Link IPTV Danh Sách Kênh Truyền Hình IPTV Mới Nhất 2020 Miễn Phí

List IPTV 2020, link tải list iptv sử dụng xem truyền hình qua internet miễn phí trên máy tính, đầu kỹ thuật số, Tivi box. Danh sách kênh truyền hình iptv mới nhất. Link iptv theo nhà mạng internet viettel, fpt, vnpt. List kênh iptv K+, Hieuhien, Sctv. Cùng xem mục lục dưới đây để đi đến nội dung cần tìm nhanh nhất.

Link IPTV dùng để làm gì?

Ngày nay, internet trở nên phổ biến trong mọi gia đình. Có internet là có tất cả, mang cả thế giới đến với mọi nhà chỉ cần lắp mạng internet là có tất cả. Theo sau internet là các dịch vụ truyền hình trả tiền và miễn phí. Bài viết này chúng tôi cung cấp các thông tin cho người dùng, thông qua đó có thể tự mình thiết lập, cài đặt, gán link để xem được truyền hình miễn phí với danh sách kênh không thua kém gì dịch vụ truyền hình trả tiền. Đó không phải dịch vụ hay phần mềm gì cao siêu, đó chính là truyền hình IPTV.

Truyền hình Iptv là dịch một hình thức xem truyền hình miễn phí qua internet. Người dùng có thể xem truyền hình iptv qua đầu kỹ thuật số, xem qua phần mềm VLC trên máy tính, xem qua tivi box android, fpt play box

Để xem được truyền hình, ngoài phần mềm, đầu thu, máy tính, box tivi thì có một điều kiện đủ đó chính là Link Iptv được cộng đồng mạng chia sẻ. Người dungf chỉ việc lấy các link iptv này nhập vào phần mềm, đầu thu là có thể xem ngay được danh sách kênh truyền hình iptv miễn phí mà không cần phải mất phí thuê bao tháng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu thêm về phương thức xem truyền hình này.

Cách xem truyền hình Iptv qua intrernet miễn phí

Link Iptv cho đầu thu kỹ thuật số mặt đất

Đầu tiên là cách xem truyền hình iptv trên đầu thu kỹ thuật số. Đầu thu kỹ thuật số là các đầu thu được sản xuất ra để thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, giải mã tín hiệu truyền hình, cung cấp cho người dùng từ 50 đến 100 kênh miễn phí theo đề án số hóa truyền hình của bộ thông tin và truyền thông.. Ngày nay, một số dòng đầu thu kỹ thuật số ngoài tính năng xem truyền hình miễn phí, có thêm tín năng kết nôi internet thông qua usb thu sóng wifi cắm trên đầu thu. Trên các đầu thu này, người dùng vào phần cài đặt mạng để gán link iptv cho đầu kỹ thuật số. Sau khi gán xong người dùng có thể xem được danh sách các kênh iptv miễn phí trên đầu kỹ thuật số qua internet.

Hình thức này chủ yếu dành cho các khác hàng ở khu vực tỉnh, mong muốn xem truyền hình nhiều kênh mà không mất cước thuê bao tháng. Tất nhiên là phải có sẵn tivi mới xem được.

Xem truyền hình Iptv trên máy tính

Xem truyền hình Iptv trên máy tính là hình thức xem truyền hình qua internet, thông qua một phần mềm trên máy tính. Thường thì người dùng hay xem qua phần mềm VLC. Trên phầm mềm này, người dùng vào phần cài đặt link để gán link iptv cho phần mềm. Sau khi gán xong, người dùng chỉ việc tắt bật lại phần mềm để xem các kênh truyền hình miễn phí. Người dùng cần có link iptv mới nhất để gán vào, và một điều quan trọng là link đó còn sống 100% thì mới xem được.

Tuy nhiên cách xem này vẫn có một chút bất tiện là mỗi khi xem truyền hình người dùng cần phải mở máy tính lên. Và khi sử dụng máy tính, người dùng có khá nhiều lựa chọn, chẳng hạn xem truyền hình online qua một số trang web mà không cần cài phần mềm. Tất nhiên, khi xem trên phần mềm Vlc kết hợp với một link iptv ngon thì ổn đinh hơn rất nhiều. Hình thức này chủ yếu được các bạn sinh viên hay dùng, vì có sẵn máy tính nhưng lại không có tivi.

