Giảm giá!

Gói F6 FPT Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT Gói Cước F6 Giá Rẻ Wifi

(1 đánh giá của khách hàng)

320.000 180.000

Gói cước F6 FPT, lắp mạng FPT gói cước internet cáp quang F6 FPT khuyến mãi đăng ký lắp đặt cho hộ gia đình, sinh viên, giáo viên. Lắp đặt wifi FPT gói F6 trang bị modem wifi sóng khỏe, 4 râu, tốc độ nhanh trọn gói giá cước chỉ 180000 vnd/tháng miễn phí lắp đặt 100% tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Tư vấn lắp đặt: 0972.918.624

Mô tả

Gói cước F6 FPT là gói cước đăng ký mạng FPT internet cáp quang, hay còn gọi là gói mạng FTTH F6. Gói cước F6 ai nên dùng? lắp gói mạng FPT F6 tốc độ khỏe không? Đánh giá gói cước mạng F6 của FPT? Gói cước F6 bao nhiêu mê? tất cả các câu hỏi trên sẽ lần lượt được phân tích đầy đủ bên dưới, quý khách vui lòng xem mục lục dưới đây để tìm thấy thông tin nhanh nhất.

Gói cước F6 là gì?

Gói cước F6 FPT là gói cước mạng internet cáp quang của FPT Telecom cung cấp cho người dùng internet băng thông rộng. Với tốc độ truy cập mạng internet nhanh, nhờ đường truyền cáp quang, người dùng thoải mái lướt web, nghe nhạc, giải trí, xem phim và phục vụ học hành nghiêm cứu tài liệu trên mạng internet.

Khi lắp đặt gói cước mạng F6, người dùng được trang bị modem wifi cao cấp G97RG6M với công nghệ 2 băng tần wifi tiên tiến nhất hiện nay.

Cáp Quang FPT F6
Cáp Quang FPT F6

Có nên lắp gói cước F6 của FPT không?

Có nên lắp gói F6 của Fpt hay không? có lẽ đây là câu hỏi được người dùng quan tâm nhất từ trước đến nay. Gần như bất cứ khách hàng nào khi tìm đến với FPT Telecom, đều có chung một câu hỏi trên. Vì đơn giản là mình bỏ ra một số lượng tiền nhất định, và mình cũng phải nhận lại được những gì đáng mong đợi từ gói cước FTTH F6 mang lại. Để trả lời một cách chính xác nhất, chúng ta cùng lần theo mục đích cuối cùng đó chính là nhu cầu của người sử dụng.

 • Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề kinh tế thi gói mạng F6 của FPT là một lựa chọn gần như tuyệt vời nhất. Đơn giản vì đây là một trong những gói cước có giá thành rẻ nhất nhì của FPT Telecom đang cung cấp hiện nay (gói cước rẻ nhất bây giờ là gói F7).
 • Nếu bạn là người vừa quan tâm đến kinh tế, lại vừa quan tâm đến tốc độ thì gói Internet F6 FPT mới là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Với giá tiền lắp đặt gói F6 ở các tỉnh là 170.000đ/tháng và tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là 180.000đ/tháng thì gói F6 gần như là gói cước rẻ nhất. Kèm theo đó, gói cước Wifi F6 FPT cũng là gói mạng có tốc độ khá nhanh – 22Mbps. Đây là một tốc độ lý tưởng với người dùng mạng bình dân. Không những thế, Fpt còn trang bị cho khách hàng đăng ký gói F6 FPT modem wifi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay là modem G97RG6M hỗ trợ băng tần kép cho sóng wifi cực chất.
Modem G97RG6M FPT
Modem G97RG6M FPT

Với những thông tin trên dây, chung tối khuyến cáo những đối tượng sau nên dùng gói F6 làm gói internet sử dụng chính:

 • Sinh viên, học sinh: những người thường xuyên sử dụng mạng mà không có quá nhiều tiền.
 • Cá nhân, hộ gia đình, giáo viên: đây là những người có thu nhập, nhưng cần phải tính toán rất chi li phần khi phí cho một dịch vụ viễn thông sử dụng hàng ngày.

Tốc độ gói cước internet F6 của FPT bao nhiêu Mbps?

Theo chún tôi, đây mới là điều người dùng quan tâm nhất khi đăng ký sử dụng gói mạng F6. Thú thật, với chính tôi khi đăng ký đường mạng để sử dụng cho việc làm việc cũng như giải trí hàng ngày. Tôi vẫn đang dùng gói F6, vì đơn gian nó quá rẻ. Tại thời điểm đăng ký, tôi rất quan tâm đến tốc độ gói cước F6 bao nhiêu mê? Từ khi tìm hiểu được thông tin về gói cước này:

 • Tốc độ: 22Mbps.
 • Giá tiền: 180.000đ/tháng.

