Fpt tự động tăng cước?

Cu Tí hỏi 4 năm trước

Xin chào nhà mạng, Tôi mới đăng ký dùng mạng Fpt được hơn 7 tháng. Khi đăng ký hợp đồng nhân viên tư vấn báo là gói nhà tôi 190.000₫/tháng. Nhưng sau bây giờ, nhân viên thu cước đến nhà tôi báo thu tiền cước mạng là 205.800₫/tháng là sao? Nhà mạng tự tăng cước của tôi à? Nhờ giải thích giúp.

5/5 - (1 bình chọn)
1 Answers
blankThucbb Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ của FPT. Về câu hỏi của bạn, để chính xác nhất thì chúng tôi cần thông tin về hợp đồng bạn đang dùng như số hợp đồng hoặc số chứng minh nhân dân chủ hợp đồng hoặc số điện thoại chủ hợp đồng. Khi đó mới kiểm tra chính xác được hóa đơn cước của nhà mình tại sao lại tăng.
Tuy nhiên, chúng tôi đã trả lời nhiều trường hợp tương tự như tình trạng của nhà mình đang gặp phải. Các trường hợp đó, nguyên nhân là do phát sinh thêm phí thu tại nhà. Cụ thể, khi đăng ký hợp đồng gói cước 190.000đ/tháng. Mình trả trước 6 tháng tiền cước và không mất phí thu tại nhà. Đến khi hết thời hạn trả trước (hay còn gọi là đáo hạn), hệ thống Fpt sẽ tự động xuất hóa đơn theo hình thức đăng ký trả cước. Nếu khi ký hợp đồng mình chọn hình thức thanh toán tại nhà, thì khi xuất hóa đơn. Ngoài tiền cước dịch vụ là 190.000đ còn có phí thu tại nhà là 15.800đ. Tổng tiền sẽ là 190.000 + 15.800 = 205.800đ.
Khắc phục, bạn có thể thay đổi hình thức thanh toán cước theo một số cách sau:

  • Thanh toán online qua internet banking hoặc qua phần mềm HiFpt. Sẽ không mất khoản phí thu tại nhà.
  • Trả trước tiếp 6 tháng, khuyên dùng hình thức này vì khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước.
  • Đóng cước trực tiếp tại quầy giao dịch Fpt. Xem thêm danh sách các điểm giao dịch Fpt trên toàn quốc. Hoặc đóng cước tại các cửa hàng Thế giới di động, Fpt Shop.

Nếu cần giải đáp gì thêm vui lòng để lại bình luận dưới đây bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0972918624
Chat Zalo