Link IPTV theo các nhà mạng FPT, VNPT, Viettel

Link iptv FPT VLC

Link iptv fpt là link dành cho người dùng đang sử dụng dịch vụ internet fpt. Nếu dùng đúng link danh riêng cho nhà mạng này người dùng sẽ xem được các kênh truyền hình chất lượng không khác gì truyền hình fpt hiện nay đang cung cấp. Dưới đây là link iptv của fpt:

 • http://bit.ly/ListFpt
 • http://gg.gg/8zy29
 • http://bit.ly/ducnt123
 • http://textuploader.com/dukey/raw
 • http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao toàn thế giới)
 • http://textuploader.com/dcba9/raw
 • http://textuploader.com/d44kt/raw
 • http://textuploader.com/dcba9/raw (list Thanh Khôi)
 • http://textuploader.com/d44kt/raw (Do Bao Chinh)

Link tải list kênh iptv FPT file 3mu cho VLC: https://drive.google.com/file/d/1mZSClaA8VPtmwp7KfqdFcCcgNJuDfEUV/view

Link iptv vnpt

Sử dụng riêng cho cách khách hàng sử dụng mạng Vnpt:

 • http://bit.ly/ListVnpt
 • http://gg.gg/8zy29
 • http://textuploader.com/dukey/raw
 • http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao)
 • http://textuploader.com/dcba9/raw
 • http://textuploader.com/d44kt/raw
 • http://bit.ly/ducnt123

Link iptv viettel

List iptv này dùng được cho cả mạng Viettel và Vnpt cũng như các nhà mạng khác:

 • http://bit.ly/ducnt123
 • http://gg.gg/8zy29
 • http://textuploader.com/dukey/raw
 • http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao)
 • http://textuploader.com/dcba9/raw
 • http://textuploader.com/d44kt/raw

Link iptv k+

link iptv K+ hiện này không tồn tại, người dùng không nên cố gắng tìm kiếm vì phần bản quyền được K+ làm rất chặt. Chỉ có các duy nhất là xem qua các clip livestream trên facebook.

Tất cả các link K+ hiện nay trên internet đều đã được khóa lại, các bài viết hướng dẫn đã quá cũ.

Link iptv sctv

Hiện nay chư có link iptv sctv, người dùng có thể tải phẩn mềm SCTV Online về xem thêm dịch vụ truyền hình miễn phí qua internet.

Link IPTV Hieuhien

Link Iptv hieuhien là một trong những link xem truyền hình iptv tốt nhất hiện nay. Đặc biệt khi xem trên các đầu thu kỹ thuật số, người dùng có thể xem được hàng trăm kênh truyền hình mà không mất cước thuê bao. Nếu người dân ở các khu vực không có sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, có dịch vụ internet hoàn toàn có thể xem link này thay cho truyền hình trả tiền.

Link iptv hieuhien: http://bit.ly/hieuhientv

Xem thêm về clip hướng dẫn cài đặt link iptv trên đầu thu kỹ thuật số:

Nếu hỗ trợ thêm thông tin gì, vui lòng comment vào phần bình luận phí dưới đây để chúng tôi hỗ trợ.

Link IPTV 18+

Lưu ý: Link IPTV 18+ chì dành cho những người đủ 18 tuổi trở lên. Với các bạn chưa đủ tuổi, vui lòng không nên xem. Hiện nay, do đây là nội dung nhạy cảm nên chúng tôi không đi sâu. Người dùng cũng không xem xem được trực tiếp link IPTV 18+ ngay trên tivi, đầu thu kỹ thuật số, mà chỉ xem được trên điện thoại thông qua một số ứng dụng trên cài đặt trên hệ điều hành android. Xem thêm clip hướng dẫn cài đặt xe truyền hình IPTV 18+ Tại Đây

Một số câu hỏi liên quan:

Link IPTV dùng để làm gì?

Link IPTV là một đường link, mà đích đến của nó là danh sách cách kênh truyền hình, kênh giải trí. Người dùng cài vào thiết bị giải trí để xem dưới dạng Streaming, xem truyền hình qua internet.

Link IPTV có xem được trên máy tính không?

Sử dụng link IPTV có thể xem được trên máy tính. Để xem người dùng cài thêm phần mềm VLC để add link vào rồi xem thêm cách cài VLC tại https://truyenhinhfpt.net.vn/xem-link-sopcast-bang-vlc.html

Link IPTV có xem được trên điện thoại không?

Link IPTV có thể xem được trên điện thoại. Tuy nhiên để xem được cần cài thêm phần mềm, xem thêm trong bài viết.

Link IPTV có xem được trên đầu kỹ thuật số không?

Trên đầu kỹ thuật số, chỉ xem được link IPTV đối với những đầu DVB T2 có tích hợp tính năng kết nối wifi. Người dùng gán link vào xem các kênh truyền hình IPTV bình thường.

Check Also

Nâng cấp gói cước Super22 FPT

FPT Nâng Cấp Băng Thông Gói Cước Super22 Lên Super25 và Super45

Từ 1/7/2020 Fpt Telecom thông báo đến khách hàng chương trình nâng cấp băng thông …

2 comments

 1. blank

  Cảm ơn ad, đã làm được theo hướng dẫn này. Mình dùng box vtv go nên xem hơi lag một tí nhưng hài lòng với kết quả mình tự làm.

 2. blank

  Cảm ơn Add, tôi cần link IPTV 18+ mới nhất, nhờ add tìm giúp nhé. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo