… Trong đó có 30 kênh truyền hình chuẩn HD 1080. Giá cươc gói đặc sắc là 30.000đ/tháng. Người dùng có thể lựa chọn đăng ký hoặc không đăng ký gói này. Hiện tại, truyền hình Fpt đang có chương trình miễn phí cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ của mình được tặng thêm gói đặc sắc này. Người dùng nếu đăng ký, nên đăng ký ngay tránh việc Fpt dùng tặng gói cươc này.

Gói kênh K+ trên truyền hình FPT

Gói kênh K+ là một trong những gói cước công thêm, được Fpt tích hợp trên hệ thống truyền hình của mình nhằm phục vụ các khách có nhu cầu xem thể thao. Đặc biệt, hiện nay vẫn có những trận đấu K+ độc quyền phát sóng như cup C1, Laliga…giá cước của gói kênh thể thao này là 125.000đ/tháng đã bao gồm thuế VAT. Gồm 4 kênh: K+1 HD, K+PM HD, K+PC HD, K+NS HD. Điều đặc biệt khi xem K+ trên truyền hình FPT sẽ không lo bị nhiễu sóng, mất tín hiệu nếu thời tiết xấu như xem K+ trên chảo vệ tinh.

Gói kênh K+ FPT
Gói kênh K+ FPT

Gói thể thao FPT

Gói thể thao là gói kênh khá hấp dẫn, hiện nay Fpt telecom đã chính thức đứng ra đàm phán và mua thành công bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại Hạng Anh 7/10 trận đấu mỗi tuần. Kèm theo, mua tiếp được bản quyền giải bóng đá Seria-A, nơi tài năng CR7 đang tỏa sáng.

Hiện này người dùng đăng ký gói kênh thể thao này trên truyền hình FPT bằng hai lựa chọn chính:

 • Một là đăng ký theo trận, mỗi trận 5000đ.
 • Hai là đăng ký theo mùa giải, mỗi mùa giải 100.000đ.

Gói Cước xem phim Fpt

Gói cước xem phim trên truyền hình là gói cước cung cấp cho người dùng các bộ phim bom tấn chiếu rạp đình đám. Tháy vì việc đến rạp xem phim, người dùng có thể chọn một bộ phim mình ưa thích, cùng mở tivi lên và thưởng thức trọn bộ phim ngay tại tivi nhà mình.

Gói Danet

Gói Danet là một trong những gói cước phát sinh thêm tiền cước, được Fpt tích hợp lên hệ thống truyền hình của mình cho khách hàng có thêm sự lựa chọn. Giá cước được tính làm hai hình thức:

 • Đăng ký xem theo phim bộ, người dùng mua từng bộ phim, mỗi bộ dao động từ 20 đến 50.000đ/bộ được xem trong vòng 48 tiếng. Hết thời gian trên người dùng muốn xem tiếp cần đăng ký mua lại.
 • Xem theo phim gói: người dùng chọn gói phim cần xem, và đăng ký. Sau khi đăng ký người dùng được xem các phim trong gói mình đã đăng ký trên Danet. Giá cước mỗi tháng là 50.000đ/tháng.

Gói FILM+

FILM+ cũng tương tự như Datnet ở trên, phim chia làm 2 gói là mua lẻ từng bộ phim hoặc mua trọn gói theo tháng để xem phim. Cách tính cước gói FILM+ cũng tương tự như Danet trên đây.

Các Đăng Ký Và Hủy Gói Kênh Mở Rộng Fpt

Để đăng ký các gói danh sách kênh truyền hình FPT, người dùng tiến hành thực hiện theo các sau:

 • Bước 1: Trên điều khiển chọn phím Home  sau đó vào phần mục Tài Khoản.
 • Bước 2: Chọn vào gói cước cần đăng ký nhấn OK
 • Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại, hình thức thanh toàn tiền cước phí sau đó chờ tổng đài gửi về mã OTP đăng ký.
 • Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận được trên điện thoại vào để hoàn tất việc đăng ký.

Để hủy gói đặc sắc, gói K+ hoặc hủy gói Danet hay FIML+ người dùng cũng truy cập như trên vào để tiến hành hủy gói.

Trong trương hợp làm các bước trên mà vẫn không hủy được, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài truyền hình Fpt 19006600 để được hỗ trợ hủy gói cước.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn đăng ký dịch vụ truyền hình FPT, vui long điền thông tin vào mẫu dưới, sau 10 phút sẽ có nhân viên kinh doanh Fpt gọi điện lại tư vấn và đến nhà làm hợp đồng cho khách hàng.

  Truyền hình FPT, nơi tập hợp danh sách các kênh truyền hình đặc sắc nhất!

  Xem thêm bài viết trên giao diện đầy về danh sách kênh truyền hình FPT.

  3.9/5 - (14 bình chọn)

  About Thucbb

  blank
  Thucbb tên thật là Bùi Bá Thức, trong công ty mọi người gọi tôi là Thucbb. Tôi gia nhập Fpt Telecom từ năm 2014. Với kinh nghiệm 5 năm trong quản lý kinh doanh, 8 năm chuyên viên tư vấn. Tôi chia sẻ các kiến thức liên quan đến dịch vụ truyền hình Fpt, mạng internet Fpt, Camera FPT & FPT Play Box. Tôi cung cấp thông tin, giải đáp hỗ trợ khách hàng liên quan đến lĩnh vực này.

  Check Also

  Dùng thử tài khoản FPT Play miễn phí

  Dùng Thử Tài Khoản FPT Play MAX/VIP Miễn Phí Free 100% Chính Chủ

  Đăng ký dùng thử tài khoản FPT Play gói MAX VIP miễn phí 100% Free, …

  One comment

  1. blank

   Đây là danh sách kênh truyền hình FPT mới nhất, được truyền hình FPT cập nhật thông tin gửi đến khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0972918624
  Chat Zalo