Xin Cách Xem Các Trang Web Sex Hay Như Xvideo và PornHub JAV miễn phí

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Dịch Vụ Viễn Thông FPTDanh mục đơn: QuestionsXin Cách Xem Các Trang Web Sex Hay Như Xvideo và PornHub JAV miễn phí
Fan JAV hỏi 2 năm trước

Tôi là người lớn trên 18+, cho tôi xin cách để vào xem các trang web sex hay, web người lớn như Xvideos.com hay Pornhub.com với ạ. Nhà tôi đang dùng đường mạng FPT. Mỗi khi vào cứ bị chặn không xem được gì cả.
Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)
1 Answers
blankThucbb Nhân viên trả lời 2 năm trước

Chào bạn Fan JAV,
Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói là nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, vui lòng không đọc tiếp và thoát trang ngay. Tuy nhiên, như bạn đã thông tin, bạn đã trên 18+ tuổi, nên việc xem các web sex như Xvideos.com hay Pornhub.com là quyền cá nhân bạn.
Xvideos hay Pornhub đều thuộc diện các trang web sex mà nhà mạng chặn, trong đó có cả Fpt. Đối với các website bị chặn, Cách tốt nhất để xem các trang web Sex này bạn làm như sau:

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm 1.1.1.1 lên điện thoại.
  • Bước 2: Mở phần mềm lên, gạt nút Disconnect sang phải thành Connected.
  • Bước 3: Dùng trình duyệt web bất kỳ để truy cập các trang web cần xem.
  • Bước 4: Vào phần mềm 1.1.1.1 tắt gạn sang trái khi không xem web sẽx nữa nhé.

Ứng dụng này chỉ giới hạn dung lượng 500G/tháng miễn phí, cần xem thêm bạn phải đóng phí. Tuy nhiên nếu bạn không muốn đóng phí mà vẫn xem được. Thì bạn xem thêm tại bài viết này https://truyenhinhfpt.net.vn/cach-vao-trang-web-bi-chan-tren-dien-thoai-app-1111.html
Khuyến cáo:
Việc cấm ky trẻ nhỏ xem các web đen, web sex, web người lớn thường làm cho con trẻ thêm tò mò và xem một cách vụng trộm khó quản lý. Thay vì thế, chúng ta nên giáo dục giới tính cho trẻ. Biết cái gì nên, cái gì không nên và có biên pháp phòng tránh hậu quả  nghiêm trọng như:

  • Không biết sử dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục.
  • Không biết sử dụng bao cao su khi quan hệ để bảo vệ sức khỏe không bị nhiễm các bệnh về tình dục không an toàn như HIV, Lậu, Giang Mai, Viêm Gan B…

Mỗi lứa tuổi có những thay đổi khác nhau về giới tính. Các bậc phụ huynh nên quan tâm đến tâm sinh lý của trẻ, đặc biệt là lứa tuổi dậy thì.

5/5 - (1 bình chọn)
0972918624
Chat Zalo