Với tốc độ này, tôi đã quyết định gọi nhân viên kinh doanh của FPT đến ký hợp đồng gói mạng F6. Chính thức đưa gói mạng này thay thế cho đường truyền internet cáp đồng lỗi thời của gia đình tôi từ trước đến nay.

Vây để hiểu được tốc độ gói cước F6 như trên một cách chính xác nhất, dễ hình dung nhất. Tôi cho các bạn một ví dụ cụ thể như sau:

Trong điều kiện tiêu chuẩn, người dùng khi vào trang web nghe nhạc như mp3.zing hay nhaccuatui download một bài hát có dung lượng 5M. Với tốc độ trên người dùng chỉ mất 13,75 giây.

Cách tính Mbps ra MB như sau:  1B = 8Bit nên để tải 5M với tốc độ 22mbps sẽ = 22 x 0,125 x 5 = 13,75 giây.

Nếu bạn nào chưa hiểu cách tính này, vui lòng comment vào phần bình luận bên dưới để ad hỗ trợ thêm.

Lưu ý khi lắp gói cáp quang FTTH F6 của FPT

 • Gói F6 nên dùng có gia đình có 6 thiết bị (máy tính + điện thoại) trở xuống.
 • Gói cước F6 là gói internet only, hay còn gọi là gói cước chỉ dùng riêng internet.
 • Gói F6 only và gói combo F6 có chung một tốc độ đường truyền mạng = 22Mbps.

Khi dùng gói combo mạng FPT và internet F6, người dùng được sử dụng tốc độ mạng cáp quang 22Mbps và đồng thời xem được dịch vụ truyền hình FPT mà không sợ mạng bị chậm khi xem thêm truyền hình. Vì trong dịch vụ truyền hình của FPT hiện nay có công nghệ phân luồng băng thông. Internet vẫn giữ nguyên tốc độ kể cả khi xem các phim HD trên kho phim của FPT.

Combo F6 FPT
Combo F6 FPT

Chương trình khuyến mại khi đăng ký gói F6

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước F6 hiện nay. Người dùng đằng ký gói F6 được hưởng một số khuyến mãi sau:

Khuyến mãi chỉ dùng internet F6 không dùng truyền hình:

 • Giá cước: 180.000đ hoặc 170.000đ/tháng phụ thuộc khu vực đăng ký.
 • Trả sau từng tháng: phí hòa mạng 400.000đ.
 • Trả trước 6 tháng, miễn phí hòa mạng và tặng thêm 1 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng, miễn phí hòa mạng kèm theo tặng thêm 2 tháng cước.

Khuyến mại khách hàng đăng ký gói combo F6 internet + truyền hình:

 • Giá cước: 220000đ hoặc 225000đ phụ thuộc từng khu vực đăng ký.
 • Trả sau từng tháng: phí hòa mạng 500.000đ.
 • Trả trước 6 tháng miễn phí hòa mạng, tặng thêm 1 tháng combo.
 • Trả trước 8 tháng miễn phí hòa mạng, tặng 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng, miễn phí hòa mạng, tặng 4 tháng cước.

Tuy nhiên, nếu người dùng không muốn phát sinh thêm cước truyền hình. Có một giải pháp là dùng gói F6 only internet và sử dụng thêm FPT Play Box, đây là sản phẩm xem truyền hình quan internet không mất cước thuê bao tháng của FPT Telecom.

Vậy với giá cước trên, người dùng nên chọn hình thức thanh toán trả trước 12 tháng để được hưởng khuyến mãi giá tốt nhất. VÌ khi trả trước 12 tháng dùng đến 16 tháng thì tính ra cước mỗi tháng của gói combo F6 chỉ 168.000đ.

Để đăng ký gói F6, vui lòng liên hệ số điện thoại 0972.918.624 hoặc điền thông tin theo mẫu dưới đây, sau 5 phút sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn.

Quý khách vui lòng xem thêm bản giao diện web đầy đủ tại Gói F6 FPT.

 

1 đánh giá cho Gói F6 FPT Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT Gói Cước F6 Giá Rẻ Wifi

 1. blank

  admin

  Tuyệt vời, tôi đã đăng ký và đang sử dụng gói cước F6 làm việc hàng ngày cho tốc độ mạng ổn đinh mà wifi sóng khỏe nhờ modem đời mới.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo